Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 318

Chương 1138: Đã đủ đẹp trai

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

Sau đó, Hầu Sùng Lượng nhìn qua Lăng Thiếu Triết, lúc đối mặt với Lăng Thiếu Triết, thái độ nhất thời xoay 180 độ, vô cùng ân cần: “Ai dô, Thiếu Triết, sao cậu ở đây thế, bên này nhiều người, quá rối loạn, tôi dẫn cậu đến phòng hóa trang! Tiểu thư Y Y đã tự mình dặn dò, nói gần đây cậu chạy khắp nơi tuyên truyền quá mệt mỏi, bảo tôi chăm sóc cậu thật tốt đấy! Mau mau mời qua bên này, ở đây không khí quá kém…”

Hai mắt Diệp Quán Quán híp lại, không cần suy nghĩ cũng biết, thái độ Hầu Sùng Lượng đối với bọn họ, cũng do Diệp Y Y cố ý ‘săn sóc’ rồi.

Cho dù Lạc Thần và Cung Húc là ngôi sao, nhưng sau lưng không có chỗ dựa của công ty lớn, cộng thêm Hoàng Thiên và Hoàn Cầu đều đang chèn ép bọn họ, đoạn trước luôn mải lo quay phim, nhiều tháng tỷ suất không được nâng cao, có lẽ đã trong trạng thái nửa đóng băng, cũng khó trách Hầu Sùng Lượng không sợ hãi, dám làm khó dễ bọn họ.

Lăng Thiếu Triết thấy thế lộ ra vẻ mặt đắc ý, khiêu khích nhìn Cung Húc và Lạc Thần, sau đó như sao vây quanh trăng đến phòng hóa trang tổ chương trình chuẩn bị.

Đám Lăng Thiếu Triết vừa đi, Cung Húc đã hoàn toàn bùng nổ.

“Má! Lại dám tranh nhau sỉ nhục tiểu gia à! Em đi tìm họ Hậu chất vấn!”

Đọc FULL truyện tại đây

Ánh mắt Diệp Quán Quán lạnh lùng, bắt được tay Cung Húc ngăn cậu ta lại: “Được rồi, cậu yên tĩnh chút đi.”

Một bên Diêu Giai Văn cũng khuyên nhủ: “Dù sao bây giờ chúng ta có việc cầu người, hoặc nói, nên nhịn một chút đi, buổi quay này thật vất vả mới đàm phán được…”

Cung Húc vừa nghe càng tức giận hơn: “Nhịn? Trong từ điển của tiểu gia hoàn toàn chưa có từ này! Chẳng lẽ thật sự bảo tôi ra bên ngoài chen cùng một phòng hóa trang với những người đó?”

Đương nhiên Diệp Quán Quán không thể làm như vậy, nếu hôm nay Cung Húc và Lạc Thần thật sự dùng phòng hóa trang công cộng, bên ngoài còn không biết sẽ đồn thành cái gì.

Diệp Quán Quán không chút do dự nói: “Dĩ nhiên không được.”

“Vậy anh Diệp, chúng ta làm sao bây giờ?” Lạc Thần lo lắng hỏi.

Cung Húc khẽ nguyền rủa: “Đáng chết!”

Vào lúc này Cung Húc đã giận đến không chịu được, một đám chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng, thật sự nghĩ cha cậu mặc kệ cậu, thì cậu sẽ sa sút à?

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Trước khi chết mẹ cậu để lại 20% cổ phần, chẳng qua nhất định phải chờ cậu kết hôn mới có thể động đến mà thôi, mẹ ghẻ kia còn muốn bon chen sỉ nhục cậu, cha cậu cũng không thể thật sự có can đảm không nhận cậu.

“Giỏi lắm à! Ép thì ngày mai tiểu gia sẽ đi kết hôn!” Cung Húc cả giận nói.

Diệp Quán Quán thiêu mi: “Kết hôn? Cậu nổi điên gì thế?”

“Hừ, ở công ty nhà họ Cung em có 20% cổ phần! Chẳng qua nhất định em phải kết hôn mới có thể động vào! Rốt cuộc mẹ em đã nghĩ thế nào vậy, để em kết hôn mới có thể động…” Cung Húc vừa nói, vừa lộ ra biểu cảm đau đến không muốn sống.

Khóe

Đang tải nội dung ảnh