Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 28

Chương 828: Tôi mới là con thiên nga kia

Diệp Mộ Phàm và Lạc Thần vẫn còn cảm thấy lời nói của Diệp Quán Quán quá khó tin, Cung Húc đã không ngại ngần mơ ước về tương lai rồi.

Sắc mặt của hai người cũng có chút nặng nề, chỉ là, cũng bị ánh sáng trong mắt Diệp Quán Quán đốt cháy. . . . . .

“Được.” Hai người cùng mở miệng.

Bàn bạc một phen, bốn người sử dụng phương thức nhập cổ phần thành lập công ty.

Chỉ là lúc này có một sự thiếu sót chết người. . . . . . là nghèo. . . . . .

Tiền Diệp Quán Quán kiếm được từ trước tới nay đều dùng để trả tiền nhà, phải bỏ ra khoản tiền cuối cùng vào công ty, cũng không còn dư lại bao nhiêu, mặc dù Cung Húc kiếm nhiều, nhưng tiêu còn nhiều hơn, hoàn toàn không có tiền gửi ngân hàng, thời gian Lạc Thần làm việc không dài, thu vào có hạn. . . . . .

Cẩn thận tính ra, tiền của mấy người bọn họ, đăng kí công ty xong, coi như đổ hết vào công ty để chuẩn bị quay này bộ phim đầu tiên, cũng còn thiếu rất nhiều.

Cho nên bộ phim bọn họ sắp quay này, vô cùng quan trọng, nếu như thất bại, cả tiền vốn của công ty cũng sẽ mất. . . . . .

“Chút đầu tư này căn bản không đủ, diễn viên chính trừ Cung Húc và Lạc Thần, còn phải mời những người khác, địa điểm, còn có đặc hiệu. . . . . .” Diệp Mộ Phàm trầm ngâm.

Đọc FULL truyện tại đây

Cung Húc không thèm để ý: “Không đủ thì kiếm thôi! Bắt đầu từ bây giờ, tôi và Lạc Thần cùng đi ra ngoài nhận quảng cáo, cố gắng kiếm tiền!”

Sắc mặt Diệp Mộ Phàm trầm trọng, chỉ sợ không dễ dàng như vậy, Chử Hồng Quang nhất định sẽ ngáng chân, sẽ không để cho bọn họ thuận lợi. . . . . .

Nửa giờ trước, Diệp Quán Quán, Diệp Mộ Phàm, Cung Húc, Lạc Thần đồng thời thông báo trên Microblogging rời khỏi công ty Quang Diệu.

Nhấc lên gợn sóng không nhỏ trên mạng.

Cung Húc tiện tay quét Microblogging một cái, lập tức giận đến giơ chân, “Thảo, chúng ta đều đi hết, tên khốn kiếp Thái Dũng Thắng còn cọ nhiệt độ của chúng ta!”

Tiết mục ngoài lề hôm nay của bọn họ với Dương Lộ Thiến trong “Yêu 100%” bị phóng ra để lăng xê. . . . . .

Bây giờ trên mạng là tin đồn hai người vì Dương Lộ Thiến mới rời khỏi Quang Diệu. . . . . .

[ Mẹ ơi! Sức hấp dẫn của Dương Lộ Thiến cũng quá lớn rồi! Vừa tới Quang Diệu mấy ngày, đã khiến hai ngôi sao lớn của Quang Diệu làm tới mức này vì cô ta! ]

[ Cung Húc coi như xong, sao Lạc Thần lại như vậy chứ! Trả Nam Thần Lạc Thần cấm dục lại cho tôi! ]

[ Nhưng mà Dương Lộ Thiến rất ưu tú mà, trình độ học vấn cao, IQ cao, dáng người xinh đẹp, diễn lại giỏi, đúng là nữ thần chân chính hiếm có của Làng Giải Trí, loại người như Cung Húc đúng là cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga! ]

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

[ Tôi vô cùng hoài nghi là do hai người làm chuyện gì quá đáng với Thiến Thiến, mới bị công ty đuổi đi! ]

. . . . . .

Diệp Mộ Phàm thấy thì giễu cợt, thủy quân này cũng rõ ràng, tất cả bình luận đều bị thủy quân của Thái Dũng Thắng khống chế, một khi có người nói Dương Lộ Thiến không tốt thì bị thủy quân kéo ra hết.

Cung Húc giận dữ: “Thúi lắm, rõ ràng tôi mới là thiên nga!”

Diệp Mộ Phàm: “. . . . . .” Chỗ mà người này chú ý, vĩnh viễn khác hẳn với người thường. . . . . .

Đồng thời, một tin tức tạp chí 《 Tú Sắc》 thông báo cũng trở nên cực kì hot.

《 Tú Sắc》 đăng tin Cung Húc và Dương Lộ Thiến cùng nhau chụp ảnh bìa trước.

Tất cả mọi người đều biết, Cung Húc và Dương Lộ Thiến bắt đầu kết duyên lúc chụp ảnh bìa cho《 Tú Sắc》, không chỉ bìa của kì tạp chí đó, nội dung các trang bên trong cũng có tin tức liên quan tới Cung Húc và Dương Lộ Thiến , vì vậy quần chúng bát quái vọt qua như ong vỡ tổ, mang theo hạt dưa ghế ngồi cố gắng tìm kiếm nhiều bát quái hơn . . . . . .

Có thể đoán được, kỳ tạp chí 《 Tú Sắc》 này sau nhất định sẽ bán đắt hàng. . . . . .