Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 312

Chương 1128: Anh đau lòng?

Edit: Phong Nguyệt

Mọi người cảm thấy lo lắng.

Động tác của Cung Húc giống như là ánh sáng chiếu vào trong bóng tối.

Ánh mắt ám vệ cao gầy lập tức sáng lên, khom người, thở hồng hộc nhìn Thập Nhất ở bên cạnh: “Thập Nhất! Thập Nhất phân đội trưởng! Cậu xem ở đây cũng không có em gái nào! Hay là hai ta thành một đôi đi? Tôi miễn cưỡng cong một lần?”

Thập Nhất vừa nghe, sắc mặt quả thật đen như đáy nồi: “Tôi chẳng thà bị Quán Quán tiểu thư đánh chết còn hơn. . . . . .”

Quả nhiên, sự không có tiết tháo của Cung Húc không phải người nào cũng làm được.

Tư Dạ Hàn mang một bồn lửa giận đến, nhưng khi nhìn bộ dáng tức giận đến nổ tung của cô, đằng đằng sát khí chạy đi “Tiêu diệt hậu cung” của anh, lửa giận ban đầu như muốn đốt cháy anh, cũng bất tri bất giác hòa hoãn xuống.

Hứa Dịch mắt thấy Quán Quán tiểu thư đánh người càng lúc càng ác liệt, vẻ mặt ông chủ nhà mình càng hòa hoãn, thậm chí nhìn thấy có vài phần vui vẻ, yên lặng đốt ngọn nến cho đám người Thập Nhất.

Khó thấy được Quán Quán tiểu thư lại ghen tuông vì ông chủ, còn ra tay đánh nhau, xem bộ dáng này là đừng hy vọng ông chủ cứu người. . . . . .

Hứa Dịch đang giúp những người khác đốt ngọn nến, nhìn thoáng qua thấy bóng dáng đang dùng tốc độ nhanh xông về phía cậu ta.

“A ——” Hứa Dịch bị dọa sợ đến thiếu chút nữa đặt mông ngã xuống trên mặt đất.

“Chính cung là cậu?” Diệp Quán Quán nhìn chằm chằm Hứa Dịch, sát khí rất nhiều trong con mắt.

Đọc FULL truyện tại đây

Hứa Dịch quả thật mộng bức: “Không. . . . . . Không phải là tôi! Không có quan hệ gì với tôi! Phải . . . . . Đúng Đúng. . . . . . Là cô mà!”

Diệp Quán Quán vào lúc này làm sao có thể nghe lọt bất kỳ lời nói nào, mắt cũng đốt đỏ lên, thở phì phò trực tiếp đi lên đánh người.

“A! Cửu. . . . . . Cửu gia ——” Hứa Dịch bị dọa sợ đến hồn bay phách tán.

Đang lúc nắm đấm của Diệp Quán Quán muốn giơ lên đánh người, trong nháy mắt Tư Dạ Hàn đưa tay giữ lại cổ tay của cô, ngăn lại công kích của cô.

Hứa Dịch nhìn nắm đấm cách mình chỉ còn cách khoảng một xăng-ti-mét, chợt thở phào nhẹ nhõm, thiếu chút nữa mệt lả.

Diệp Quán Quán gắt gao nhìn chằm chằm Tư Dạ Hàn cứu Hứa Dịch, quả thật muốn nổ tung tại chỗ, hung tợn mở miệng: “Em đánh cậu ta, anh đau lòng cho cậu ta?”

Cái . . . . . . Cái quỷ gì?

Hứa Dịch thiếu chút nữa lệ rơi đầy mặt, đầu lắc như đánh trống chầu: “Không phải, không phải, tuyệt đối không phải tôi mà!”

Đây là cái logic gì vậy! Quả thật làm cậu ta muốn quỳ luôn!

Giờ phút này, Tư Dạ Hàn nhìn chằm chằm gương mặt nhỏ nhắn sắp tức điên lên của cô, một chút tức giận cuối cùng trong lòng bị dập tắt, bàn tay mở rộng nắm chặt tay cô, con mắt đen nhánh phản chiếu khuôn mặt nhỏ nhắn đang giận dữ ngút trời của cô, giọng nói khàn khàn chậm rãi chảy xuôi ở trong bóng đêm: “Lòng anh đau vì em, tay không đau sao?”

Mới vừa rồi xe hơi bị cô đập thủng một lỗ, nhưng tay nhỏ bé trắng nõn mềm mại của cô, ngay cả một chút trầy da cũng không có.

Trong nháy mắt Diệp Quán Quán gần như bị sắc đẹp của Tư Dạ Hàn mê hoặc, vẻ mặt hơi chần chờ: “Anh. . . . . . Anh muốn trèo tường về với em sao?”

Giọng nói của Diệp Quán Quán giống như là muốn sống đừng lại gần, nhưng giờ phút này, lại khôi phục giọng nói vui mừng mềm mại như lúc ban đầu.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Giọng nói cũng không lớn, cộng thêm bọn Cung Húc đứng ở chỗ xa, cho nên không có nghe được.

Ánh mắt Tư Dạ Hàn sáng như ngôi sao: “Luôn chính là em.”

Diệp Quán Quán lập tức trợn to hai mắt: “Ai? Thật sao? Lúc nào? Làm sao em không biết?”

Khóe miệng Tư Dạ Hàn nở nụ cười không dễ dàng phát hiện: “Chờ em tỉnh rượu sẽ biết.”

Diệp Quán Quán có chút bất mãn: “Tại sao muốn chờ tỉnh rượu? Em cảm thấy bây giờ tốt vô cùng!”

Hứa Dịch và đám ám vệ: Không có tốt chút nào!!!

Bữa tiệc này. . . . . . Quả thực là bị đánh không giải thích được. . . . . .

Thảm nhất là ông chủ cũng không hỏi bọn họ bị đánh có đau hay không, vậy mà chỉ hỏi hung thủ đánh người có đau hay không!

Quả thực là cực kỳ bi thảm!

Chỉ là quá kích động. . . . . . Cuối cùng ông chủ cũng đã chịu ra ngoài vuốt đuôi rồi!

Lần đầu tiên ăn thức ăn cho chó, vậy mà cam tâm tình nguyện ăn mới đau chứ, đây là thức ăn chó có thể cứu mạng nha!