Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 317

Chương 1136: Cao thủ chân chính

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

Diệp Quán Quán nhìn chằm chằm mọi người trong phòng họp mang biểu tình xác định khẳng định và nhất định, có chút chần chừ: “À, tôi thật sự tay không đập xe?”

Mọi người đồng loạt gật đầu.

Diệp Quán Quán: “Tôi còn cùng bạn tôi mang những vệ sĩ kia đến kéo bè kéo lũ đánh nhau?”

Cung Húc mãnh liệt lắc đầu: “Không không không! Anh không có!”

Diệp Quán Quán thở phào nhẹ nhõm: “Tôi cũng biết là không thể nào!”

Cung Húc: “Anh không kéo bè kéo lũ đánh nhau, mà là một mình anh đánh bọn họ!”

Đọc FULL truyện tại đây

Diệp Quán Quán: “…”

Cuối cùng, trong muôn miệng một lời có chứng cứ chính xác, Diệp Quán Quán không thể không tin tưởng, những thứ này đều là thật.

Sắc mặt Diệp Mộ Phàm nghiêm túc nói: “Cho nên, hội nghị hôm nay của chúng ta, chuyện thứ nhất là, ghi việc cấm Diệp Bạch uống rượu vào trong sổ tay của công nhân viên!”

Diệp Quán Quán im lặng lầu bầu: “… Có cần phải khoa trương vậy không?”

Sau khi Diệp Mộ Phàm nói xong, theo bản năng liếc mắt nhìn tay của Diệp Quán Quán: “Tay em thật sự không sao chứ?”

Diệp Quán Quán cũng nâng hai tay mình lên nhìn một chút: “Không sao! Rất tốt!”

Ánh mắt Cung Húc sáng lên nhìn chằm chằm tay Diệp Quán Quán, móng vuốt kích động sờ soạng: “Anh Diệp ơi, anh thật lợi hại, có phải bên trong có nội công không! Sớm biết em đã học với anh rồi, còn đi tham gia đặc huấn gì chứ!”

Diệp Quán Quán liếc cậu ta một cái: “Bước qua một bên đi, cậu theo tôi chỉ có thể học đánh nhau, có ích lợi gì.”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Cung Húc: “Ai da, học đánh nhau cũng tốt!”

Diệp Mộ Phàm tát một cái đẩy móng vuốt xấu xa của Cung Húc ra, ghé sát vào tay Diệp Quán Quán nhìn hồi lâu, xác định thật không có chuyện gì, mới yên lòng, chẳng qua trên mặt vẫn tràn đầy vẻ hoài nghi.

Diệp Mộ Phàm nhớ lại sở học trước kia, nói: “Đánh lộn và võ thuật ngoại công và nội công, dùng lực đạo cũng chia ra ngoại kình và nội kình, có thể làm chiếc xe kia bị hỏng thành ra như vậy, nhưng thân thể mình lại lông tóc không tổn hao gì, cái này nhất định là dùng nội kình, nội kình này là luyện khí, là một quá trình tích lũy, không phải là một sớm một chiều có thể học cấp tốc, em thế này có chút khoa trương rồi…”

Trước vì muốn Quán Quán học một chút bản lĩnh để phòng thân, ba đã mời một huấn luyện và sư phó nổi tiếng cho cô, nhưng ngày ngày cô học được bữa đực bữa cái, làm sao có thể luyện đến trình độ này?

Diệp Quán Quán lẩm bẩm nói: “Mặc dù người bình thường cảm thấy quá nghịch thiên, nhưng thiên phú cộng thêm sức lực, cũng không có gì ly kỳ nhỉ? Hơn nửa năm này em vẫn luôn cố gắng dụng công khổ luyện? Hơn nữa, em vậy thì xem là gì! Còn kém xa lắm! Cao thủ chân chính, không phải là ngoại kình, nội kình gì đó, người ta gọi là hóa kình!”

Nói chung đàn ông tương đối cảm thấy hứng thú với những chủ đề này,

Đang tải nội dung ảnh