Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 325

Chương 1152: Quả thật yêu nghiệt

Nhất thời chân mày Diệp Mộ Phàm Nhíu chặt: “Cái gì? Tại sao lúc bắt đầu không sắp xếp vấn đề này cho tôts đi?”

Người ta đại đa số đều là một người hoặc là hai người lên thảm đỏ, có nhiều thời gian để tỏa sáng, hiện tại bởi vì không đủ thời gian, đã khiến cho bọn họ bị gạt ra?

Diệp Mộ Phàm đè nén tức giận trao đổi cùng người nọ: “Huống chi điều này cũng không phù hợp quy định.”

Nhân viên làm việc không nhịn được mở miệng nói: “Kế hoạch không thể không có biến hóa, đi người phía sau sẽ không có kiên nhẫn chú ý tới, không có gì quan trọng hơn. Hiện tại mọi người chỉ có hai phút, nhiều nhất chia làm hai ba, nếu mọi người không muốn đi cũng có thể không đi, phía sau còn có rất nhiều người chờ, xin đừng làm trể nãi chương trình!”

Nhân viên làm việc nói xong liền vội vã rời đi.

Diệp Mộ Phàm tức muốn chết, rõ ràng chính là Nghệ sĩ giải trí Hoàng Thiên chiếm dụng quá nhiều thời gian, mới dãn đến bọn họ không đủ thời gian, hiện tại lại nói là bọn họ làm trể nãi chương trình.

Thấy Diệp Mộ Phàm tức giận trở lại, Diệp Quán Quán nhìn anh một cái: “Thời gian không đủ?”

Đọc FULL truyện tại đây

Diệp Mộ Phàm không cười: “Em biết?”

Diệp Quán Quán liếc mắt nhìn người chủ trì ở trên san khấu nói chuyện cùng Diệp Y Y và Lăng Thiếu Triết, giải trí Hoàng Thiên chiếm dụng nhiều thời gian như vậy, nhất định là muốn giảm thời gian người phía sau.

Người chủ trì không dám đắc tội Công Ty lớn, cũng sẽ không đi áp giảm thời gian mấy người được giải thưởng lớn, cũng chỉ còn lại có bọn họ.

Cá lớn nuốt cá bé, Giới giải trí vốn chính là như thế.

Diệp Quán Quán trực tiếp mở miệng: “Phân hai ba đi, để cho Lưu Thanh cùng Tử San đi trước, còn lại mấy người chúng ta đi.”

Cung Húc, Lạc Thần cùng Hàn Tiễn Vũ cũng gật đầu bày tỏ không thành vấn đề.

Nghệ sĩ đi sau giải trí Hoàng Thiên, phía sau đều là công ty nhỏ cùng nghệ sĩ không có danh tiếng gì, nhiếp ảnh gia hai bên cửa cũng lười bấm máy.

Rất nhanh, Lưu Thanh cùng Lâm Tử San nhanh chóng đi qua thảm đỏ, ký tên liền trực tiếp vào bàn, người chủ trì hoàn toàn bỏ bớt vòng phỏng vấn này.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Phía sau cũng không có gì trọng yếu, một nam một nữ hai người chủ trì vừa tán gẫu, vừa chán ngán chờ người phía sau đi hết.

Đang lúc này, người hai bên phát ra tiếng kinh hô.

Hai người chủ trì theo bản năng ngẩng đầu lên, chợt ngây ngẩn cả người.

Đó là?

Hàn Tiễn Vũ… Còn có Cung Húc,

Đang tải nội dung ảnh