Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 280

Chương 1080: Có thể trêu anh chút xíu được không?

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

Rất nhanh, cảnh vườn trường của《 Con đường sinh tử 》sắp kết thúc, hôm nay là cảnh vườn trường cuối cùng của bộ phim.

Đạo diễn Lưu Thanh lo lắng nói: “Tổng thanh tra Diệp, cảnh diễn phía sau… E là quay không ổn! Cậu xác định Cung Húc có thể diễn được không?”

Bộ phim này có thể giúp ông xoay người hay không, nên đương nhiên rất xem trọng.

Trước kia Lưu Thanh là một diễn viên, mặc dù rất cố gắng, nhưng bởi vì điều kiện ngoại hình không tốt lắm, cho nên vẫn không đi lên được, chỉ có thể trà trộn ở tầng dưới chót nhất của giới giải trí.

Sau đó bất đắc dĩ, ông chỉ có thể đổi nghề làm đạo diễn.

Lưu Thanh rất có tài hoa, không phải cố gắng bình thường, sau khi đổi nghề quay được vài bộ phim, danh tiếng cũng không tệ, chỉ tiếc cũng không quá nổi, còn xài hết tích góp lúc làm diễn viên kiếm được.

Trước đây Diệp Quán Quán có xem qua phim của Lưu Thanh, thực lực người này rất mạnh, chỉ tiếc không biết chọn kịch bản và diễn viên, mấy bộ trước cũng không thể chọn được một kịch bản hay, vấn đề diễn viên cũng rất lớn.

Ngoài mặt Hoàn Cầu đã giảng hòa với bọn họ, nhưng vẫn lén lút ngáng chân họ, rất khó mời được đạo diễn thích hợp, huống chi những đạo diễn có tiếng kia bọn họ cũng không mời nổi, Diệp Quán Quán tìm kiếm hồi lâu, mới tìm được Lưu Thanh.

May thay khi vào quá trình quay phim Lưu Thanh vô cùng chuyên nghiệp, chứng minh quả thật cô không nhìn lầm người.

Đọc FULL truyện tại đây

Diệp Quán Quán nói: “Không sao, đạo diễn Lưu, trước tiên ông quay đoạn này trước đã, cuối tuần tôi sẽ dẫn Cung Húc và Lạc Thần đi đặc huấn một khoảng thời gian, sau đó sẽ trở lại tiếp tục quay, đến lúc đó ông lại xem thử hiệu quả.”

Mặc dù Lưu Thanh vẫn còn hơi lo lắng, thấy vẻ mặt Diệp Quán Quán chắc chắn, lập tức gật đầu: “Được, tôi biết rồi.”

Cách đó không xa, Cung Húc mới vừa quay xong một cảnh, đang nhân lúc nghỉ ngơi cầm điện thoại di động chạy tới chạy lui không biết đang làm gì.

Chỉ thấy tên kia để Đông Tử giúp cậu giơ điện thoại di động, đầu tiên lạch bạch chạy đến trước mặt Hàn Tiễn Vũ: “Các bạn nói xem, Hàn Tiễn Vũ đẹp trai, hay tôi đẹp trai?”

Hàn Tiễn Vũ thấy trong tay Đông Tử cầm điện thoại của Cung Húc, dường như đang livestream với fan, vì vậy khẽ cười, vẫy tay chào hỏi những người hâm mộ trực tuyến: “Chào các bạn!”

[ A a a a! Hàn Tiễn Vũ! Là Hàn Tiễn Vũ đấy! Má ơi! Tiểu thiên sứ Tiện Vũ quá đẹp trai! ]

Cung Húc nhìn màn hình, sắc mặt tối sầm: “Này! Vậy mấy người là fan của ai thế hả! Nói ai đẹp trai đấy!”

[ Anh đẹp trai anh đẹp trai Húc bảo bối đẹp trai nhất! Đừng ăn dấm! Chúng tôi muốn gặp Lạc Thần! Lạc Thần! Lạc Thần! Húc bảo bối anh đi trêu Lạc Thần có được không? ]

[ A a a! Đúng đúng đúng! Đi trêu Lạc Thần đi mà xin anh đấy! ]

Cung Húc nhìn màn hình, sắc mặt càng đen hơn, hừ một tiếng: “Không trêu! Ai muốn đi trêu cái mặt quan tài đó chứ!”

[ Húc bảo bối lại ngạo kiều rồi! ]

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

[ Húc bảo bối ngoan, đi đi mà! ]

Tất cả những người hâm mộ đều đang điên cuồng gõ chữ.

Lúc đó, Lạc Thần đang cầm kịch bản xin Diệp Quán Quán chỉ dạy vài vấn đề, cậu đã thành thói quen nghe Diệp Quán Quán giải thích cách diễn, cho nên đa số thời gian đều đi tìm Diệp Quán Quán.

Cung Húc xa xa thấy Lạc Thần dính trước mặt Diệp Quán Quán, nhất thời nổi máu, lạch bạch vọt tới, Đông Tử bận rộn giơ điện thoại di động theo sau.

Những người hâm mộ đang xem trực tiếp thấy Cung Húc chạy về phía Lạc Thần, tất cả đều kích động đến điên cuồng gõ.

Sau khi Cung Húc chạy đến, tức giận trợn mắt nhìn Lạc Thần: “Tránh ra!”

Lạc Thần cau mày: “Có chuyện gì à?”

“Đương nhiên là có chính sự rồi!” Nói xong, trực tiếp đặt mông đẩy Lạc Thần ra, sau đó cọ đến trước mặt Diệp Quán Quán, cười như hoa nở: “Tiểu ca ca tiểu ca ca, em trêu anh xíu được không?”

Diệp Quán Quán im lặng rồi quét mắt nhìn cậu: “Không thể.”

Cung Húc bỗng nhiên thương tâm sắp chết: “Tại sao!!!”

Diệp Quán Quán: “Có chủ rồi, cám ơn.”