Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 43

Chương 843: Không còn vinh quang ngày xưa nữa

Edit: Hangbaobinh

Lạc Thần nghẹn lời: “…”

Diệp Quán Quán nhìn thoáng qua về phía Cung Húc: “Cậu xác định muốn nhận?”

Kỳ thật cô cũng hiểu được quảng cáo này có thể nhận, tuy nhiên bây giờ chưa có cái tiền lệ này, nhưng vài năm trong tương lai, loại phát ngôn sản phẩm phụ nữ hay dùng vẫn được những sao nam nghệ sĩ nhận rất nhiều, hơn nữa tất cả đều là nững người còn rất trẻ, hiệu quả cực kì tốt, chỉ là bây giờ không có người đầu tiên đi thử mà thôi.

Tròng mắt Cung Húc xoay tròn, cười hì hì mở miệng: “Nhận a, nhưng mà, ông chủ, lần này em hy sinh lớn như vậy, ủy khuất như vậy, có phải nên có phần thưởng gì hay không?”

Diệp Quán Quán: “…” Thật là không nhìn thấy cậu ta ủy khuất ở chỗ nào…

“Cậu muốn khen thưởng cái gì? Ngoại trừ đồ ăn vặt.”

Sau khi Cung Húc nghe đến bón chữ sau cùng nhất thời ảm đạm cúi đầu: “Không có đồ ăn vặt, em muốn ăn thịt…”

Diệp Quán Quán: “…” Không thể theo đuổi một cái khác sao?

Nhìn bộ dạng tội nghiệp đầy đáng thương của Cung Húc, lòng Diệp Quán Quán lại mềm ra: “Có thể được.”

Đọc FULL truyện tại đây

Ban đêm, tại một bữa tiệc rượu nào đó.

Bên trong phòng tiệc y hương tấn ảnh, ăn uống linh đình, nhân sĩ giới thời thường cùng đại minh tinh hội tụ tại một chỗ.

(*)Y hương tấn ảnh: giải thích là hình dung phụ nữ quần áo mặc hết sức hoa lệ (nhiều chỉ người nhiều đích trường hợp), mượn chỉ phụ nữ. Xuất từ Bắc Chu · dữu tin 《 xuân phú 》.

Trước đây bên cạnh Sài Vĩnh Lê rất nhiều người, nhưng giờ phút này lại cô đơn chiếc bóng, chỉ có nhiếp ảnh giả Tiêu Vũ Đồng ở bên cạnh.

So với, tổng giám của tạp chí《 Sắc đẹp 》 Lương Sùng lại được mọi người vây quang vào giữa khen tặng nói chuyện, kỳ này của《 Sắc đẹp 》còn chưa chính thức bán ra cũng đã bùng nổ, Lương Sung là chủ biên giá trị con người cũng đã nước lên thì thuyền lên.

“Chúc mừng Lương chủ biên, xem ra lần này lượng tiêu thụ của tạp chí có thể phá kỷ lục rồi!”

“Hai năm qua tạp chí viết không được nhiều, nhưng chỉ nói đến dự bán của《 Sắc đẹp 》cùng đã gần hai vạn bản, ngoại trừ Lương chủ biên, thì còn ai có thể làm được?”

Lương Sùng cười nói: “Mọi người khách sáo rồi, toàn bộ dựa vào mọi người cho họ Lương tôi chút mặt mũi mà thôi!”

“Đúng rồi, lần này 《VIVI》chuph ảnh bìa là người nào vậy? Hình như là ảnh hậu Vưu Tư Phi?” Có người hỏi.

Nhiếp ảnh gia Diêu Duệ của tạp chí《 Sắc đẹp 》có ý nhìn thoáng về phía Sài Vĩnh Lê cách đó không xa, sắc mặt lập tức kiêu ngạo nói: “Vưu Tả Phi đã hủy bỏ hợp đồng với bọn họ rồi, sở dĩ trước kia Vưu Tư Phi nể mặt mũi Thượng Tài mới đồng ý chụp ảnh bìa một kỳ, nhưng Vưu Tư Phi trong cơn tức giận đã không chụp nữa, trước mắt đã xác định hợp tác với 《 Sắc đẹp 》của chúng tôi vào kỳ tới!”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Chậc, như vậy có quá mức? Sài Vĩnh Lê đã sớm không còn hợp thời, vẫn còn không biết muốn chỉ bảo ảnh hậu Vưu, cũng khó trách người ta tức giận, ảnh hậu Vưu hợp tác cùng 《 Sắc đẹp 》, quả thật là sự lựa chọn sáng suốt!”

Tiêu Vũ Đồn thờ ơ nhìn Lương Sường được mọi người vây quanh đang ở không xa.

Trước đây những người này đều vẫn tôn sùng tính cách hà khắc thái hộ theo đuổi sự hoàn mỹ của Sài Vĩnh Lê, hiện tại ở trong miệng bọn họ, lại biến thành không hiểu chuyện.

Một nhóm người như thế, vĩnh viễn không có bạn bè, chỉ có lợi ích là vĩnh viễn…

Sài Vĩnh Lê nhìn lướt qua, đối với loại tình huống như thế này sơm đã coi như là không thấy, nhìn về phía Tiêu Vũ Đồng hơi: “Dự thu kỳ này cùng nhân viên tuyên truyền đã chuẩn bị xong chưa?”

Tiêu Vũ Đồng gật đầu: “Đã chuẩn bị xong rồi.”

Cuối cùng nếu không có vượt qua thời kì này, vậy thì lần này 《VIVI》mới thật sự mất hết mặt mũi.

Đúng lúc này, Thái Dũng Thắng cùng Dương Lộ Thiến đi đến, hai người phong quang đang thịnh, mọi người nhìn thấy hai người này cũng nói chuyện một hồi.

Mặt Thái Dũng Thắng đầy tươi cười dẫn Dương Lộ Thiến đi tới: “Lương chủ biên, chúc mừng vì bán được nhiều!”

Tâm tình Lương Sùng rất tốt nâng chén lên mở miệng: “Quản lý Thái, tôi kính ngài một ly, dù sao lần này cũng nhờ phúc của quản lý Thái, cho nên tạp chí của chúng tôi mới có thể được như vậy, Thiến Thiến cũng là đại công thần!”