Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 287

Chương 1087: Trộm đứa bé tới chơi

Edit: Phong Nguyệt

Diệp Quán Quán nói chuyện với huấn luyện viên Lôi rất lâu, lại dặn dò Cung Húc nửa ngày, thấy Lạc Thần một người đứng ở trong góc nhỏ, cất bước đi tới chỗ Lạc Thần.

“Diệp ca!” Thấy Diệp Quán Quán đi tới, Lạc Thần lập tức ngẩng đầu lên.

“Lạc Thần, cậu là người tôi bớt lo nhất, tôi không có gì muốn dặn dò cậu nữa, cố gắng lên đi!” Diệp Quán Quán mở miệng.

Bởi vì Lạc Thần thấy mất mát vì Diệp Quán Quán vẫn luôn chú ý Cung Húc, thậm chí cũng đồng ý vì Cung Húc mặc đồ con gái, chút cảm giác đó lập tức biến mất: “Ừm! Diệp ca, tôi biết rồi!”

. . . . . .

Sau khi đưa Cung Húc và Lạc Thần đi đặc huấn, cuối cùng Diệp Quán Quán cũng nhàn rỗi một chút, có nhiều thời gian chơi một chút với Đường Đường.

Trước rõ ràng là cô muốn đi Đàn Duyệt Sơn Trang chơi, kết quả bởi vì chuyện đoàn làm phim để hai cha con đợi rất lâu, sau đó chỉ đi nửa ngày rồi về.

Diệp Quán Quán suy nghĩ cái biện pháp, chuẩn bị lấy công chuộc tội.

Tư Dạ Hàn và Đường Đường đã tới trước một bước, Diệp Quán Quán về tiểu viên Mân Coi một chuyến, đồ đạc cô cũng đã chuẩn bị xong, sau đó mang theo thẻ VIP mà Tư Dạ Hàn cho cô đi vào trang viên.

Đọc FULL truyện tại đây

Sau khi đến, cô không có lập tức đi tìm bọn họ, mà là tự mình kéo cái rương lén lén lút lút tới căn phòng.

Sau khi vào nhà, Diệp Quán Quán mở rương hành lý ra, từ bên trong lấy ra một bộ đồ hóa trang gấu nhồi bông hình người cực lớn.

Diệp Quán Quán không nói hai lời đột nhiên mặc vào, sau đó đứng ở trước gương liếc mắt nhìn chú gấu nhồi bông ngây thơ ngốc nghếch, bày tỏ tương đối hài lòng.

Cô thật là đáng yêu, hì hì, Đường Đường nhất định sẽ thích!

Cùng lúc đó, bên hồ nhỏ ở Đàn Duyệt sơn trang.

Tư Dạ Hàn ngồi ở dưới bóng cây câu cá, bên \ là Lâm thiếu và Tạ Chiết Chi đang nằm trên ghế dựa.

Trong rừng cây cách đó không xa, Đường Đường đang cùng chơi đùa với con Bạch Hổ lớn, cậu nhóc vô cùng ngoan ngoãn, không khóc cũng không nháo.

Lâm thiếu xem Tư Dạ Hàn ở một bên câu cá một chút, lại xem cậu nhóc đang chơi cùng với thú cưng cách đó không xa, than thở mở miệng: “Có lầm hay không! Vốn là tuổi đi sàn nhảy, đua xe chơi đùa bạt mạng, thế mà Cửu ca giống như người gài cùng vợ và con sống một cuộc sống nông thôn ở đây, mà em lại còn cảm thấy tốt vô cùng? Thấy thế em cũng muốn đi trộm cậu nhóc về nhà chơi rồi!”

Tạ Chiết Chi liếc cậu ta một cái, mở miệng yếu ớt nói: “Cậu vẫn nên buông tha cho cậu nhóc đi!”

“Mẹ nó! Tôi thế nào, ngay cả Cửu ca cũng có thể làm cha đứa bé, tôi không thể làm một người cha tốt hay sao?” Lâm thiếu nói xong liếc nhìn đồng hồ đeo tay:

“Cô nhóc kia làm sao còn chưa tới?”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Tạ Chiết Chi mở miệng: “Hình như là đưa nghệ sĩ đi bộ đội đặc huấn, để tới đây đoán chừng khoảng một lát nữa.”

Lâm thiếu nghe xong, vừa cẩn thận liếc Tư Dạ Hàn một cái, vừa lén lén lút lút nhỏ giọng mở miệng: “Lại nói Tạ Tam, tôi thật sự là không hiểu nổi. . . . . . Cô nhóc Diệp Quán Quán này làm sao được? Tất cả thủ hạ của cô ấy đều là nam nghệ sĩ, kết quả cô ở bên ngoài chơi lâu như vậy, thế mà Cửu ca cho đến bây giờ không nổi điên?

Đã nói chuyện phát sóng trực tiếp lần trước, Cửu ca thế nhưng không có tức giận, còn cho người ta mười cái du thuyền! Tôi đến bây giờ cũng không nghĩ ra!”

Tạ Chiết Chi cười cười, nhíu mày: “Rất khó hiểu sao?”

Lâm thiếu lập tức nói: “Quá khó hiểu có được hay không? Quả thật quỷ dị!”

Lâm Thiếu bên này đang nói chuyện với Tạ Chiết Chi, ánh mắt đột nhiên nhìn thấy, cách đó không xa một con gấu bông màu nâu chạy tới chỗ bọn họ . . . . .

Lâm Thiếu nhìn chằm chằm con gấu bông kia, mặt mộng bức: “Đó là cái quỷ gì? Ai lại ăn mặc như vậy vào đây?”

Đang nói chuyện, một con gấu bông đầy lông đã trực tiếp chạy tới trước mặt bọn họ.

Ánh mắt xéo qua nhìn thấy người gấu bông đang đến gần bọn họ bên này, ánh mắt Tư Dạ Hàn rời khỏi hồ nước, nhìn về phía người gấu bông. . . . . .

Diệp Quán Quán thoáng thay đổi giọng nói, sau đó lướt qua Lâm Thiếu và Tạ Chiết Chi, vui vẻ nhảy lên đến trước mặt Tư Dạ Hàn: “Tiểu ca ca, tiểu ca ca! Tôi có thể ôm anh một chút không?”