Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 47

Chương 847: Mời xem một tấm hình của nam thần nhà tôi

Edit: Nhật Dương

Ngày hôm sau, ánh mặt trời từ từ lên cao, thành phố đã bắt đầu một ngày mới.

Trong một văn phòng cao cấp, tại phòng trà.

Hai cô gái núp trong góc tối chụm đầu vào nhau cùng xoa xoa tay, trong tay lại siết chặt điện thoại di động, thỉnh thoảng còn phát ra tiếng thét chói tai kích động không thể diễn tả được.

“A a a a a! Quá đẹp trai, quá xuất sắc rồi, quá đẹp trai…quá xuất sắc rồi! Tại sao có thể đẹp trai đến như vậy! Tôi muốn bất tỉnh rồi!”

“Các lão công thật sự rất xứng đôi có phải không, phải hay không!”

Hai cô gái ôm lấy nhau, kích động đến mức ôm đầu mà khóc, một là fan cuồng của Cung Húc, một là fan cuồng của Lạc Thần, bởi vì quan hệ ác liệt của hai người Cung Húc và Lạc Thần mà fan của hai nhà cũng như nước với lửa.

Mấy cô gái vào sau thấy hai người này lại thân mật ôm nhau như vậy thì giống như thấy được sao hỏa đụng địa cầu.

“Này, Judy, Al¬ice, tình huống của hai người các cô là như thế nào đây?”

Đọc FULL truyện tại đây

“Ha ha, đúng vậy, không phải hai cô vừa gặp mặt đã ghét nhau rồi sao? Hôm nay lại xảy ra chuyện gì đây?”

Sau khi hai người thấy mấy người đồng nghiệp sau lưng thì đôi mắt lập tức biến thành đôi mắt sói, giống như cường đạo mà một tay lôi kéo mấy người vào, sau đó cực kỳ kích động cho mấy cô ấy xem một bài đăng Microblogging trên điện thoại di động của mình——

“Các chị em! Mời xem một tấm hình của nam thần nhà tôi!”

“Đúng đúng đúng, tôi bảo đảm rất tốt xem…rất tốt xem đó!”

“Xem cái gì vậy?” Mấy cô gái đến gần.

Sau khi nhìn thấy tấm ảnh trang bìa tờ tạp chí và những tấm ảnh khác ở trang phụ trên điện thoại di động của hai người thì đầu tiên là yên lặng một giây sau đó cùng thét chói tai ——

“A a a a a! Trời ơi trời ơi! Rất đẹp trai! Làm sao lại đẹp trai đến như vậy! Đây là Vampire và thợ săn phải không? Rất có cảm giác đó!”

“Tấm này Cung Húc mặc quần áo ngủ hoạt hình lông nhung thật đáng yêu thật đáng yêu, quả thật rất manh, Lạc Thần đeo mắt kiếng cũng quá đẹp trai! Gào khóc ngao~, khó trách ngày ngày hai người đều mê hai người này, tôi muốn đổi fan…đổi fan…đổi fan á…! Đây là tạp chí gì vậy, tôi muốn đi mua!”

“Đến đây đi, đến đây đi, đến đây đi! Hoan nghênh gia nhập với chúng tôi! Tôi đã quyết định rồi!”

“Lại nói sao trước kia tôi không phát hiện, Cung Húc và Lạc Thần lại xứng đôi như vậy? Hơn nữa mấy tấm ảnh cuộc sống sinh hoạt trong nhà này thật sự là bị thức ăn cho chó lấp đầy miệng rồi!”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Ha ha ha ha đúng vậy đúng vậy, lúc trước chúng tôi vẫn cảm thấy Cung Húc và Lạc Thần bất hòa, bây giờ mới phát hiện hai người này hoàn toàn chính là tiết tấu yêu nhau mới đánh nhau có đúng hay không!”

Mấy người đang kích động xem hình thì bỗng nhiên sau lưng vang lên một tiếng “bịch”, một cô gái bên cạnh đột nhiên ôm điện thoại di động hôn mê bất tỉnh.

“Mẹ nó! An An, An An cô có sao không hả?”

Cô gái ôm điện thoại di động kia từ từ tỉnh lại, trên mặt xuất hiện hai hàng nước mắt trong suốt: “Đời này của tôi đáng giá rồi. . . . . .”

“Phốc, đừng khẩn trương đừng khẩn trương, An An là hủ nữ lâu năm, làm sao chịu được loại kích thích này. . . . . . Đoán chừng là quá kích động. . . . . .”

“Ha ha ha ha ha. . . . . . Không thể trách An An chịu không nổi! Tôi không phải là hủ nữ mà còn muốn bị manh hóa luôn đó!”

. . . . . .

Công ty, trường học, tổ diễn kịch, phố lớn ngõ nhỏ. . . . . . Từ lúc sáng sớm, cảnh tượng tương tự như thế vẫn không ngừng lặp lại.

Dưới sự điên cuồng như nước chảy của những người hâm mộ, chỉ trong một buổi sáng thời gian ngắn ngủi, trang bìa tạp chí mới của《VIVI》với Lạc Thần và Cung Húc đã càn quét khắp Microblogging và trang chia sẻ bạn bè, Lạc Thần và Cung Húc lập tức trở thành đề tài nóng hổi, #Thần Húc CP# lượng đọc của bài đăng đã hơn một tỷ, số lượng dự bán của《VIVI》 cũng theo xu thế khủng bố này mà điên cuồng tăng lên . . . . . .

Trong một tuần lễ,《Sắc đẹp》bán ra hai ngàn bản, mà bên《VIVI》chỉ trong một buổi sáng ngắn ngủi, trụ sở đã nhận được năm ngàn đơn đặt hàng, hơn nữa con số vẫn không ngừng tăng lên. . . . . .