Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 320

Chương 1142: Bỏ bốn lên năm một chút.

Editor: ChieuNinh

Mặc dù có thể bắt được giải thưởng Kim Lan hay không vẫn rất khó nói, nhưng mà đề cử, thật ra thì Diệp Quán Quán vẫn coi như là có nắm chắc.

Bộ phim này cô kiểm soát toàn bộ quá trình, chất lượng cô tuyệt đối có lòng tin.

Giám khảo xem đến phải là kịch bản tốt hay xấu, là chất lượng quay chụp, mà không phải phòng bán vé, phòng bán vé sẽ không ảnh hưởng phán đoán của ban giám khảo.

Lạc Thần nghe vậy cũng là vẻ mặt mừng rỡ, đây coi như là tin tức tốt lớn nhất gần đây.

Mặc dù chỉ là đề cử, nhưng là đã đại biểu khẳng định kỹ năng diễn đối với bọn họ.

Cung Húc chống nạnh hả hê: “Ha ha ha! Đề cử thì sao, bốn bỏ lên năm một cái vậy thì đồng nghĩa với ta lấy ảnh đế sao! Cho nên, Diệp ca ca. . . . . . anh xem. . . . . . Hoặc là anh bốn bỏ năm lên mặc một cái?”

Diệp Quán Quán liếc cậu ta một cái, bốn bỏ năm lên chính là ảnh đế? Nghĩ đến thật là đẹp!

Đọc FULL truyện tại đây

Mặc dù được đề cử, mà lấy được với không lấy được khác nhau quá lớn có được hay không?

Không lấy được nhưng mà chỉ đúng là đi thảm đỏ đi một chuyến, bồi chạy một hồi, ngoài ra giải thưởng Kim Lan lần này còn thêm cái đề cử “Song ảnh đế” mánh lới mà thôi.

Nhất là Cung Húc, lần này được đề cử, nếu như cuối cùng không lấy được giải thưởng, tuyệt đối sẽ bị toàn bộ dân mạng chế giễu.

Mừng rỡ đi qua, Lạc Thần nhớ lại một chút, sau đó mở miệng nói: “Em từng điều tra tài liệu, trong lịch sử giải thưởng Kim Lan tổng cộng có năm lần là trong cùng một bộ phim có hai người nam chính đồng thời được đề cử. Nhưng mà, năm lần này không có một lần nào là tất cả hai người đều có thể lấy được ảnh đế, có bốn lần toàn bộ là bồi chạy, một lần là một người trong đó lấy được ảnh đế, tình huống giải thưởng nữ chính xuất sắc nhất bên kia cũng không khác lắm. . . . . .” (ed: mình giải thích chút cái từ “bồi chạy” – khi các bạn xem lễ trao giải của điện ảnh sẽ thấy: trước khi trao giải thì trên màn hình sẽ chạy lên những bộ phim được đề cử rồi sau đó người dẫn chương trình mới công bố kết quả. Đó là ý nghĩa của của từ bồi chạy mà mình hiểu.)

Nói cách khác, trong lịch sử phần thưởng Kim Lan còn chưa bao giờ có tình huống song ảnh đế hoặc là song ảnh hậu xảy ra.

Dù sao phần thưởng Kim Lan chứa lượng vàng cao như vậy, làm sao có thể dễ dàng một lần làm cho hai ảnh đế hai ảnh hậu xuất hiện.

Mặc dù số lần đề cử không ít, nhưng đại đa số tình huống đều là bồi chạy, huống chi lần này cùng theo chân bọn họ vào vòng còn có mấy bộ phim khác tất cả đều không thể khinh thường. Đội hình công ty, đạo diễn, nhà đầu tư và nghệ sĩ tất cả đều cực kỳ mạnh.

Chỉ có Cung Húc và Lạc Thần, trong lúc ở chung có vẻ không hợp nhau. . . . . .

Danh sách vào vòng giải thưởng Kim Lan vào lúc này đã xuất hiện trên web rồi.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Diệp Quán Quán tiện tay lướt một cái bình luận, quả nhiên, Lạc Thần và Cung Húc đồng thời được đề cử, đưa tới một đợt bình luận không nhỏ, còn đứng đầu mấy cái, phần lớn đều là chê bai, nhất là Cung Húc, bị chửi thảm.

[Tôi chết! Tôi thấy được cái gì? Lạc Thần được đề cử còn chưa tính, Cung Húc mà lại cũng được đề cử nam chính xuất sắc nhất]

[Cung Húc được đề cử ảnh đế, giải thưởng Kim Lan đợt này sợ là bã thuốc!]

[Cmn! Đây tuyệt đối là có nội tình đi! Ban giám khảo giải thưởng Kim Lan đợt này đều đang làm cái gì hả?]

. . . . . .

Trên web ùn ùn kéo đến tất cả đều là tiếng mắng, tất cả mọi người đều đang hô hào giám khảo thẩm hạch danh sách vào vòng lần nữa. Ngẫu nhiên có fans xem qua bộ phim một chút, nói chuyện cho Lạc Thần và Cung Húc, tất cả đều bị bôi đen phun đến thương tích đầy mình.

Một đám người vốn không có xem qua bộ phim, chỉ vì cái tên “Cung Húc”

Đang tải nội dung ảnh