Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 331

Chương 1164: Tranh đoạt quyết liệt.

Editor: ChieuNinh

Vào giờ phút này, ánh mắt của mọi người dưới đài đều rơi vào trên người của Giang Yên Nhiên.

Trong đó không thiếu ánh mắt hoặc hâm mộ hoặc ghen tỵ các nghệ nhân.

Bộ điện ảnh xuất đạo thứ nhất chính là tác phẩm của đạo diễn Bồng Viễn Hồ, còn lấy được ảnh hậu Kim Lan.

Khởi điểm cao như vậy, lại còn trẻ như vậy, tất cả điều kiện thực lực của bản thân và dáng ngoài đều là thật tốt, có thể nói tiền đồ thật tốt.

Bao nhiêu người tiêu phí năm năm mười năm, thậm chí mấy chục năm mới có thể đạt tới độ cao, bao nhiêu công ty đại diện tốn hao vô số tinh lực mới có thể bồi dưỡng ra được case điện ảnh, cô ta thì dễ dàng lấy được, đội ánh sáng chói mắt như thế tiến vào Làng Giải Trí.

Thậm chí một vài lão tiền bối Làng Giải Trí đều là tán thưởng có thêm. . . . . .

“Ha ha, thật là Trường Giang sóng sau đè sóng trước! Hiếm khi thấy được trong Làng Giải Trí có người mới xuất sắc thế này!”

Đọc FULL truyện tại đây

“Đúng là một hạt giống tốt hiếm có! Khó trách có thể để cho đạo diễn Bồng kén chọn nhìn trúng như vậy!”

“Tôi thấy Giang Yên Nhiên này sợ rằng phải trở thành Kiều Vũ Phỉ thứ hai Làng Giải Trí rồi, ban đầu Kiều Vũ Phỉ cũng là mười chín tuổi dựa vào bộ phim thứ nhất liền lấy ảnh hậu. Hôm nay ba năm qua đi, cũng đã tiến quân quốc tế, một đường cực kỳ vững vàng rồi!”

Bồng Viễn Hồ nghe tán dương bên tai, hiếm khi lộ ra hài lòng cùng vẻ mặt tán thưởng: “Nha đầu này quả thật không tệ, kỹ thuật cơ sở vô cùng vững chắc, ngộ tính cực mạnh, chỉ là. . . . . .”

“Chỉ là làm sao?” Có người hỏi.

“Sau lưng tiểu nha đầu, sợ là có danh sư chỉ đạo!” Bồng Viễn Hồ trầm ngâm nói.

Những người bên cạnh lập tức hứng thú: “Hả? Danh sư chỉ đạo? Chẳng lẽ còn có người thầy nào lợi hại hơn đạo diễn Bồng ngài đây?”

Bồng Viễn Hồ nhìn Giang Yên Nhiên đi tới trên đài: “Tôi cũng chỉ là suy đoán, nha đầu kia chỉ là một người mới không hề kinh nghiệm. Nhưng mà, con bé làm được thật quá tốt, mấy tháng này ở đoàn phim, gần như cũng chưa từng phạm qua một chút sai lầm nào. . . . . .”

. . . . . .

Vô luận như thế nào, hạt giống tốt có thể nói có tiềm lực khổng lồ hoàn mỹ như vậy, còn được Bồng Viễn Hồ coi trọng như thế, miệng vàng lời ngọc tán dương, tuyệt đối là đối tượng tất cả công ty đại diện tranh đoạt.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Muốn đào người giống như Diệp Y Y và Đàm Uy không phải là số ít.

Chử Hồng Quang cũng là một người trong đó.

Danh sách vừa mới công bố, Chử Hồng Quang lập tức mở miệng dặn dò cùng cao tầng Hoàn Cầu: “Tổng giám Hạng, cô gái này, cần phải trước ký trước ở giải trí Hoàng Thiên!”

Tổng giám Hạng Kiệt bộ phận nghệ sĩ giải trí Hoàn Cầu nghe vậy mở miệng nói: “Chử tổng, trước đó tôi vẫn luôn chú ý phim của đạo diễn Bồng, cho nên biết được kết quả quay phim thử trước tiên, hơn nữa đi tìm hiểu tài liệu liên quan Giang Yên Nhiên!”

“Sau đó thì sao?” Chử Hồng Quang lập tức hỏi.

“Lúc ấy, tôi biết Giang Yên Nhiên chỉ là học sinh phổ thông, còn chưa có ký hợp đồng công ty đại diện, cho nên tự mình đi tìm cô ta nói qua một lần. Nhưng mà, lúc ấy cô ta cự tuyệt.

Tiểu nha đầu kia, ngay cả Hoàn Cầu chúng ta đi đào lại cũng không nhả ra,

Đang tải nội dung ảnh