Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 304

Chương 1116: Bây giờ càng đẹp trai hơn

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

“Nội dung công việc của tôi là?” Diêu Giai Văn lên tinh thần, dò hỏi.

Diệp Quán Quán nói: “Trước mắt Hàn Tiễn Vũ bên kia đã có người đại diện, người dưới của tôi trừ Cung Húc và Lạc Thần ra, còn có một nữ nghệ sĩ công ty đang bồi dưỡng.

Bây giờ trước tiên em làm trợ lý cho tôi, giúp tôi xử lý vài hoạt động và công việc liên quan đến nghệ sĩ. Chờ công ty khuếch trương quy mô lớn rồi tuyển thêm người mới, em có thể lựa chọn tách ra bồi dưỡng người mới.”

Cô đang rầu rĩ vì không có cách nào chăm sóc Lạc Thần Cung Húc còn có Giang Yên Nhiên bên kia, bây giờ cuối cùng đã có thể nới lỏng rồi.

Diêu Giai Văn vội vàng gật đầu: “Được, em hiểu, em nhất định sẽ cố gắng!”

Trước khi đến cô đã nghiên cứu hết những gì liên quan đến Thời Đại Chư Thần, đương nhiên biết dưới trướng Diệp Bạch chính là Lạc Thần và Cung Húc đều là nghệ sĩ tiền tuyến, nếu cô ở trí này nhiều năm như vậy, cũng không có cơ hội dẫn theo hai tuyến nghệ sĩ trở lên như thế.

Mặc dù trước mắt chỉ là trợ lý tổng thanh tra, nhưng đã đủ để thấy Diệp Bạch xem trọng cô rồi.

Đọc FULL truyện tại đây

Diêu Giai Văn đúng giờ đến báo cáo, Diệp Quán Quán dẫn cô đi tham quan công ty một chút, sau đó dẫn cô đến ‘thăm tù’, giới thiệu cô cho Cung Húc và Lạc Thần biết.

Diêu Giai Văn bắt đầu rất nhanh, hầu như không cần Diệp Quán Quán tốn thời gian, đã nhanh chóng bắt đầu công việc của cô.

Thời gian thoáng chốc trôi qua.

Giang Yên Nhiên thuận lợi vào tổ phim, đảo mắt đặc huấn của Cung Húc và Lạc Thần cũng đã đến hồi gần cuối.

Vì tham tuyển giải Kim Lan, cộng thêm muốn đuổi kịp Hạ Tuế Đáng, giờ phút các tổ phim lớn đều đang bận rộn quay phim, hơn nữa năm nay cạnh tranh khá kịch liệt.

Đặc huấn của Cung Húc và Lạc Thần kéo quá dài, mọi người tổ phim cũng đã gần như hơi thiếu kiên nhẫn, nhưng Diệp Quán Quán vẫn cố nén áp lực, kiên trì cho bọn họ hoàn thành đầy đủ huấn luyện.

Đại đội quân khu đặc chủng đặc biệt, phòng ăn.

Diệp Quán Quán động viên lần cuối cùng, Diêu Giai Văn săn sóc mang theo không ít thuốc trị thương.

Cung Húc ba cái nhét xong một bánh bao lớn, vừa ăn vừa mơ hồ không rõ nhìn Diệp Quán Quán nói: “Tất cả mọi người chờ sắp sốt ruột rồi nhỉ… Diệp ca ca… Áp lực của anh chắc chắn rất lớn… Aiz… Thật đau lòng cho anh quá… Không bằng huấn luyện của chúng ta cứ kết thúc trước thời hạn đi?”

Diệp Quán Quán liếc cậu ta: “Không cần đau lòng như vậy đâu cảm ơn, còn có một tuần nữa, kiên trì đến khi huấn luyện hoàn thành mới thôi.”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Cung Húc nhất thời ôm chặt cánh tay Diệp Quán Quán: “Ô ô ô… Vậy anh không đau lòng cho em sao! Anh nhìn em xem! Nhìn em đi, trước khi đến là một tiểu hoa tươi mới, hiện giờ vất vả sắp thành hoàng hoa thái (hoa cúc vàng) rồi!”

Diệp Quán Quán nghe vậy nhíu mi, nhìn lướt qua thanh niên trước mắt.

Cung Húc này đã thay đổi, dĩ nhiên không chỉ bây giờ đã hoàn toàn không kén ăn, cho cái gì ăn cái nấy, mà tinh thần cả người cũng thay đổi rất nhiều.

Nếu nói trước kia là cậu nhóc, tiểu thịt tươi, thì bây giờ, xác thật đã có vài phần cảm giác đàn ông rồi.

Nói thật, Cung Húc có thể kiên trì lâu như vậy, thật ra cô khá kinh ngạc, mặc dù người này hai ba ngày đầu làm nũng, nhốn nháo đòi trở về, nhưng vẫn kiên trì được.

Diệp Quán Quán nghe vậy nói: “Ai nói? Hiện giờ đẹp trai hơn, trước kia là chó cái ba hoa, bây giờ là thương tùng kình bách.”

Cung Húc vừa nghe, nhất thời trợn to hai mắt: “Có thật không? Có thật không? Em càng đẹp trai hơn sao?”

Nếu phía sau Cung Húc có cái đuôi, vào lúc này có lẽ sẽ xoay chuyển hệt như cái quạt máy.

Diệp Quán Quán bất đắc dĩ liếc cậu: “Thật, không tin cậu hỏi Giai Văn đi.”

Diêu Giai Văn bên cạnh bận rộn phụ họa nói: “Đúng vậy, quả thật càng đẹp trai hơn rồi, mặc dù trước kia cũng rất tuấn tú, tuy nhiên, đây là hai loại cảm giác hoàn toàn khác nhau, em cảm thấy như bây giờ thì tốt hơn.”