Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 330

Chương 1162: Làm gì chú ý như vậy?

Editor: ChieuNinh

Cơ hội này vốn là vật trong túi của họ đấy!

Hiện tại, lại bị chính họ cho đập bể hết rồi. . . . . .

Tâm tình này của Phùng Khoa, có thể nghĩ. . . . . .

Phó Đạo Diễn thấy vẻ mặt Phùng Khoa sống không bằng chết, vỗ vỗ bờ vai của ông ta an ủi: “Ai, đừng như vậy, nghe nói Lão Hầu bên cạnh mời được người, lại xóa bỏ tất cả cảnh quay của bọn họ không có truyền ra! Đây chính là Lạc Thần và Cung Húc sau khi quay xong《 sống chết một đường 》lần đầu tiên cùng lên sóng, kết quả bị ông ta tự mình bỏ đi! So với anh thì ông ta càng đần độn hơn, nghĩ như vậy, có phải anh thăng bằng hơn một chút hay không?”

“Tôi thăng bằng cái rắm! Các người nhanh chóng nghĩ biện pháp cho tôi! Dụ dỗ người trở lại cho tôi! ! !”

. . . . . .

Bên ngoài, tin tức Cung Húc và Lạc Thần đạt được song ảnh đế đã truyền bá thật nhanh, hiện trường buổi lễ trao giải thưởng Kim Lan, lễ trao giải vẫn còn tiếp tục.

Giờ phút này, dưới đài, Phó tổng Đàm Uy của giải trí Hoàng Thiên thấy sắc mặt Diệp Y Y khó coi, ho nhẹ một tiếng mở miệng: “Tiểu thư Y Y, lần này coi như là tên nhóc Diệp Mộ Phàm kia vận khí tốt, nhưng ngài cũng đừng có gấp, phía sau còn có một giải thưởng quan trọng nhất. . . . . .

Đọc FULL truyện tại đây

Trước đó chúng ta đã lấy được kịch bản tốt nhất, đạo diễn xuất sắc nhất, phim điện ảnh xuất sắc nhất, lấy thêm nữ chính xuất sắc nhất nữa, lần này chúng ta là người thắng lớn nhất như cũ. . . . . .”

Diệp Y Y nhắm hai mắt lại, cố gắng đè xuống cảm xúc cuồn cuộn trong lòng: “Kế tiếp, tuyệt đối không thể lại xảy ra bất kỳ sai lầm nào!”

“Trong《 Lạc Thần truyện 》nam chính và nữ chủ đồng thời được đề cử nam chính xuất sắc nhất, nữ chính xuất sắc nhất, nếu nam chính xuất sắc nhất không có lấy được, như vậy, đã nói lên cơ hội nữ chính xuất sắc nhất tính ra vô cùng lớn!

Bởi vì, bình thường người đứng ra tổ chức sẽ không để cho cùng một bộ phim chiếm dụng quá nhiều giải thưởng quan trọng, nhất định là vì vậy, cho nên mới không thể lấy được nam chính xuất sắc nhất, khả năng này, trước ta cũng đã dự đoán qua cùng ngài. . . . . .” Đàm Uy thề son sắc phân tích nói.

Lời Đàm Uy nói vừa trấn an Diệp Y Y, cũng coi như hạ bậc thang cho Bùi Hằng.

Một bên, Bùi Hằng cũng mở miệng nói: “Theo kinh nghiệm của tôi, Phó tổng Đàm nói không sai, ban tổ chức của rất nhiều giải thưởng lớn đúng là như vậy.”

Sắc mặt của Diệp Y Y hơi khá hơn một chút, hít sâu một hơi, đưa mắt nhìn lên trên đài lần nữa, chỉ là vẻ mặt không có buông lỏng chút nào.

Bởi vì. . . . . . Lần này thực lực người cạnh tranh khác. . . . . . Cũng đều mạnh cực kỳ. . . . . .

Giờ phút này, Lạc Thần và Cung Húc đã cầm cúp trở lại, trên đài sẽ bắt đầu công bố nữ chính xuất sắc nhất.

Tối nay được chú ý nhất. . . . . . Ảnh hậu đoạt huy chương giải thưởng lớn sắp công bố!

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Người chủ trì vẻ mặt kích động mở miệng:, “Cuối cùng đã tới thời khắc kích động lòng người nhất! Mọi người đều biết, lần này cạnh tranh ảnh hậu, có thể nói là một lần kịch liệt nhất trong nhiều năm qua như vậy! Vòng nguyệt quế Ảnh hậu rốt cuộc sẽ rơi vào nhà nào đây? Để cho chúng ta, mỏi mắt mong chờ! Mời xem màn ảnh lớn!”

Trên màn hình lớn, bắt đầu phát hình ra một vòng giới thiệu năm tác phẩm vào vòng.

《 thần hồn nát thần tính 》, nữ chính diễn viên Doãn Hiểu Tuyền,

《 mật mã 》, nữ chính diễn viên Kiều Sơ

《 Anh vĩnh viễn sẽ không biết 》, nữ chính diễn viên Hàn Thanh Linh

《 Lạc Thần truyện 》, nữ chủ diễn viên Nhạc Vi Vi

《 Hoa nhài 》, nữ chính diễn viên Giang Yên Nhiên. . . . . .

. . . . . .

Vẻ mặt Diệp Quán Quán chuyên chú nhìn tác phẩm vừa xuất hiện trên màn hình lớn nhất,

Đang tải nội dung ảnh