Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 334

Chương 1170: Biến mục nát thành thần kì

Edit: Phong Nguyệt

[《 Sinh Tử Một Đường 》 Tôi đã xem hai lần, thật cực kỳ tuyệt vời, Lạc Thần và Cung Húc diễn quá tốt, đáng tiếc người xem quá ít, anti-fan và thủy quân lại còn muốn bôi đen, lần cuối cùng này cũng được nở mặt nở mày rồi! ]

[ Lầu trên nói đúng! Nhưng không thấy được Lạc Thần và Cung Húc phát sóng trực tiếp ăn phân, đột nhiên cảm thấy hối tiếc. . . . . . ]

. . . . . .

Giờ phút này Phí Dương và Diêu Giai Văn đứng ở ngoài cũng đã biết được tin tức.

Hai người đều kích động không thôi, vội mang theo trợ lý và vệ sĩ hộ tống đám người Diệp Quán Quán lên xe bảo mẫu.

Xe bảo mẫu rất rộng rãi, tất cả mọi người đều ngồi ở trong xe.

Đọc FULL truyện tại đây

Phí Dương kích động đến khuôn mặt đỏ bừng: “Mẹ nó, Cung Húc, thằng nhóc cậu được lắm! Lạc Thần còn chưa tính, cậu lại có thể cầm ảnh đế, hiện tại cả Làng Giải Trí cũng nổ theo!”

“Hừ, muốn nhìn xem trực tiếp tôi ăn phân, nghĩ hay thật!” Cung Húc một bộ dạng dương dương hả hả, cái đuôi đều muốn vểnh đến tận trời.

Phí Dương xem thế đã đủ rồi nhìn về phía Diệp Quán Quán: “Diệp tổng giám đốc, biến mục nát thành thần kì nha, tôi coi như phục rồi!”

Cung Húc lập tức bất mãn: “Này này này, anh chú ý chọn lời nói, nói người nào là mục nát hả! Không có nhìn người trên bài viết hay sao? Tôi là một viên ngọc sáng lấp lánh chưa được mài dũa! Có hiểu văn hóa hay không?”

Phí Dương liếc cậu một cái, không để ý tới cậu nữa, kích động nhìn về phía cô gái ở bên cạnh Diệp Quản Quản: “Diệp Bạch, ánh mắt cậu quá độc, từ nơi nào đào ra một cô em này? Làm sao tôi lại không phát hiện!

Cậu không biết đâu mới vừa rồi trong danh sách công bố một cái, cơ hồ tất cả kim bài người đại diện đều ở đây chuẩn bị đoạt cô ấy! Ngay cả tôi cũng động lòng, có thể nghĩ biện pháp đào người hay không, dù sao công ty chúng ta không có nữ nghệ sĩ!

Kết quả được chứ, phần cảm nhận của cô khi nhận giải thưởng, nói người đại diện của cô! Tôi sợ đến ngây người!”

Diệp Quán Quán nghe Phí Dương thao thao bất tuyệt, mở miệng cười giải thích: “Trước đây tình huống của công ty không tốt lắm, Hoàn cầu và Hoàng Thiên đều đang gây áp lực, tôi sợ Yên Nhiên bên kia sẽ có phiền toái, cho nên tạm thời không có ký hợp đồng với cô.”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Phí Dương lúc này mới sáng tỏ gật đầu: “Thì ra là như vậy!”

Giang Yên Nhiên hơi khẩn trương cùng mọi người tự giới thiệu mình: “Các cô khỏe, tôi là Giang Yên Nhiên, về sau xin mọi người chỉ giáo nhiều hơn!”

“Chào mọi người, yên tâm, tất cả mọi người rất dễ chung sống, không cần khẩn trương!” Phí Giương nhiệt tình mở miệng.

“Xin chào, ta là Diệp tổng giám phụ tá, Diêu Giai Văn.”

“Chào ngươi!” Lạc Thần cũng nhẹ nhẹ mà gật đầu.

Hàn Tiễn Vũ cười khẽ

Đang tải nội dung ảnh