Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 284

Chương 1084: Nô tì không làm được.

Editor: ChieuNinh

“Ngao! Diệp ca ca, em không đi em không đi! Anh phải tin tưởng kỹ thuật diễn của em, coi như không tự thân thể nghiệm, em cũng tuyệt đối có thể diễn tốt!” Cung Húc vừa nói vừa giãy giụa trốn về sau.

Diệp Quán Quán vẻ mặt cạn lời: “Dù là diễn viên chuyên nghiệp cũng không dám nói loại lời nói này, cậu có tự tin từ đâu tới? Cũng là bởi vì kỹ thuật diễn của cậu quá kém, cho nên tôi mới cố ý đưa cậu tới đây, cậu phải toàn thân toàn ý đầu nhập đi vào trong đó, thực sự trở thành một người lính, làm được mà không cần diễn, cậu chính là một người lính, hiểu chưa?”

Cung Húc vẻ mặt đưa đám: “Thần. . . . . . Nô tì không làm được. . . . . .”

Diệp Quán Quán vuốt mi tâm, nhìn về phía huấn luyện viên Lôi ở một bên: “Tôi có thể nói chuyện riêng với cậu ta một chút không?”

Huấn luyện viên Lôi nhìn Cung Húc là Đại Thiếu Gia da mịn thịt mềm lại ăn sung mặc sướng, hiển nhiên vẻ mặt khó coi, gật đầu đồng ý nói: “Có thể.”

Diệp Quán Quán lập tức trợn mắt nhìn Cung Húc một cái: “Cậu đi tới đây, chúng ta phải nói chuyện một chút.”

“Diệp ca ca, chúng ta có thể trở về nhà bàn lại không?”

Đọc FULL truyện tại đây

“Không thể!”

“Em muốn về nhà. . . . . .”

Diệp Quán Quán dẫn Cung Húc tới một bên trong góc.

“Cung Húc, tôi hỏi cậu, ban đầu tại sao cậu muốn vào làng giải trí?” Diệp Quán Quán hỏi.

Cung Húc bĩu môi lầu bầu: “Có cái tại sao gì, thật là chơi vui thôi. . . . . .”

Diệp Quán Quán theo dõi hắn, giống như muốn nhìn thấu người trước mắt.

Cung Húc nhìn như là một tiểu thiếu gia không buồn không lo, trên thực tế, tình huống Cung gia không có đơn giản như vậy.

Người anh phía trên Cung Húc kia, cùng với em trai phía dưới, tất cả đều là mẹ ghẻ sinh.

Mẹ đẻ của cậu ta đã bệnh chết rất sớm, sau đó cha cậu ta chính đáng nuôi nữ nhân ở bên ngoài, còn mang về một con trai tuổi cũng lớn hơn Cung Húc. Sau đó sau khi nữ nhân kia vào cửa, lại sinh một đứa con trai cho cha Cung, địa vị càng thêm vững chắc.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Hai người anh em trai cùng cha khác mẹ của Cung Húc, một người giúp cha xử lý công ty, một người là thiên tài y học, cũng rất được lòng của cha Cung. Chỉ có Cung Húc, là một con nhà giàu, cả ngày gây họa gây chuyện, vào làng giải trí cũng không làm chánh sự, chưa từng sống yên ổn qua.

Gây họa, gây chuyện, vào làng giải trí, chỉ là bởi vì muốn được chú ý, muốn được yêu thương mà thôi. . . . . .

Những người làng giải trí đó sở dĩ nhìn Cung gia thả ra tin tức mặc kệ cậu ta, thì không chút kiêng kỵ, cũng là bởi vì biết nội tình Cung gia, biết Cung gia hôm nay là mẹ ghẻ và hai người anh em trai của cậu ta nắm trong tay, Cung Húc đã bị loại bỏ ra ngoài. . . . . .

Sắc mặt Diệp Quán Quán hơi ngưng lại nhìn cậu ta: “Vậy cậu chuẩn bị cứ vẫn chơi tiếp như vậy sao? Đúng, bây giờ cậu còn trẻ tuổi, có thể chơi, có thể chơi trò mập mờ cùng rất nhiều cô gái, dù sao cậu cũng chưa bao giờ để ý. Nhưng mà, nếu như có một ngày, cậu gặp được cô gái cậu chân chính thích thì sao đây? Cậu phải giới thiệu mình thế nào với cô ấy? Nếu cậu để cô ấy tra một chút tên của cậu, thấy tất cả đều là lịch sử đen tối của cậu, tất cả đều là tin tình cảm của cậu, tất cả đều là xì căng đan quan hệ bạn gái trước sao?”

Cung Húc lơ đãng siết chặt ngón tay: “Không có nếu như. . . . . . em đã có cô gái chân chính thích. . . . . .”

Diệp Quán Quán thở dài: “Được rồi, hiện tại tôi hỏi cậu một lần nữa, quy hoạch cho cuộc đời của cậu đến cùng là cái gì? Nếu như cậu đơn thuần muốn làm một thần tượng, ban đầu nên bảo vệ hình tượng cá nhân thật tốt, quản lý tốt cuộc sống riêng, không làm chuyện mất tư cách thần tượng, nhưng mà bây giờ, những chuyện này cậu đã đều làm tất cả một lần. . . . . .”

Diệp Quán Quán dừng một chút, tiếp tục mở miệng: “Nếu như cậu muốn làm diễn viên, vậy nhất định phải lấy ra thực lực và chuyên nghiệp của cậu.”

Cung Húc nhìn chằm chằm vẻ mặt chàng trai nghiêm nghị ở trước mắt đang răn dạy mình, dung mạo chói mắt, cùng với ánh mắt chuyên chú nghiêm túc lúc nhìn về phía anh, không biết vì sao, đột nhiên cả người có chút nóng lên, da mặt mịn màng cũng càng ngày càng hồng. . . . . .

Hỏng bét! Đây là muốn cong à. . . . . .