Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 40

Chương 840: Bữa tiệc sắc đẹp

Editor: Van Tuyet Nhi

Chỉ thấy mái tóc ngắn của Lạc Thần đen nhánh, lông mày ngọn núi bén nhọn, môi mỏng căng thẳng lộ ra vẻ lạnh lẽo, bên trong là một bộ tây trang phục cổ, bên ngoài là một cái áo khoác lớn, thiết kế cắt xén vừa người nổi bật lên hai chân thẳng tắp thon dài của hắn, bên cổ xăm đồ án giá chữ thập, trong tay cầm một thanh súng có khắc hình đồ đằng* phục cổ. . . . . .

* đồ đằng: vật tổ (vật thể tự nhiên, nhất là động vật, được người Anh-Điêng ở Bắc Mỹ coi như biểu tượng của một bộ tộc hoặc gia đình)

Tạo hình của Cung Húc và Lạc Thần, trong nháy mắt làm cho người ta liên tưởng đến. . . . . . Vampire và thợ săn.

“Oa. . . . . . Rất đẹp trai đó. . . . . .”

“Hơn nữa hai người có phong cách riêng!”

“Quả thực là bữa tiệc sắc đẹp có phải hay không!”

Loài người đều là động vật có thị giác, bên trong phòng chụp ảnh lập tức lại bắt đầu vang lên những tiếng kinh hô.

Nhiếp ảnh gia Tiêu Vũ Đồng nhìn hai người, mở miệng cười nói, “Tôi đột nhiên cảm thấy hai người đàn ông cùng nhau chụp trang bìa cũng tốt vô cùng, đồng thời bữa tiệc thị giác! Hai vị trai đẹp, chuẩn bị xong chưa? Không có vấn đề, bây giờ chúng ta bắt đầu quay chụp.”

Cung Húc cọ đến trước mặt Tiêu Vũ Đồng ặt, hạ thấp giọng mở miệng nói, “Chị gái xinh đẹp, chụp tôi đẹp trai hơn một chút ~ nhất định phải đẹp trai hơn tên kia!”

Đọc FULL truyện tại đây

Tiêu Vũ Đồng cười khẽ, “Yên tâm đi, anh chụp thế nào cũng đẹp trai!”

“Chị gái xinh đẹp thật tinh mắt ~” Cung Húc nói xong, còn gây hấn liếc mắt nhìn Lạc Thần.

Lạc Thần hoàn toàn coi như không thấy hắn, “Ngu ngốc.”

“Mẹ nó! Anh mắng ai ngu ngốc vậy? Anh mắng một tiếng nữa thử đi! Anh Diệp, tên này lại tiến hành công kích tôi. . . . . .”

“Không được hồ đồ, làm việc cho giỏi.”

“Anh Diệp anh thiên vị!”

. . . . . .

Tiêu Vũ Đồng nhìn hình thức hai người chung đụng, ngược lại có chút ngoài ý muốn, quan hệ giữa Cung Húc và Lạc Thần, dường như cũng không phải giống như trong tin đồn mà?

Mặc dù gay gắt, quyết liệt, nhưng yếu tố đùa giỡn chiếm đa số, hoàn toàn không đối đầu như nước với lửa như bên ngoài đồn đại. . . . . .

Vốn chuẩn bị tùy tiện ứng phó, nhưng mà giờ phút này nhìn hai người, đột nhiên linh cảm tuôn ra, kích động lôi kéo hai người bắt đầu nói với bọn họ về hiệu quả cần có.

Sau khi nghe xong yêu cầu của Tiêu Vũ Đồng, hai người rất nhanh gia nhập trạng thái, bắt đầu chụp.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Đầu tiên hai người là đứng thẳng lưng đưa lưng, bên phải, Cung Húc tà ác nâng khóe môi, ánh mắt liếc nhìn ống kính, dùng ngón tay lau đi “vết máu” trên khóe môi; bên trái, Lạc Thần khép hờ hai mắt, vạt áo khoác lớn lay động dưới máy quạt gió bay phất phới, đồ án giá chữ thập bên cổ phiếm hơi thở thần bí. . . . . .

Một cương quyết, một trầm tĩnh; một tà ác, một chính nghĩa; một đêm tối, một ánh sáng.

Hai người đứng cùng nhau thì vô cùng có hiệu quả rung động thị giác!

Tiêu Vũ Đồng phi thường hài lòng bắn cái búng tay, “Quá tuyệt vời! Lại một tấm nữa, lần này Cung Húc anh nằm trên mặt đất, đúng, cổ hơi ngẩng một chút, nụ cười càng phách lối càng tốt, Lạc Thần anh níu lấy cổ áo của Cung Húc, sau đó dùng súng nhắm ngay trái tim của anh ấy. . . . . .”

Một bên, Diệp Quán Quán nhìn hai người chụp, nhẹ nhàng thở ra, hiệu quả còn hoàn hảo hơn trong tưởng tượng của cô.

Cô tin tưởng với đẳng cấp như của nhiếp ảnh gia Tiêu Vũ Đồng, có thể phát huy đầy đủ hiệu quả những tạo hình mà cô chuẩn bị, quả nhiên, linh cảm của Tiêu Vũ Đồng bị kích phát rồi.

Chụp ảnh trang bìa có giá trị nhất vào không phải chụp được nhiều trai đẹp thật đẹp, mà là đề tài tốt, khiến cho tạp chí và đóng phim đều giống như có chuyện xưa, có khuynh hướng cảm xúc bát quái.

Rất nhanh, kết thục chụp bộ tạo hình đầu tiên.

So sánh với bộ đầu tiên tương đối có hơi thở ma quỷ thần bí, bộ thứ hai tương đối tả thực và ở nhà.

Cảnh tượng bộ thứ hai là bố trí phòng chụp ảnh thành phòng ngủ.

Lạc Thần mặc tây trang màu đen cẩn thận tỉ mỉ, mang một bộ mắt kiếng gọng vàng, còn Cung Húc mặc một chiếc áo ngủ lông nhung đáng yêu.