Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 302

Chương 1112: Giống nhau đến mấy phần

Ngày hôm sau, Diệp Quán Quán đến Giang gia.

Ba Giang và mẹ Giang quá nhiệt tình, ra sức khuyên cô ăn nhiều hơn, cô vội vàng giải thích chuyện tối hôm qua thiếu chút nữa bị no chết, lúc này mới được buông tha.

Nếu không lỡ như hôm nay lại ăn quá no, về nhà một lớn một nhỏ kia tuyệt đối lảm nhảm với cô tới chết.

“Ai, Quán Quán, mấy năm nay nhờ có cháu ở bên cạnh Yên Nhiên, nếu không, không biết bây giờ Yên Nhiên nhà chúng ta là bộ dạng gì…” Vừa nghĩ tới nếu như bọn họ không phát hiện bộ mặt thật của Tống Tử Hàng, gả con gái đến Tống gia, vừa nghĩ đến chuyện suýt chút nữa bọn họ đã đẩy con gái vào hố lửa, trong lòng hai vợ chồng họ Giang lại cảm thấy lạnh lẽo.

“Chú, dì, hai người quá khách khí, Yên Nhiên là bạn của cháu.” Diệp Quán Quán mở miệng nói.

Đọc FULL truyện tại đây

“Lần thử vai này cũng nhờ có cháu hỗ trợ, bộ phim thứ nhất có thể hợp tác với đạo diễn Bồng, đó là may mắn như thế nào, Yên Nhiên có thể có bạn như cháu, thật sự là phúc khí của nó!” Mẹ Giang không nhịn được than thở, nhìn vẻ mặt kia, nếu Diệp Quán Quán là đàn ông, vậy tuyệt đối muốn gả con gái nhà mình cho cô.

Giang Yên Nhiên ở bên cạnh vội vàng kích động mở miệng nói: “Ba, mẹ, Quán Quán thật sự rất lợi hại, cậu ấy giúp con phân tích nội dung cốt truyện vô cùng chuẩn! Lúc đó có mấy cô gái thực lực rất mạnh cũng rút được phần diễn này, nghe nhà sản xuất phim nói, khi đó biểu hiện của các cô ấy đều tốt hơn con, múa vô cùng hoàn mỹ, nhưng cuối cùng, đạo diễn Bồng vẫn chọn con…”

“Thật sao? Vì sao vậy?” Mẹ Giang liền vội vàng tò mò hỏi.

Giang Yên Nhiên trả lời: “Là Quán Quán cố ý dặn dò con, nếu con rút được phần diễn này, lúc múa phải thu liễm mấy phần, chú trọng biểu hiện hưởng thụ quá trình múa, mà không phải là kỹ năng múa. Bởi vì khi đó nữ chính đang mất trí nhớ, mặc dù trước khi mất trí nhớ cô ấy múa rất tốt, nhưng, môn múa này cần thường xuyên tập luyện không ngừng mới có thể duy trì động tác thân thể lưu loát, một người mấy năm không múa, đột nhiên bắt đầu múa trở lại, mặc dù trong lòng thích cảm giác khi múa, nhưng thân thể không có khả năng hoàn toàn khôi phục trạng thái trước kia…”

“Có đạo lý! Đúng là như vậy, loại chi tiết này, thật đúng là cực ít người có thể phát hiện.” Ba Giang gật đầu liên tục.

“Cho nên con liền cố ý biểu hiện ra mấy chỗ sơ hở, để trạng thái của mình giống như lúc múa bình thường không có ai quan sát. Khi đó sau khi con diễn xong, đạo diễn Bồng liền hỏi con tại sao phải biểu hiện như vậy, con liền thành thật trả lời, sau đó đạo diễn Bồng liền quyết định chọn con.” Lúc này nhớ lại tình hình lúc đó, Giang Yên Nhiên vẫn vô cùng hưng phấn.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Diệp Quán Quán cười nói: “Tớ chỉ thử đứng ở vị trí của nữ chính rồi suy nghĩ thôi.”

Nói tới chỗ này, vẻ mặt Diệp Quán Quán hơi hốt hoảng một chút, dường như đột nhiên nghĩ đến cái gì…

Cô phát hiện, sau khi sống lại, lại phát hiện bản thân đặc biệt có thiên phú ở

loading