Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 45

Chương 845: Không nhất định

Edit: Hangbaobinh

“Sài chủ biên, xin dưng bước!” Người nói chuyện chính là ảnh hậu Vưu Tư Phi

“Vưu tiểu thư có việc gì?” Sài Vĩnh Lê dừng chân lại.

Vưu Tư Phi buồn bã nói: “Nghe nói Sài chủ biên nói với bên ngoài… Tôi thất hứa với ngài, vi phạm hợp đồng?”

Sài Vĩnh Lê nhíu mày lại, không nói gì, anh ta không hề nghĩ muốn tranh cãi vấn đề này với diễn trong trường hợp này.

Một bên ánh mắt Tiêu Vũ Đồng lạnh lùng mở miệng nói: “Tuy Vưu tiểu thư vi phạm hợp đồng là sự thật, nhưng《VIVI》chúng tôi cũng không có thích nói huyên thuyên sau lưng người khác, người khác nghĩ như thế nào, chúng tôi không có khả năng quản được.”

Người đại diện của Vưu Tư Phi đứng bên cạnh cười lạnh: “Tiêu Vũ Đồng, hiện giờ tình trạng của《VIVI》như thế nào, trong lòng tất cả mọi người đều biết, Vưu Tư Phi của chúng tôi đồng ý chụp ảnh bìa cho các người, đó là Vưu Tư Phi trọng tình trọng nghĩa, nhìn lại tình cảm ngày xưa, nhưng mà mấy người còn dám ghét bỏ chụp hình cho Vưu Tư Phi của chúng tôi,,,”

Tiêu Vũ Đồng cùng Sài Vĩnh Lê nghe thấy như vậy, sắc mặt đều rất khó coi.

Quả thật Vưu Tư Phi đồng ý chụp giúp bọn họ ảnh bìa một kỳ, đúng là thái độ bố thí cho ăn mày, những thứ này bọn họ đều có thể nhẫn nhịn, nhưng không thể nhịn được sự không chuyên nghiệp của cô ta.

Đọc FULL truyện tại đây

Không chỉ đến muộn làm cho nhân viên công tác phải chờ, mà cho đến khi đến rồi chụp chưa được năm phút đồng hồ thì lại đi, sau cùng cho ra sản phẩm không thể dùng được.

Bọn họ đề nghị hôm nào chụp lại một lần nữa, kết quả Vưu Tư Phi trực tiếp muốn thất hứa không chụp nữa…

Người đại diện của Vưu Tư Phi tiếp tục mở miệng: “Cho mặt mũi mấy người thì mấy người lại lên mặt, vậy thì đừng trách chúng tôi không để ý đến tình cảm và thể diện, Sài chủ biên, làm phiền mấy người về sau đừng mặt dày quấn lấy chúng tôi nữa, đưa cho ta loại rác rưởi này! Thật làm giảm giá trị của Vưu Tư Phi của chúng tôi!”

Người phụ nữ kia nói xong, liền trực tiếp ném một sấp tài liền lên mặt Sài Vĩnh Lê.

Những thứ Sài Vĩnh Lê chụp mấy tháng bây giờ rơi đầy đất…

“Chậc, Sài Vĩnh Lê này cũng thật là, thật không biết ứng xử, đều đã chọc giận ảnh hậu Vưu rồi!”

“Người ta cho anh ta mặt mũi mà anh ta còn lên mặt, ảnh hậu Vưu đồng ý chụp ảnh bìa cho bọn họ quả thật đã hạ thấp mặt mũi rồi!”

“Lại còn tưởng mình vẫn là người tiên phong trong giới sao? Ánh mắt càng ngày càng kém, đã tìm ai, mấy người có biết không? Tự nhiên lần này anh ta lại tìm hai người đàn ông chụp ảnh bìa, thật sự làm cho người ta cười rụng răng…”

Tiêu Vũ Đồng nhìn những thứ này bị ném xuống đất bị người khác giẫm đạp lên, tức giận đến hốc mắt đỏ bừng: “Cái đồ khốn nạn này!!!”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Diệp Quán Quán cúi người, nhặt từng tờ từng tờ giấy đã dính những dấu chân, đưa đến.

Tiêu Vũ Đồng cảm kích nhận lấy: “Cảm ơn…”

Trên mặt Sài Vĩnh Lê một mảnh thâm trầm: “Vũ Đồng, thôi… Bọn họ nói cũng không sai.. Có lẽ.. Tôi quả thật không thật sự thích hợp sinh hoạt trong giới này nữa… Cô đó, sớm lên tìm một đường lui đi, ở chô tôi, cô đã chịu uất ức rồi…”

Mấy năm nay, công nhân lâu năm của《VIVI》gần như bị《Sắc đẹp》đào rỗng rồi.

Tiêu Vũ Đồng gắt gao nắm chặt quả đấm: “Chủ biên, người nói bậy bạ gì đó! Không có khả năng tôi rời khỏi《VIVI》…”

Từ khi bắt đầu ra đời, cô đã đi theo bên cạnh Sài Vĩnh Lê dốc sức làm việc, đối với lý tưởng của anh ta, thái độ làm việc, cô đều hết sức khâm phục.

Sắc mặt Tiêu Vũ Đồng đầy vẻ chán nản, mệt mỏi thì thào: “Chỉ tiếc, hiện giờ làng giải trí đã không còn là nơi thực lực có thể chứng mình tất cả…”

Diệp Quán Quán nhìn thoáng qua Tiêu Vũ Đồng, lầm bầm mở miệng nói một câu: “Cái kia nhất định cũng không phải.”

Nếu như cả thế giới đều đã đối địch với ngươi, vậy thì phải mạnh lên, cho dù toàn bộ thế giới cũng không thể ngăn cản bước chân của ngươi