Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 44

Chương 844: Không biết trời cao đất rộng

Edit: Hangbaobinh

Vẻ mặt Dương Lộ Thiến đầy khiêm tốn: “Đâu có, đầu là công lao của Lương chủ biên cùng nhiếp ảnh gia!”

Đường làm quan của Thái Dũng Thắng cũng rộng mở: “Lương chủ biên quá khách khí, hi vọng về sau chúng ta có nhiều cơ hội để hợp tác hơn!”

Lương Sùng vội nói: “Đó là tự nhiên! Được cùng người quản lý chuyên nghiệp như quản lý Thái, đây là vinh hạnh của tôi!”

Mọi người đang nâng ly cạn chén cùng trò chuyện với nhau thật vui, không khí đột nhiên im lặng trong chớp mắt.

Ở cửa, Diệp Quán Quán, Diệp Mộ Phàm, Cung Húc, Lạc Thần bốn người đi đến.

Lần này bọn họ có thể vào là nhờ giấy mới của Sài Vĩnh Lê cho bọn họ, nếu không người tổ chức là giải trí Hoàn Cầu, tuyệt đối sẽ không mời bọn họ.

Tiêu Vũ Đồng vẫy tay: “Diệp tiên sinh, ở bên này!”

Đám người Diệp Quán Quán đi đến: “Chị Vũ Đồng, hôm nay chị rất đẹp!”

Đọc FULL truyện tại đây

Hai gò má của Tiêu Vũ Đồng đỏ ửng: “Cảm ơn, bốn người mới đúng, ánh mắt mọi người đều bị bốn người làm mù rồi!”

Nhìn thấy Diệp Quán Quán cùng đứng chung một chỗ với Sài Vĩnh Lê, một nghệ sĩ nhỏ được vinh dự đứng bên Dương Lộ Thiến “Chậc” một tiếng: “Thật đúng là vật hợp theo loài! Hiện giờ Diệp Bạch cũng chỉ có thể ở cùng một chỗ hợp tác với một đơn vị nhỏ này mà thôi!”

Dương Lộ Thiến cũng buông lỏng tay nói: “Đây cũng không còn biện pháp nào khác, không có giải trí Hoàn Cầu làm chỗ dựa, Diệp Bạch làm sao có thể có tài nguyên cao nhất giống như《 Sắc đẹp 》được?

Nhớ rõ lúc trước chúng ta muốn chụp ảnh bìa nam nữ, Diệp Bạch không những không đồng ý, mà vẫn còn nói chuyện lớn lối cái gì mà tự gánh lấy hậu quả, nhưng còn bây giờ thì sao? Đây là cái mà anh ta gọi là hậu quả? Ha ha…”

Mấy người nghệ sĩ cùng nhân sĩ thượng lưu ở bên cạnh cũng nhao nhao kinh ngạc mở miệng nói: “Còn có việc như vậy? Không phải nói ánh mắt của Diệp Bạch rất tốt sao? Quan hệ xã hội trong giới nghệ sĩ cũng là đứng đầu!”

Người nghệ sĩ nhỏ mở miệng: “Cho nên mới đắp nặn mình thành một bộ dáng cực kỳ cố chấp, nhưng mà trên thực tế, nhưng dưới cái danh vang dội thật ra thì rất khó nói…”

Mặt Thát Dũng Thắng cũng lộ ra sự khinh thường: “Tên nhóc kia cho rằng chính mình ngồi đến được vị trí phó tổng thì rất đáng gờm, nếu không phải cậu ta làm cho Chu Văn Bân, thì cậu ta cho rằng cậu ta dễ lên chức như vậy sao? Tên nhóc kia chính bản thân cậu ta cũng chỉ là một con cờ mà thôi, lại còn không xác định được thân phận của mình, tự cho mình là một nhân vật lớn!”

Lương Sùng cười nói: “Người trẻ tuổi mà, khó trách không biết được trời cao đất rộng!”

Nói xong ánh mắt khẽ chuyển, miệng cười như không cười nói: “Tôi còn nghe nói, Diệp Bạch kia quay đầu đã hợp tác với《 VIVI 》rồi?”

Dương Lộ Thiến nghe vậy cũng cười ra tiếng: “Còn không phải sao, cũng giống như chúng ta, cũng chụp một cặp trên ảnh bìa, nhưng mà lại để cho hai người đàn ông Cung Húc cùng Lạc Thần đồng thời chụp ảnh bìa đôi, đây là kiềm lư kỹ cùng(**), phải cam chịu thôi?”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

(**):Kiềm lư kỹ cùng là một thành ngữ, phát âm là Qian lǘ jì Quỳnh, khả năng hạn chế về ẩn dụ rằng đã hết, từ “Tam Giới và Kiềm Lừa” của Liễu Tông Nguyên .

Lương Sùng lắc đầu thở dài: “Ai, nhớ nhày đó dù sao《VIVI》cũng là một tiền bối của chúng ta, trong giới cũng là một tờ tạp chí có uy tín, không nghĩ tới bây giờ càng ngày càng không bằng trước, người nào cũng có thể hợp tác…”

Thái Dũng Thắng cũng lập tức mở miệng: “Hô hô, ánh mắt của lão đồ cổ Sài Vĩnh Lê kia làm sao có thể so với Lương chủ biên? Hiện tại ai mà không nói ngài là người dẫn đầu mới trong giới, này!”

Thái Dũng Thắng so ngón tay cái.

Lương Sùng được tâng bốc nên thể xác và tinh thần rất thoải mái, mỏ miệng nói: “Đúng rồi, tạp chí xuất bản đặc biệt năm nay của chúng tôi, tôi quyết định là Thiến Thiến…”

Ngay tức khắc tinh thần Thái Dũng Thắng đặc biệt kinh ngạc cùng vui sướng lôi kéo Dương Lộ Thiến bắt đầu kính rượu Lương Sùng: “Thật sự là rất cảm tạ! Thiến Thiến, còn không mau kinh rượu Lương chủ biên một ly…”

Rất nhanh bữa tiệc kết thúc, ở cửa, Diệp Quán Quán cùng đám người Sài Vĩnh Lê đang chuẩn bị rời khỏi, đột nhiên có một người gọi Sài Vĩnh Lê gọi lại.

Chỉ thấy đối phương toàn thân mặc bộ đồ đính hôn cao cấp, bên ngoài một cái áo lông thú màu đỏ cộc tay, trên mặt được trang điểm rất tinh xảo, ánh mắt ngạo nghễ nhìn về phía Sài Vĩnh Lê không có mấy phần kiên nhẫn.