Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 39

Chương 839: Chủ đề đặc biệt

Editor: Van Tuyet Nhi

Bởi vì áp lực quá lớn, tính khí Sài Vĩnh Lê có chút nóng nảy, “Ầm ĩ cái gì, còn không mau đi chuẩn bị!”

“Dạ!”

Lúc này một nhóm người mới tan tác như chim muông.

Nhiếp ảnh gia Tiêu Vũ Đồng mặc một bộ trang phục gọn nhẹ già giặn, chân mang đôi giày trắng đi tới hỏi, “Lão đại, hôm nay chúng ta phải quay chụp chủ đề phong cách gì?”

Sài Vĩnh Lê nhéo mi tâm, tiện tay ném một xấp tài liệu qua, “Cứ dựa theo chủ đề này chụp đi!”

Tiêu Vũ Đồng nhìn lướt qua, rất nghiêm chỉnh phác thảo một bộ tạo hình hiện đại.

Diệp Quán Quán cất bước đi tới, khách khí mở miệng nói: “Thầy Tiêu, tổng biên tập Sài, có thể thương lượng một chuyện với hai vị được không.”

“Thế nào?” Sài Vĩnh Lê cau mày.

Diệp Quán Quán mở miệng nói, “Tôi tin tưởng sự chuyên nghiệp của hai vị, chỉ là, làm một người quản lý, tôi nghĩ, không ai hiểu nghệ sĩ hơn tôi, đây là mấy chủ đề thiết kế dựa theo phong cách cá nhân của Cung Húc và Lạc Thần, trang phục tạo hình lấy từ Fe¬lix, nếu tổng biên tập Sài và thầy Tiêu cảm thấy thích hợp, có thể thử một lần hay không?”

Đọc FULL truyện tại đây

Đầu tiên Sài Vĩnh Lê nhìn Diệp Quán Quán một cái, sau đó nhận lấy tập tranh chủ đề mà Diệp Quán Quán đưa ra.

Vốn chỉ tiện tay lật vài tờ, về sau, biểu cảm trên mặt lại đột nhiên ngừng lại, vẻ mặt chuyên chú tiếp tục nhìn kỹ, “Chuyện này. . . . . .”

Hắn không thể không thừa nhận, bởi vì áp lực bên《 Sắc đẹp 》, cộng thêm nửa đường bị nữ nghệ sĩ cho leo cây, đã biết rõ phải thua không thể nghi ngờ, cho nên chủ đề lần này hắn vốn cũng không nghiêm túc làm, nhưng mà, giờ phút này Diệp Bạch cho hắn thấy tập tranh chủ đề này, quả thật càng dụng tâm hơn.

Diệp Quán Quán cũng không mở miệng thúc giục, chỉ lẳng lặng đứng ở một bên.

“Vũ Đồng, cô xem thử.” Sài Vĩnh Lê trải ra cho nhiếp ảnh gia bên cạnh xem.

Tiêu Vũ Đồng liếc mắt nhìn, ánh mắt thoáng hiện tia sáng, “Thiết kế này trái lại rất thú vị, tôi cảm thấy có thể thử một lần. . . . . .”

Nói xong nhìn về phía Diệp Quán Quán xin lỗi, “Diệp tiên sinh, thật sự xin lỗi, thời gian lần này vội vàng, cho nên chúng tôi cũng không thể chuẩn bị tốt được.”

Diệp Quán Quán vô tình mở miệng nói, “Không có gì đáng ngại, nếu không phải bởi vì như thế, chúng tôi cũng không có cách nào may mắn đạt được cơ hội chụp trang bìa lần này.”

Sài Vĩnh Lê và Tiêu Vũ Đồng nghe được lời này của Diệp Quán Quán, trong lòng cũng thoải mái không ít.

Sau khi hơi suy nghĩ một chút, Sài Vĩnh Lê nhìn Diệp Quán Quán mở miệng nói: “Diệp tiên sinh, cứ dựa theo chủ đề đặt ra của anh đi!”

Diệp Quán Quán: “Đa tạ tổng biên tập Sài!”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Sau khi đặt chủ đề xong, Lạc Thần và Cung Húc liền vào phòng hóa trang chuẩn bị.

Nhân viên làm việc ở bên ngoài bố trí cảnh tượng, nhiếp ảnh gia phân phối ánh sáng, Diệp Quán Quán và Diệp Mộ Phàm ngồi ở trên ghế sa lon chờ đợi.

Vẻ mặt Diệp Mộ Phàm có chút lo lắng, “Quán Quán, hai đấng mày râu cùng nhau chụp trang bìa, như vậy có được không?”

Tuy rằng anh có lòng tin với tạo hình mà mình thiết kế cho hai người, nhưng theo lẽ thường, trang bìa của hai người đàn ông, thế nào cũng không so được với tổ hợp một nam một nữ chứ?

Diệp Quán Quán cũng không giải thích thêm: “Chờ ra thành phẩm thì cứ nhìn tình huống thôi.”

Diệp Mộ Phàm: “Chỉ có thể như vậy thôi. . . . . .”

Chốc lát sau, Cung Húc đi ra từ trong phòng hóa trang.

Trong nháy mắt thấy Cung Húc ra ngoài, hai mắt mọi người nhất thời tỏa sáng.

Tóc của Cung Húc nhuộm một màu đỏ rượu duy nhất, trên người mặt một áo jacket táo bạo bằng da khảm đinh, chân mang ủng Martin, toàn thân tỏa ra vẻ bất cần đời, cương quyết bướng bỉnh, trên gương mặt trắng nõn và khóe môi vẽ mấy vệt máu, bên môi là răng khểnh như ẩn như hiện.

Theo sát phía sau, Lạc Thần cũng đi ra từ trong phòng hóa trang. . . . . .