Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 333

Chương 1168: Tôi xanh biếc, cậu nhìn không thấy sao

Edit: Phong Nguyệt

Diệp Quán Quán đưa tay ôm cô gái: “Chúc mừng! Không cần cám ơn tôi, cô vốn rất tốt. . . . . .”

Bên trên buổi lễ, trong nháy mắt tất cả ống kính của người quay phim đều nhắm ngay một màn tân ảnh hậu đang ôm người đại diện truyền kỳ của mình. . . . . .

Sau khi toàn trường khiếp sợ, đột nhiên phát ra tiếng vỗ tay như sấm.

Mới vừa rồi đại diện các công ty còn có kế hoạch muốn đào người, vào lúc này tất cả đều mộng bức.

Vị tân ảnh hậu này tiền đồ vô lượng, thế nhưng cũng đã sớm là “Hoa đã có chủ”.

Tất cả mọi người không ngờ tới, đề tài tối hôm nay lại lớn như thế, không phải ảnh đế, cũng không phải ảnh hậu, mà là một người đại diện!

Chẳng qua vị này chỉ vào nghề một năm ngắn ngủi, đã bưng ra hai ảnh đế và một ảnh hậu. . . . . .

Đọc FULL truyện tại đây

Bên phía Chư Thần Thời Đại, chỉ có Diệp Mộ Phàm biết chuyện tình của Giang Yên Nhiên, những người khác không biết Giang Yên Nhiên là người của Diệp Quán Quán.

Chẳng qua vẻ mặt Hàn Tiễn Vũ coi như bình tĩnh, theo ý anh, bất luận chuyện gì để cho người khác kinh ngạc, chuyện phát sinh ở trên người của Diệp Bạch, cũng làm cho anh cảm thấy đó là đương nhiên.

Về phần Lạc Thần và Cung Húc, mặt Lạc Thần kinh ngạc, mà vẻ mặt của Cung Húc tương đối đặc sắc.

Cung Húc nhìn chằm chằm về phía Diệp Bạch và vị tân ảnh hậu, ngơ ngác mở miệng nói chuyện với Lạc Thần ở một bên: “Tên ngốc. . . . . . Cậu nhìn tôi. . . . . .”

Lạc Thần không hiểu nhìn về phía Cung Húc.

Cung Húc: “Cậu nhìn tôi có cái gì bất đồng.”

Lạc Thần cau mày: “Bất đồng?”

Cung Húc cơ hồ hỏng mất: “Tôi xanh biếc luôn rồi! Xanh biếc! Cậu nhìn không thấy sao! Cậu nhìn không thấy trên đầu tôi có một thảo nguyên đủ nuôi sống tất cả bộ lạc Mông Cổ sao? Diệp ca thế mà lại gạt tôi, thật có chó sau lưng tôi!”

Lạc Thần: “. . . . . .”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Dưới đài, ở chỗ mà ống kính không quay được, vô số người đang thảo luận người đại diện kỳ tích này.

“Cái người Diệp Bạch này có lai lịch gì? Trước chưa bao giờ nghe nói qua có một người như vậy?” Một vị nữ minh tinh hạng nhất cảm thấy hứng thú mở miệng hỏi.

So sánh với những người kia đã sớm thành danh, dẫn dắt những thủ hạ danh tiếng lẫy lừng, cái tên Diệp Bạch này đối với những người khác mà nói, quả thật không có danh tiếng gì.

Mà bây giờ, người này trong một đêm bưng ra hai ảnh đế và một ảnh hậu, lại không có một người nào coi nhẹ sự tồn tại của cậu ta.

Trong đám người, một nghệ sĩ của Hoàn Cầu kích động vội mở miệng nói: ” Diệp Bạch vốn là người Hoàn Cầu của chúng ta, Chử tổng của chúng ta phái cậu ta đến Quang Diệu, một tay nâng Lạc Thần đã hết thời, lại đào Cung Húc từ chỗ của Chu Văn Bân tới đây, cũng thuần phục tên Cung Húc đến ngoan ngoãn, sau khi Diệp Bạch trông coi truyền thông Quang Diệu, công trạng của Quang Diệu liên tục tăng lên. . . . . .”

“Người của Chử Hồng Quang? Làm sao đi qua bên Chư Thần Thời Đại vậy, còn mang cả Lạc Thần và Cung Húc. . . . . .” Có người hỏi.

Một người nghệ sĩ khác của Quang Diệu liếc mắt nhìn mặt Chử Hồng Quang, ánh mắt hơi ý vị sâu xa mở miệng nói: “Còn không phải là bởi vì Chử tổng thấy Quang

Đang tải nội dung ảnh