Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 327

Chương 1156: Người ta cũng thiếu thốn mà

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

Thông qua hai bộ phim《Hạ Thiên năm ấy》và 《 Lạc Thần truyện 》, năm nay phòng bán vé và danh tiếng độc quyền của giải trí Hoàng Thiên, có thể nói là đại hoạch toàn thắng.

“Chỉ còn lại nam chính xuất sắc nhất và nữ chính xuất sắc nhất…” Giọng nói Diệp Mộ Phàm ngưng trọng lẩm bẩm.

Thấy người ta sắp công bố giải thưởng nam diễn viên chính xuất sắc nhất, ngay cả Cung Húc cũng hiếm khi thu lại vẻ thờ ơ không để ý, nhìn vào màn ảnh lớn…

Dưới đài nhất thời một trận kích động xôn xao, vốn vì rườm rà dài dòng mà buồn ngủ bây giờ tất cả mọi người đều đã tỉnh táo, xì xào bàn tán rồi nhìn lên sân khấu.

“Sau đây chúng tôi xin công bố, giải thưởng nam diễn viên chính xuất sắc nhất được mọi người vô cùng trông đợi! Lần này rốt cuộc huy chương Ảnh đế sẽ rơi vào nhà nào đây? Mọi người mời nhìn lên màn ảnh lớn, lần này phim được đề cử có 《 Lạc Thần truyện 》…”

Đọc FULL truyện tại đây

Trên đài, người dẫn chương trình bắt đầu giới thiệu năm bộ phim được đề cử lần này.

Khi giới thiệu đến bộ cuối cùng《 Một đường sinh tử》, tất cả mọi người theo bản năng đều nhìn về phía Lạc Thần và Cung Húc, sắc mặt tràn đầy vẻ bát quái.

“Chậc chậc, xem ra có trò hay để coi rồi!”

“Không phải sao, lúc trước Cung Húc đã công khai nói, nếu không lấy được Ảnh đế, sẽ livestream ăn phân, còn kéo theo Lạc Thần xuống nước, cậu ta thật dám nói nha…”

“Anh cũng không xem là ai, có gì mà Cung Húc không dám nói? Chẳng qua, sao Cung Húc có thể được đề cử, thật sự làm người ta kinh ngạc!”

“Người tổ chức cũng cần lượng truy cập, cần fan mà, mánh lới có hai nam chính chỉ là tạo ra thôi, cũng không phải lần đầu tiên chơi chiêu này, thêm nữa《 Hồng Liên 》vừa lúc bị cấm, nếu không sao có thể đến phiên bọn họ được đề cử? Những bộ phim khác, tùy tiện cũng có thể nghiền nát bọn họ, hai người này chỉ là xì dầu nước tương thôi…”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Cảnh được chiếu chính là cảnh lúc Tiết Thiếu Dương sắp chết Lạc Thần đau đớn ôm anh ta.

Ánh chiều tà như máu, nước mắt sượt qua trên gương mặt tràn đầy vết máu của người thanh niên, trong nháy mắt dẫn người xem vào cảm xúc nặng nề đau đớn rồi hóa thành hư không.

Lạc Thần không động đậy nhìn chằm chằm hình ảnh trên màn hình lớn, trong lòng bàn tay đều đã thấm ướt mồ hôi.

Cung Húc lầu bầu oán trách: “Quá đáng mà, dám lấy cảnh mình bị chết, điềm xấu rồi…”

Cung Húc nói xong, ánh mắt mong chờ nhìn Diệp Quán Quán bên cạnh:

Đang tải nội dung ảnh