Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 31

Chương 831: Danh xứng với thực

Editor: Mẹ Bầu

Cung Húc vừa nghe nhất thời buồn bã ỉu xìu than thở, “VIVI” ? Ai, mà không kiêu ngạo khi có “sắc đẹp” chứ

Diệp Mộ Phàm liếc nhìn anh một cái, “Ông lại còn ghét bỏ người ta, người ta không ngại ông cũng là không tệ rồi. “VIVI” chính là một tập chí thời trang lớn trong nước, có uy tín từ xưa. Tập san này có yêu cầu rất cao về khả năng kỹ thuật diễn xuất của các nghệ sĩ, tất cả mọi quy định đều nghiêm khắc dị thường. Những nghệ sĩ được đưa lên trên tạp chí, bọn họ đều phải đạt được đến đỉnh cao nhất, nếu như không có vận khí tốt, làm sao có thể đến lượt ông kia chứ!”

“Dù sao thì tôi và tiểu gia cũng rất hòa hợp. . .” Cung Húc lầu bầu.

Lạc Thần ở một bên mở miệng nói: “Là tôi và Cung Húc cùng chụp hình với nhau sao?”

Diệp Quán Quán gật đầu: “Đúng vậy, nhân tiện để cho cả hai người cùng lên trang bìa tạp chí.”

Diệp Quán Quán cũng không đi theo hai người bọn họ dặn dò gì nhiều. Cô muốn hai người chụp hình một cách tự nhiên và hiệu quả, những thứ khác để lại cho người ái mộ, người đi đường tự mình tưởng tượng.

Diệp Quán Quán: “Nếu không còn vấn đề gì thì thì chuyện chụp hình cứ quyết định như vậy đi. Ngoài ra, về phía Lạc Thần, lúc trước tôi đã cho Cung Húc đọc qua kịch bản rồi, bây giờ tôi cũng sẽ đưa cho cậu một cuốn. Ngày trước tôi cũng chưa đưa cho cậu cũng bởi vì cậu nguyên có tư chất tốt hơn người. Chỉ là bây giờ đành phải để cho cậu chịu chút uất ức, để cho cậu và Cung Húc chụp mấy bộ ảnh cùng đùa giỡn với nhau.”

Dù sao hiện tại bọn họ cũng là nhân viên có thời hạn, nếu đi mời những nghệ sĩ khác chụp hình thì cần phải trả khoản tiền thù lao khá lớn. . .

Lạc Thần vội mở miệng nói: “Làm sao như vậy chứ, tôi xem qua đại cương kịch bản rồi, là một câu chuyện thời xưa hay vô cùng!”

Diệp Mộ Phàm thuận miệng hỏi, “Vậy ai là nam chính, ai là nam đối?”

Đọc FULL truyện tại đây

Xem qua kỹ năng diễn xuất của hai người, nhất định Lạc Thần sẽ là nam chính, Cung Húc là nam đối.

Nếu xét về tính tình, Cung Húc lại phải đánh nhau cùng với Lạc Thần thì phải làm sao bây giờ?

Diệp Quán Quán trả lời: “Cả hai sẽ cùng là nam chính, nhân vật của Lạc Thần là bộ đội đặc chủng, là một tay súng thiện xạ, nhân vật của Cung Húc là con nhà giàu…”

Diệp Mộ Phàm nghe vậy không khỏi gật đầu: “Chuyện này cũng không tệ, bọn họ cũng rất thích hợp với nhân vật. Cô lấy được kịch bản này từ đâu vậy, ai là người biên kịch đó?”

Ánh mắt của Diệp Quán Quán sâu thẳm, “Qua một thời gian ngắn nữa là có thể đưa mấy người đi đến gặp anh ta rồi.”

Diệp Quán Quán nói xong, liền dặn dò đối với Cung Húc và Lạc Thần: “Hiện tại nhiệm vụ của hai người các cậu là chú tâm để đọc và nghiên cứu kịch bản, vì điện ảnh quay phim còn phải làm công tác chuẩn bị thì mới tiến hành làm được. Qua một thời gian ngắn nữa, tôi sẽ xin chuyên gia cho tiến hành huấn luyện đặc biệt đối với hai người, chuyện đăng ký tên công ty và chuyện xây dựng kịch bản đã có tôi và Fe­lix!”

Lạc Thần: “Tuyệt lắm, anh Diệp.”

Cung Húc: “Yes-sir!”

Bốn người cùng nhau bàn bạc một hồi, sau đó Diệp Mộ Phàm như đột nhiên nhớ ra cái gì đó, vội mở miệng nói, “Ái chà, này này, thiếu chút nữa đã quên mất một chuyện rất quan trọng, cần phải bàn bạc thêm một chút, tên gọi của công ty chúng ta là gì? Tôi không có khả năng để đặt tên, mấy người hãy suy nghĩ một chút đi!”

Lạc Thần hướng về phía Diệp Quán Quán nói: “Anh Diệp hãy quyết định đi.”

Cung Húc hưng phấn đề nghị, “Công ty do bốn người chúng ta cùng nhau sáng lập, không bằng liền gọi là Cty điện ảnh Tứ Đại Thiên Vương nhé, mọi người thấy có được hay không?”

Diệp Quán Quán: “. . .”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Cung Húc mở trừng hai mắt: “Hả? Không được sao? Bây giờ đến trâu bò cũng giải trí rầm rầm!”

Diệp Quán Quán thở dài, “Câm miệng, để cho tôi suy nghĩ. . .”

Cung Húc khéo léo ngồi xong: “Vậy. . .”

Thật ra thì Diệp Quán Quán cũng không am hiểu lắm về chuyện đặt tên, suy tư một lát, sau đó trong đầu ngược lại đột nhiên nảy ra linh cảm. . .

Diệp Quán Quán sờ sờ càm, “Không bằng liền kêu Chư thần…Chư thần thời đại, thấy thế nào?”

Lạc Thần: “Hay vô cùng.” Anh Diệp nói gì cũng hay tuyệt.

Ánh mắt của Cung Húc nhất thời sáng lên: “Wow! Rất đẹp trai! Thế này nhìn hình chụp nhất định sẽ rất khí phách! Tôi rất thích!”

Diệp Mộ Phàm bật cười nói, “Có thể yêu cầu quá một chút hay không?”

Diệp Quán Quán nhíu mi lại, “Vậy hãy để cho nó… danh xứng với thực.”

Giọng của Diệp Quán Quán hơi trầm xuống, trong nháy mắt, trong lòng ba người kia triều dâng lên cuồn cuộn: “Được!”