Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 292

Chương 1092: Lượng thân chế tạo

[ Nhiếp hãm hại: Hữu Danh cô em, tôi sai rồi tôi sai rồi còn không được sao! Tóm lại cô yên tâm, nhất định tôi sẽ nhanh chóng tìm được ba mẹ Đường Đường! ]

[ Diệp Quán Quán: Thật sự không cần gấp như vậy! Ba tháng, không, hai tháng, không không không… Một tháng tôi sẽ tìm được người! ] (đoạn này editor cũng không hiểu lắm)

[ Nhiếp hãm hại: Hữu Danh cô em, cô đây là không tin tôi sao? ]

Diệp Quán Quán quả thật là bị Nhiếp Vô Danh làm giận đến đau gan, chỉ số thông minh của người này đâu?

Cô đã nói trực tiếp như vậy còn không hiểu!

Diệp Quán Quán ôm gối, dựa vào giường tự buồn bực.

Thôi… Coi như tìm được ba mẹ ruột của Đường Đường, cũng không phải sau này sẽ không thể gặp lại, cô còn có thể lăn lộn làm mẹ nuôi mà!

Mặc dù an ủi chính mình như vậy, chỉ là, vừa nghĩ tới Đường Đường sẽ biến thành con trai người khác, Diệp Quán Quán vẫn cảm thấy vô cùng đau lòng.

Diệp Quán Quán lăn vài vòng trên giường mới thoáng tỉnh táo lại, cầm điện thoại di động lên xem tin tức giải trí để dời đi sự chú ý của mình.

Đọc FULL truyện tại đây

Vốn chỉ là tùy tiện nhìn một chút, chỉ là, có một tin tức lại thu hút sự chú ý của cô…

Tác phẩm tâm huyết “Hoa Nhài” của đạo diễn Bồng Viễn Hồ đã chọn nửa năm vẫn chưa tìm được nữ chính thích hợp, đạo diễn Bồng bảy tỏ sẽ đến các trường đại học điện ảnh và truyền hình lớn để tìm kiếm người mới có tiềm lực…

“Ây… Bồng Viễn Hồ… Hoa Nhài…”

Diệp Quán Quán nhớ lại một chút, cô có chút ấn tượng với bộ phim này.

Bồng Viễn Hồ đương nhiên là không cần nói nhiều, giới giải trí không người không biết, là ngôi sao sáng của giới điện ảnh, mỗi bộ phim của ông đều là tinh phẩm, nhận đủ loại giải thưởng trong ngoài nước tới mềm tay, chứng kiến lịch sử của toàn bộ giới điện ảnh và truyền hình.

Chỉ là… bộ phim “Hoa Nhài” này của Bồng Viễn Hồ lại có vận mệnh rất tệ.

Bồng Viễn Hồ là một người theo chủ nghĩa hoàn mỹ nghiêm khắc, yêu cầu rất cao đối với chất lượng tác phẩm, cho nên không nguyện ý thỏa hiệp bất cứ điều gì.

Kiếp trước, Bồng Viễn Hồ tìm suốt hai năm cũng không thể tìm được nữ chính thích hợp, cho nên bộ phim này vẫn luôn một mực gác lại, mãi đến khi Bồng Viễn Hồ qua đời.

Kiếp trước Diệp Quán Quán đã đọc được trong báo giải trí, khi Bồng Viễn Hồ triền miên giường bệnh từng bày tỏ “Hoa Nhài” không thể khởi quay là tiếc nuối lớn nhất của ông.

Nếu như ban đầu “Hoa Nhài” thành công quay chụp, vậy chắc chắn lại là một bộ phim kinh điển.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Chỉ tiếc, không có nếu như…

Diệp Quán Quán nghĩ tới đây, đang chuẩn bị tắt máy, ngón tay lại đột nhiên dừng lại.

Không đúng!

Ai nói không có nếu như chứ!

Diệp Quán Quán bận rộn xem qua một lượt những phần có liên quan đến nội dung bộ phim điện ảnh “Hoa Nhài” trong bài báo này một lần.

Bối cảnh bộ phim này là thời dân quốc, nữ chính là một vũ công trong đoàn văn công, thông qua nữ chính kể lại lịch sử biến đổi một thời đại nước Hoa, từ thanh xuân tràn đầy đến chiến tranh khói lửa máu tanh rồi đến thời đại hòa bình.

Diệp Quán Quán suy đoán một chút, đã biết rõ đạo diễn Bồng muốn dạng nữ chính nào rồi.

Đầu tiên tướng mạo nữ chính nhất định phải thuần mỹ tự nhiên, tốt nhất là có hơi thở phục

loading