Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 29

Chương 829: Cậu phụ trách xinh đẹp như hoa

Diệp Quán Quán liếc qua tin tức kia, đầu ngón tay gõ có tiết tấu lên bàn trà.

Rời khỏi Quang Diệu, điểm thứ nhất cô đoán được, chính là chuyện này. . . . . .

Trang bìa tạp chí. . . . . .

Cô phải dựa vào chuyện này. . . . . . Nghịch chuyển dư luận!

Kèm theo việc Internet càng ngày càng phát đạt, các đài truyền thông nổi lên, đã sớm đã chào từ biện thời đại công ty lớn có thể khống chế dư luận , trừ phi vận dụng quyền lực quốc gia, mà bối cảnh của Hoàn Cầu hiển nhiên còn chưa tới mức đó.

Cho nên, Hoàn Cầu muốn một tay che trời, khống chế dư luận, thậm chí đóng băng bọn họ, chỉ sợ là phải thất vọng.

Đây là thời đại mà bất kì ai, cũng có thể trở thành minh tinh .

Dù là người bán hàng rongtrên đường, cũng có khả năng vì một tấm hình mà nổi tiếng, vô cùng hot, chỉ cần xem bạn có chịu hoạt động và có biết nắm giữ cơ hội hay không. . . . . .

“A a a tức chết tôi rồi, giờ tôi vô cùng muốn đăng nhập Microblogging mắng những tên khốn kiếp kia đến chết! Ông đây dù thích một con heo cũng sẽ không thích cô ả xấu xí đó!” Cung Húc giận đến xắn tay áo lên.

Lạc Thần cau mày mở miệng: “Chuyện như vậy, cho dù cậu giải thích cũng không rõ ràng, ngược lại cậu vừa xuất hiện, lại sẽ gia tăng nhiệt độ của nó, bằng lập trường bây giờ của chúng ta, cho dù nói gì cũng sẽ không có ai tin tưởng.”

Đọc FULL truyện tại đây

Diệp Mộ Phàm gật đầu: “Không tệ, Cung Húc bình tĩnh một chút, hiện tại Thái Dũng Thắng nhưng ước gì cậu đứng ra cãi nhau với bọn họ!”

Mắt Cung Húc đỏ lên vì tức , “Chẳng lẽ cái gì cũng không làm sao? Vừa nhìn thấy tên của tôi đứng cạnh tên cô ả là mắc ói rồi!”

Ba người cãi nhau một lát, sau đó tất cả đều theo bản năng nhìn về phía người đàn ông ngồi trên ghế sa lon. . . . . .

Chỉ thấy Diệp Quán Quán vẫn giữ vững tư thế ưu nhã thanh quý kia, từ đầu tới đuôi lông mày cũng không nhíu lại, nhìn dáng vẻ của anh, hình như là đang chờ cái gì.

Lạc Thần nhìn con ngươi của anh, như thấy sao sáng đầy trời, sự bồn chồn không yên trong lòng, không hiểu sao đã bình tĩnh lại. . . . . .

Cung Húc lầu bầu, “Anh Diệp à, anh nói một câu đi, hai người bọn họ nói chuyện này không được, chuyện kia cũng không được, em thật sự là không còn cách nào cả. . . . . .”

“Không vội, nhanh thôi.” Diệp Quán Quán nói xong quét mắt nhìn Cung Húc một cái, sau đó khẽ cười một tiếng mở miệng nói, “Lấy trí thông minh của cậu, đừng nghĩ loại vấn đề phức tạp này, cậu chỉ cần phụ trách xinh đẹp như hoa là được rồi.”

Đầu tiên Cung Húc sững sờ, sau đó hai má đỏ lên, bên tai hiếm khi nóng lên, tâm trạng ấm ức cũng lập tức biến mất, gương mặt đẹp trai nhào tới, “Anh Diệp, em muốn gả cho anh!”

Rất có cảm giác an toàn mà!

Sắc mặt của Diệp Mộ Phàm lập tức đen như đáy nồi, thuần thục bước lên một bước dài ngăn Cung Húc lại. . . . . .

Diệp Mộ Phàm gắt gao ngăn Cung Húc đang oa oa kêu to lại, đầu đau không dứt trừng mắt nhìn em gái mình, đừng đùa nữa! Khiêm tốn một chút đi! Tiếp tục như vậy nữa sẽ bẻ cong người ta đó!

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Đang ầm ĩ, chuông điện thoại Diệp Quán Quán reo lên.

Diệp Quán Quán nhìn lướt qua cuộc gọi đến, nhận điện thoại, “Vâng, tổng biên Sài ?”

Bên kia điện thoại truyền đến giọng nói hơi mệt mỏi của đàn ông, “Phó tổng Diệp. . . . . . Không, xin lỗi, anh Diệp, anh nói anh có biện pháp khiến lượng tiêu thụ của tạp chí 《VIVI》 chúng tôi vượt qua 《 Tú Sắc》, thật sao?”

Diệp Quán Quán: “Đương nhiên.”

Đầu kia điện thoại im lặng trong một lát, sau đó mở miệng, “Để cho Cung Húc lên bìa tạp chí căn bản không có ý nghĩa gì, tôi thừa nhận bây giờ vì Dương Lộ Thiến, cộng thêm đột nhiên Cung Húc hủy hợp đồng với Hoàn Cầu, nên hiện anh ta đang rất hot, nhưng chuyện này cũng không đủ khiến lượng tiêu thụ của chúng tôi vượt qua 《 Tú Sắc》!”

Diệp Quán Quán: “Tôi cũng không có nói, là một mình Cung Húc .”

Tổng biên Sài thấy ngoài ý muốn: “Có ý gì? Anh nói là, để cho bên chúng tôi chọn thêm hai người? Nhưng. . . . . . nên nữ nghệ sĩ nào? Mặc kệ là ai, cũng không thể vượt qua chuyện anh ta và Dương Lộ Thiến bây giờ ? Hơn nữa việc này rất dễ dàng phản tác dụng. . . . . .”

Diệp Quán Quán: “Nữ nghệ sĩ? Dĩ nhiên không.”

Tổng biên Sài: “Vậy là ai. . . . . .”

Diệp Quán Quán: “Lạc Thần.”

【 Cập Nhật kết thúc sao sao lộc cộc ~】