Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 48

Chương 848: Độ nóng tăng mạnh

Edit: Nhật Dương

Bây giờ các Microblogging đứng đầu cũng đều chỉ có mấy ngàn lượt chia sẻ, nhưng lượng chia sẻ bài đăng trang bìa tạp chí của《VIVI》trên Microblogging chỉ trong một đêm đã có lượng chia sẻ hơn mười ngàn, số lượng like hơn bốn mươi ngàn, bên dưới là vô số bình luận kích động của dân mạng.

Trên trang Microblogging cá nhân của Tiêu Vũ Đồng, nguyên bản mấy tấm ảnh chụp bên lề trước khi phát hành vốn không có người hỏi han, nay cũng bị chia sẻ điên cuồng.

[Mẹ nó mẹ nó mẹ nó! Tôi nhìn thấy gì! Lâu rồi không thấy! Cung Húc và Lạc Thần lại chụp chung rồi!]

[Tấm ảnh này quá tình tồi! Rất thích xem hai người bọn họ dỗi nhau! Chính thức chuyển sang giai điệu ngọt ngào rồi!]

[Trời ơi trời ơi trời ơi! Trái tim của hủ nữ lâu năm nổ tung rồi! Làm ơn kết hôn đi, cầu xin hai người đó!]

[Thần Húc CP muôn năm!]

[Ai nói thân nhau thì bên ngoài nhất định phải hòa hợp khách khí, từ lúc Cung Húc và Lạc Thần quen biết tới nay, mặc dù vẫn chán ghét nhau nhưng lại cùng chịu gian khổ cùng tiến lùi, đây mới thật sự là tình huynh đệ đúng không! Tốt hơn những thứ tình cảm như nhựa dẻo kia trong giới giải trí nhiều!]

[Thì ra《VIVI》là tạp chí thời trang uy tín lâu năm, trước kia khi còn học cao đẳng thì mỗi kỳ tôi đều đặt . . . . . . ]

. . . . . .

Trong ký túc xá của công ty.

Đọc FULL truyện tại đây

Cung Húc vừa mới tỉnh ngủ dụi dụi mắt, kinh ngạc nhìn lượt chia sẻ, like và bình luận nhiều đến đáng sợ này nói: “Hả, vừa tỉnh dậy đã xảy ra chuyện gì vậy?? Anh Diệp, anh câu like cho tụi em hả?”

Vẻ mặt Lạc Thần cũng đầy mê mang.

Diệp Quán Quán một bên trả lời một bên không ngừng nhắn tin điện thoại, vừa khẽ cười nói: “Anh không có tiền câu like cho mấy cậu, những thứ này là do fan hâm mộ mấy đứa làm.”

Diệp Mộ Phàm lướt xem thật nhanh tất cả các tin tức có liên quan, khuôn mặt đầy kinh ngạc: “Làm sao có thể là câu like, số lượng dự bán của tạp chí không thể làm giả được, đơn đặt hàng cũng đã phá vỡ con số năm ngàn, hơn nữa còn đang tăng. . . . . .”

Mấy người đang nói chuyện thì đột nhiên Cung Húc như con mèo xù lông mà nhảy lên: “Mẹ nó! Dựa vào cái gì mà tiểu gia là thụ! Mấy người mới là thụ, cả nhà mấy người đều là thụ!!!”

Trọng điểm chú ý của người này. . . . . . Vĩnh viễn đều rõ ràng không bình thường như vậy. . . . . .

. . . . . .

Lúc này trong trụ sở tạp chí《VIVI》, tất cả mọi người đều vội vàng xoay quanh.

“Tiểu Giang, nhanh đóng trang đặt hàng lại đi, không thể lại để cho mọi người tiếp tục đặt thêm đơn hàng, tồn kho không đủ! Nhanh nhanh nhanh!”

“Kiều Kiều, nhanh đi đến xưởng in đặt in thêm, cái gì? Chỉ có thể in thêm một ngàn bản? Khẳng định không đủ! Vậy thì đi tìm nhà khác hỏi thử xem! Có thể tìm được mấy nhà thì tìm mấy nhà!”

“Mick, chủ đề bộ ảnh thứ ba đã chỉnh xong chưa? Còn có bộ bốn người chụp chung nữa! Nhanh một chút!”

Từ sáng sớm đến giờ, Tiêu Vũ Đồng vội tới mức không kịp uống một ngụm nước, điện thoại của cả tòa soạn đã gần như bị gọi đến mức sắp nổ tung, trong đó có không ít người trong giới giải trí đã rất lâu rồi không lui tới, cố ý gọi điện tới chúc mừng.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Sài Vĩnh Lê nhìn nhân viên trong phòng bận rộn làm việc, đột nhiên có cảm giác như cách một đời. . . . . .

Anh chẳng hề nghĩ tới, bởi vì bất đắc dĩ mà dùng đến trang bìa tạp chí chụp dự khuyết bổ sung này, thế nhưng lại mang đến cho《VIVI》 một sự thay đổi lớn đến như vậy, khiến《VIVI》 nhảy trở lại đỉnh phong. . . . . .

. . . . . .

Ngược lại với 《VIVI》hân hoa vui vẻ thì có thể nghĩ đến trạng thái lúc này của tòa soạn《Sắc đẹp》.

“Rầm ——” một tiếng, Lương Sùng dùng sức vỗ bàn, khuôn mặt không thể tin, “Điều này không có khả năng! Đây là giả! Mấy tin này tuyệt đối là giả!”

Trợ lý ở bên cạnh run rẩy mở miệng: “Nhưng tôi vừa hỏi thăm được, bên《VIVI》đã liên lạc với mấy nhà in để in thêm rồi, chắc không phải là giả. . . . . .”

Hơn nữa, cũng không thể làm giả độ nóng đang không ngừng tăng cao khắp nơi trên mạng được……

“Đáng chết!” Lương Sùng khẽ nguyền rủa một tiếng, lập tức bấm số điện thoại của Thái Dũng Thắng, nhưng bên kia không gọi được.

Hôm nay, nói đến người sứt đầu mẻ trán nhất thì phải kể đến Thái Dũng Thắng.

Anh ta vừa tỉnh dậy trên giường Dương Lộ Thiến thì điện thoại đã bị gọi liện tục.