Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 42

Chương 842: Cảnh đẹp ý vui

Edit: Hangbaobinh

Mẹ nó, giá trị nhan sắc của anh xuống thấp sao?

Diệp Mộ Phầm oán giận: “Cậu vẫn kéo thấp chỉ số thông minh của ba chúng tôi!”

Ở lúc hai người đang cãi vã, Diệp Quán Quán khẩn trương kéo hai người ra: “Được rồi được rồi, tranh thủ thời gian đi vào thay quần áo!”

Cũng Húc chạm rì rì lên tiếng, đi đến trước mặt Diệp Quán Quán: “Anh Diệp, chúng ta cùng thay đi!”

Diệp Quán Quán không nói gì: “… Cậu là học sinh tiểu học sao?”

Làm gì cũng muốn làm cùng nhau……

Trước khi Diệp Mộ Phàm tức giận, Diệp Quán Quán vội vàng mở miệng: “Mấy người đi trước đi, tôi có việc muốn trao đổi với chủ biên.”

Làm sao cô có thể đi vào thay đồ cùng với bọn họ được.

Đọc FULL truyện tại đây

Một lát sau, rốt cuộc thì bốn người cũng đẫ thay đồ xong đi ra.

Bốn người cùng nhau xuất hiện trước mắt tất cả mọi người, làm cho nhân viên làm việc trong phim trường cũng không thể không thán phục ra tiếng…

Trời ơi! Đây… Đây cũng là đẹp quá đi!

Quả nhiên, đàn ông vẫn là lúc mặc tây trang là đẹp nhất.

Diệp Bạch cùng với Felix hình tượng hai người hoàn toàn không thua kém gì nghệ sĩ, bốn người đứng chung một chỗ khí chất mỗi người một khác, Cung Húc bướng bỉnh cao ngất, Lạc Thần trầm ổn nội liễm, Felix phong lưu mê người, Diệp Bạch thanh cao lười biếng, bốn người cùng mặc tây trang đúng cùng một chỗ, giống như một bức tranh cuộn trong lại, quả thực lag cảnh đẹp ý vui.

Nhiệt huyết của Tiêu Vũ Đồng là bị đốt cháy, cầm máy chụp ảnh hưng phấn không thôi mở miệng nói: “Như vậy, Diệp tiên sinh, cậu ngồi trên ghế, Cung Húc cậu đứng ở bên phải, Lạc Thần bên trái, Felix đứng ở phía sau một chút… Diệp tiên sinh biểu cảm của cậu không cần thay đổi, giữ nguyên rồi thả lỏng, giữ nguyên biểu cảm này không đếm xỉa đến cái gì là thích hợp nhất… Đúng đúng đúng… Đúng là như thế… Hoàn mỹ…”

“Ken két” “Ken két” âm thanh không ngừng vang lên, Tiêu Vũ Đồng hoàn toàn tập trung vào công việc, căn bản chỉ muốn tiện thể giúp bọn họ chụp một bức hình để làm công tác tuyên chuyền, không nghĩ tới lại chụp hơn nửa ngày.

Tiêu Vũ Đồng chọn mấy bức ảnh chụp rất đệp đến trước mặt Sài chủ biên, phấn khích mở miệng: “Chủ biên, anh xem, hiệu quả như thế nào?”

Sài Vĩnh Lê nhanh chóng lấy máy chụp ảnh để xem, trên mặt lộ ra ánh mắt ngạc nhiên mường rỡ, lúc này đi đến trước mặt Diệp Quán Quán: “Diệp tiên sinh, những bức ảnh chụp này, chúng tôi có thể chọn một chút hay không, lấy nó làm thành một chuyên mục được không?”

Lúc này Diệp Quán Quán mở miệng nói: “Đương nhiên là được.”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Vừa lúc giúp công ty tương lai của bọn họ tuyên truyền miễn phí, cớ sao lại không được.

Kế tiếp trong thời gian này, Lạc Thần cùng Cung Húc đi theo tạp chí 《VIVI》bay đến thành phố S để chụp một só ảnh ngoại cảnh, ảnh bìa lần này hoàn thành rất thuận lợi.

Diệp Quán Quán cùng Diệp Mộ Phàm đăng ký công ty đã xong, thuê một toàn văn phòng làm công ty, sau đó bắt đầu ở trên mạng thông báo tuyển dụng nhân viên xây dựng một tổ sản xuất.

Cùng lúc đó, truyền thông Quang Diệu hình giống như muốn đè ép một chút giá trị của Cung Húc cùng Lạc Thần, tận dụng hết sức lực giá trị lợi dụng truyền thông để trói buộc hai người, đồng thời từ mọi phương diện chèn ép bọn họ, trong lúc nói chuyện truyền ra, để cho các công ty khác không hợp tác cùng bọn họ, càng không cho phép nghệ sĩ Hoàn Cầu có bất kỳ quan hệ gì với bọn họ cả.

Trong làng giải trí nổi danh cùng Hoàng Thiên là công ty Long Đầu, đại bộ phận mọi người muốn mua nó vì mặt mũi, vì thế dẫn đến tình trạng công ty vừa mới thành lập liền rời vào tình cảnh cực kỳ khó khăn, đến nay không có nhận được công tác nào, chỉ duy nhất một cái quảng cáo… Lại còn là quảng cáo băng vệ sinh…

Cung Húc làm tổ trên ghế sofa, rung chân, sắc mặt không thèm để ý nói: “Làm gì mà mặt mày ủ rũ như vậy, có chuyện gì sao? Làm quảng cáo băng vệ sinh sao, tôi nhận! Ai nói chỉ có nữ nghệ sĩ mới được quảng cáo băng vệ sinh vậy!”

Lạc Thần liếc nhìn Cung Húc một cái: “Để tôi nhận đi…”

Cung Húc lập tức trừng mắt với anh ta: “Qua một bên đi, ít nhất thì tôi có mua cho bạn gái, một xử nam như anh mà muốn làm đại diện cho quảng cáo băng vệ sinh! Anh biết nó hình dáng gì sao? Đây là anh lừa gạt người tiêu dùng đó có biết không?”