Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 30

Chương 830: Khá may mắn đó

Sài Vĩnh Lê bên kia điện thoại di động sửng sốt một chút, sau đó chân mày nhíu chặt, “Lạc Thần? Nếu ngươi để hai người đàn ông cùng lên trang bìa ? Anh Diệp, chúng tôi là Fashion Magazine lấy phái nữ làm đối tượng chính, từ lúc ra đời tới nay trang bìa đa phần là nữ nghệ sĩ, chưa bao giờ có chuyện hai nam nghệ sĩ cùng lên trnag bìa mặt.”

Sài Vĩnh Lê chỉ nghĩ Diệp Quán Quán là muốn nghệ sĩ của mình có thêm nhiều tài nguyên, cho nên mới nói phương án hoang đường như vậy, khó tránh khỏi rất không hài lòng với sự không chuyên nghiệp của cô.

Đối với câu hỏi của Sài Vĩnh Lê, Diệp Quán Quán đã đoán trước, cười nói, “Tổng biên Sài, sau này sẽ là thời đại nam sắc nắm quyền, chính là bởi vì đối tượng của tạp chí các ngài là phái nữ , phối hợp như vậy, có lẽ có thể làm dấy lên ngọn lửa không tưởng tượng được chăng?”

Diệp Quán Quán nói nghe hết chỗ chê, còn có một bộ phận quần thể tiêu phí vô cùng điên cuồng chưa hiện ra.

Làng Giải Trí hôm nay , tuyệt đối sẽ không nghĩ đến, thị trường này trong tương lai thể sẽ ảnh hưởng cỡ nào. . . . . .

Diệp Quán Quán đang muốn tiếp tục mở miệng, lúc này, bên điện thoại Sài Vĩnh Lê truyền đến tiếng phụ nữ lo lắng thúc giục. . . . . .

“Tổng biên, nếu còn không ổn nữa, thì kì này sẽ ế hàng đấy!”

“Đã bảo cô chọn người rồi mà?”

Đọc FULL truyện tại đây

“Không được đâu… Tổng biên, chất lượng quá kém, không thể dùng. . . . . . Làm thế nào bây giờ, kỳ này chắc chắn sẽ bị 《 Tú Sắc》 đè đầu! Haizzz. . . . . . Nhưng mà việc quan trọng bây giờ vẫn là ứng phó xong trang bìa kì này, lượng tiêu thụ chỉ là thứ yếu!”

. . . . . .

Một lát sau, không biết Sài Vĩnh Lê nói gì với cấp dưới, sau đó lần nữa nhận điện thoại: “Anh Diệp, sáng sớm ngày mai chúng ta lập tức gặp mặt, có được không?”

Diệp Quán Quán: “Dĩ nhiên.”

Sau khi cúp điện thoại, vẻ mặt Diệp Quán Quán ngưng trọng, vốn cho là phải đi mấy đường vòng, giờ đã bớt chuyện.

Nữ nghệ sĩ vốn có hẹn với《VIVI》 cho bọn họ leo cây, cho nên bọn họ không thể không tìm người tạm thời .

Nếu là tìm tạp chí khác hợp tác đương nhiên cũng được, nhưng, nhưng sức ảnh hưởng của các tạp chí khá , còn lâu mới được như 《VIVI》 .

Hôm nay minh tinh đầy đường, trừ tài nguyên thảm đỏ và điện ảnh, truyền hình, còn có trang bìa của tạp chí lớn, liên quan tới địa vị minh tinh trong giới.

Trong giới thời trang, tổng biên của Fashion Magazine có quyền lợi rất lớn, nhà thiết kế, người mẫu bọn họ đề cử sẽ nhanh chóng nổi tiếng, cũng là vũ khí sắc bén cho các minh tinh nâng cao danh tiếng.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Vốn dĩ tạp chí như 《VIVI》 vậy, cơ hội lên trang bìa một lần các nghệ sĩ giành sứt đầu mẻ trán mới có được, không thể nào có nghệ sĩ dám cho bọn họ leo cây, càng đừng nói đến tiện nghi cho cô nhặt.

Nhưng, mấy năm gần đây giới thời trang cạnh tranh càng ngày càng kịch liệt, mặc dù 《VIVI》 còn đó, nhưng tư tưởng quá vũ, mấy năm gần đây dần dần bắt đầu xuống dốc, địa vị đã sớm khó giữ được, hôm nay giới thời trang đã thừa 《 Tú Sắc》là tạp chí hàng đầu. . . . . .

Cúp điện thoại xong, Diệp Quán Quán nhìn về phía hai nghệ sĩ nhà mình, hình tượng hoàn toàn khác nhau, tính tình cũng trái ngược.

Một phách lối bá đạo hơi thần kinh ham đùa giỡn, một người trầm ổn chính chắn, phong cách lạnh lùng.

Ưmh, trước kia sao cô không phát hiện nhỉ?

Hai đứa bé này. . . . . . Rất có cảm giác CP . . . . .

Cung Húc bị nhìn đến mức hơi sợ hãi, không nhịn được lầu bầu, “Ách, anh Diệp, anh nhìn gì vậy? Ánh mắt là lạ. . . . . .”

Diệp Quán Quán ho nhẹ một tiếng, thu ánh mắt về, mở miệng dặn dò: “Hai người đi chuẩn bị một chút, tối nay đi ngủ sớm chớ thức đêm, sáng sớm ngày mai chúng ta đi 《VIVI》 chụp ảnh bìa.”