Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 321

Chương 1144: Nếu như vận khí hơi tốt.

Editor: ChieuNinh

Trên bàn cơm.

Tất nhiên nhắc tới chuyện điện ảnh.

Lương Mỹ Huyên từ đầu tới đuôi đều là vẻ mặt biểu tình kiêu ngạo dụ dỗ hai cụ: “Năm nay Hoàng Thiên quay mấy bộ phim, mỗi một bộ cũng là bùng nổ lớn, đoạt phần thưởng lớn đứng đầu cũng sẽ bị giải trí Hoàng Thiên ôm lấy hơn phân nửa! Cha, mẹ, hai người thì cứ việc yên tâm là được! Hoàng Thiên ở trong tay Y Y và Thiệu An, nhất định sẽ càng ngày càng tốt đấy!”

Diệp Hồng Duy và Đàm Nghệ Lan nghe vậy, nhìn qua cũng rất là vui mừng.

“Mẹ, người cũng đừng khen con, con còn có rất nhiều chỗ cần học tập với ông nội!”

Diệp Y Y khiêm nhường mấy câu, ngay sau đó nhìn về phía Diệp Mộ Phàm, thân thiết mở miệng nói: “Mộ Phàm, nghe nói phòng bán vé của bộ phim kia không quá lý tưởng? Đều là người một nhà, nếu như có cần giúp một tay, cứ mở miệng.”

Lương Mỹ Huyên cười lạnh một tiếng: “Y Y, con cũng đừng quan tâm bậy bạ, phòng bán vé tính là cái gì, hai nam chính của người ta đều vào vòng giải thưởng Kim Lan! Chỉ cần một khi đoạt giải rồi, kiếm đâu chỉ gấp mấy lần!”

Diệp Hồng Duy nghe vậy, trầm ngâm nói: “Tôi xem qua danh sách vào vòng giải thưởng Kim Lan lần này, mấy bộ phim khác vào vòng đều là xuất xứ từ tay đạo diễn danh tiếng, cạnh tranh vô cùng kịch liệt, cơ hội đoạt giải sợ là không lớn, chỉ là, đã có thể vào trong đã không tệ, tiếp tục cố gắng đi!”

Đọc FULL truyện tại đây

Mặc dù Diệp Hồng Duy không có nói thêm cái gì, chỉ là miễn cưỡng mấy câu, nhưng dĩ nhiên là khó tránh khỏi thất vọng.

Trong lòng ông rất rõ ràng, nếu như bộ phim này không có cách nào đạt được hồi báo tương ứng, cái công ty nhỏ đó của Diệp Mộ Phàm, không chống đỡ được bao lâu.

So với Y Y, hai đứa bé kia, vẫn là kém quá xa. . . . . .

Diệp Mộ Phàm gật đầu: “Dạ, ông nội, con sẽ nỗ lực.”

. . . . . .

Cơm nước xong, Diệp Quán Quán và Diệp Mộ Phàm cùng nhau rời khỏi nhà cũ.

Đột nhiên điện thoại Diệp Quán Quán vang lên.

Là Giang Yên Nhiên gọi tới.

Diệp Quán Quán tiếp nhận điện thoại di động, ngay sau đó mở miệng cười nói: “Alo, Yên Nhiên, chúc mừng!”

“Quán Quán, điện thoại di động của cậu sao gọi mãi không được hả?” Giang Yên Nhiên lầu bầu oán trách.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Xin lỗi xin lỗi, hai ngày nay vẫn luôn ở trong vùng núi, tín hiệu không quá ổn định, hôm nay mới vừa bay trở về, vẫn bận đến bây giờ mới vừa kết thúc.”

Giang Yên Nhiên cũng không thèm để ý, kích động mở miệng nói: “Quán Quán, cậu đã thấy chưa? Mình vào vòng rồi! Mình vào vòng nữ chính xuất sắc giải thưởng Kim Lan rồi!”

Diệp Quán Quán mỉm cười mở miệng: “Ừ, mình thấy được rồi! Rất lợi hại! Mình vừa định trở về thì gọi điện thoại cho cậu!”

Thật may là lúc trước để ý một chút, không ai biết Giang Yên Nhiên là người của cô, cho nên Giang Yên Nhiên bên kia từ quay chụp đến tuyên truyền tất cả đều vô cùng thuận lợi. Phòng bán vé chiếu phim và danh tiếng cũng không tệ, là một trong những phim đoạt giải thưởng lớn.

“Cũng may không để cho cậu thất vọng, chỉ là cạnh tranh quá kịch liệt, không biết có thể lấy thưởng hay không.”

“Đây là bộ phim đầu tiên của cậu, có thể vào vòng đã rất lợi hại, đây là một khởi điểm vô cùng tốt.” Diệp Quán Quán khích lệ nói.

Giang Yên Nhiên có chút khẩn trương hỏi: “Quán Quán, buổi lễ trao giải cậu sẽ đến chứ? Đúng rồi, Cung Húc và Lạc Thần cũng vào vòng rồi, cậu nhất định sẽ tới đó!”

Diệp Quán Quán mở miệng: “Sẽ, mình sẽ đi.”

Lúc này Giang Yên Nhiên mới thở phào nhẹ nhõm: “Vậy thì tốt, cậu ở đó thì

Đang tải nội dung ảnh