Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 296

Chương 1100: Chẳng lẽ giấu phụ nữ

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

“Vậy bây giờ tớ cần chuẩn bị cái gì?” Giang Yên Nhiên có chút căng thẳng hỏi.

“Trước tiên tớ sẽ gửi hồ sơ cá nhân của cậu cho tổ phim để giúp cậu ghi danh, dựa vào thành tích Đế ảnh của cậu ở đây, tham gia thử vai chắc chắn sẽ không thành vấn đề. Sau đó tớ sẽ gửi một ít kịch bản tài liệu cho cậu, tốt nhất cậu nên xem qua một chút, có gì không hiểu thì hỏi tớ ngay, vũ đạo đối với ngươi mà nói không có gì khó khăn, luyện tập lại một chút là được.” Diệp Quán Quán nói.

Giang Yên Nhiên gật đầu liên tục: “Ừ được, tớ biết rồi!”

“Cố gắng lên, đừng lo lắng, không được cũng không sao, xem như tích lũy kinh nghiệm.”

“Ừ!”

Sau khi xác định xong mọi chuyện, Diệp Quán Quán lập tức bắt tay vào giúp Giang Yên Nhiên sắp xếp chuyện thử vai.

Đọc FULL truyện tại đây

Như cô đoán, ghi danh rất thành công, rất nhanh đã nhận được hồi âm từ tổ phim bên kia, thông báo cho cô thời gian và địa điểm thử vai, còn gửi một phần kịch bản giới thiệu ngắn gọn.

Diệp Quán Quán nhìn lướt qua, ngay sau đó sắc mặt có chút ngưng trọng, nữ chính của《Molly 》tên là Lâm Mạt Lỵ, Lâm Mạt Lỵ này cũng không đơn giản, trước đây là một thiếu nữ không rành thế sự, sau đó chiến tranh nổ ra, trong chiến loạn cô mất trí nhớ, biến thành một người khác…

Phần khó là đoạn sau khi Lâm Mạt Lỵ mất đi trí nhớ, đồng thời trí nhớ trộn lẫn vào nhau dẫn đến một loạt các vướng mắc tình cảm phức tạp.

Xem ra quả thật nên tìm thời gian nghiên cứu một chút, hiện giờ chỉ có kịch bản tóm tắt, Diệp Quán Quán chuẩn bị tìm một số bộ phim điện ảnh và truyền hình tương tự để tham khảo, rồi lại tìm Giang Yên Nhiên để chuẩn bị.

Những ngày qua Diệp Quán Quán luôn chuẩn bị cho buổi thử vai《 Molly 》, Cung Húc và Lạc Thần bên kia cũng vô cùng thuận lợi, trừ mỗi ngày đều phải chịu năm phút ma âm của Cung Húc rót vào tai.

Đêm khuya, Diệp Quán Quán nhìn đồng hồ trên điện thoại di động, chân mày hơi nhíu.

Tư Dạ Hàn còn chưa trở về.

Trong khoảng thời gian này hình như Tư Dạ Hàn bề bộn nhiều việc, vì phải bận đến rất khuya, sợ quấy rầy cô và Đường Đường, nên mấy ngày nay anh đều ở Cẩm Viên.

Người này, thân thể hơi tốt một chút lại tiếp tục cậy mạnh…

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Diệp Quán Quán hôn lên trán Đường Đường một cái, sau đó rón rén bò dậy, mặc quần áo vào.

Nghĩ tới nghĩ lui không yên lòng, Diệp Quán Quán lái xe đến Cẩm Viên một chuyến.

Rất nhanh xe đã đến cửa viện.

Dưới ánh trăng, Diệp Quán Quán thấy, trong sân, tất cả các loại hoa quả rau dưa cô gieo xuống đều đã khá cao, trong không khí mát mẻ tràn ngập mùi cỏ cây hoa quả.

Mặc dù những thứ này có vẻ không quá ăn nhập với khu biệt uyển thế này, nhưng ngược lại khá thịnh vượng, ít đi không khí khói lửa.

Diệp Quán Quán khép áo khoác trên người, cất bước đi đến cửa.

Mới vừa đến cách cửa không xa, sắc mặt Diệp Quán Quán đột nhiên biến đổi, theo bản năng dừng bước…

Không giống với hơi thở cỏ cây mát mẻ như trong sân vừa rồi, càng đến gần cửa, cô càng có thể nhận ra được trong

loading