Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 297

Chương 1102: Tuyệt đối không leo tường (không ngoại tình).

Editor: ChieuNinh

Diệp Quán Quán ngẩng đầu lên, đang muốn nói chuyện cùng Tư Dạ Hàn, lại đột nhiên cảm thấy có chút gì đó không đúng. Vì vậy, nhìn thẳng vào Tư Dạ Hàn, hơn nữa thân thể cũng xích gần một chút ngửi một cái.

Dưới ánh trăng, người đàn ông mặc một bộ áo sơ mi trắng, gương mặt lành lạnh xa cách điên đảo chúng sinh trước sau như một, sợi tóc đen hình như hơi ướt. . . . . .

Trọng điểm là, trên người anh không chút mùi máu tươi nào, ngược lại tất cả đều là hương thơm thoang thoảng và hơi nước mới vừa có sau khi tắm.

“Thế nào?” Tư Dạ Hàn chống lại con ngươi sáng như sao của cô gái.

“Ưmh, anh tắm rồi hả?” Diệp Quán Quán hỏi.

Tư Dạ Hàn gật đầu: “Ừ.”

Là lo lắng mùi máu tươi sẽ bị dọa đến cô sao? Ttước khi tới gặp cô còn cố ý tắm rửa sạch sẽ. . . . . .

Nghĩ tới đây, Diệp Quán Quán không chỉ có là có áo khoác phủ trên người, mà trái tim trong nháy mắt cũng giống như nước nóng bao trùm.

“Mấy ngày nay. . . . . . có phải anh đang xử lý chuyện Tư Minh Lễ hay không?” Diệp Quán Quán có chút bận tâm hỏi.

Cũng không biết có tìm được người phía sau màn của Tư Minh Lễ hay không, trong khoảng thời gian này cô cũng thử để cho lão Khương và mấy người Kiều Kiều thông qua đường dây Đường Long và Dong Binh Đoàn Long Âm hỏi thăm một chút. Chỉ tiếc rằng miệng của lính đánh thuê cũng quá nghiêm, không có biện pháp thông qua bọn họ tìm được người giật dây.

Đọc FULL truyện tại đây

Tư Dạ Hàn hơi nheo mắt: “Không cần quan tâm những thứ này, anh sẽ xử lý.”

Nói xong, ánh mắt đen trầm giống như đầm sâu nhìn chăm chú vào cô bé trước mắt: “Quán Quán, đồng ý với anh một chuyện.”

“Cái gì?” Diệp Quán Quán ngẩng đầu lên.

“Chuyện lần trước, không nên phát sinh lần thứ hai. Một khi xảy ra nguy hiểm, lập tức rời khỏi Tư gia, rời khỏi quốc nội, hiểu không?” Tư Dạ Hàn sắc mặt nghiêm túc dặn dò.

Diệp Quán Quán nghe vậy thì chân mày nhíu chặt: “Mới sẽ không có lần thứ hai, không phải thân thể của anh cũng đã khỏe rồi sao? Mấy lần kiểm tra gần đây Tôn thần y cũng nói không có vấn đề gì, nói anh khôi phục được vô cùng tốt!”

Tư Dạ Hàn không phản bác: “Ừ.”

“Cho nên, cho dù anh xử lý công việc cũng không cần làm trễ nãi giấc ngủ nha! Thức đêm rất tổn thương thân thể, sẽ làm gan bị tổn thương không tốt cho thận, suy thoái trí nhớ, còn có thể rụng tóc, quan trọng là sẽ xấu đi! Anh sẽ phải biến dạng rồi, em chính là muốn leo tường!” Diệp Quán Quán nói lảm nhảm cảnh cáo.

Tư Dạ Hàn nhàn nhạt liếc cô một cái: “Em nói cái gì?”

Diệp Quán Quán: “Em nói thức đêm thương thân!”

Tư Dạ Hàn: “Không phải câu này.”

Diệp Quán Quán: “Thức đêm còn biến dạng!”

Tư Dạ Hàn: “Câu sau.”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Diệp Quán Quán: “Ực. . . . . . Coi như anh biến dạng rồi. . . . . . Em cũng tuyệt đối không leo tường! Không đúng không đúng! Đàn ông khác có đẹp hơn nữa em cũng sẽ không nhìn nhiều, coi như anh biến dạng thì cũng là đẹp mắt nhất!”

Tư Dạ Hàn: “. . . . . .”

. . . . . .

Ở dưới sự chăm chú quan sát của cô, cuối cùng Tư Dạ Hàn khôi phục làm việc và nghỉ ngơi, cuộc thi của cô cũng thuận lợi kết thúc, đảo mắt đến ngày quay thử đó.

Diệp Quán Quán và Giang Yên Nhiên cùng nhau đi tới địa điểm quay phim thử.

“Đừng khẩn trương, phát huy bình thường là tốt rồi. . . . . .” Diệp Quán Quán vừa nói chuyện với Giang Yên Nhiên, thì điện thoại di động reo lên.

Diệp Quán Quán bất đắc dĩ chuyển đến giọng nam: “A lô?”

“Diệp ca ca. . . . . .” Đầu kia điện thoại di động trước sau như một truyền đến ma âm của Cung Húc.

“Dừng lại, cậu để lát nữa tôi gọi lại, hiện tại tôi có chuyện.” Diệp Quán Quán mở miệng

“Có chuyện gì chứ? Tại sao lại có chuyện hả! Em và Lạc Thần đều không ở đó, anh có thể có chuyện gì mà bận? Có phải anh ở sau lưng em tìm tiểu thịt

loading