Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 276

Chương 1076: Anh mới là người được dạy dỗ

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

Mới vừa rồi tất cả các tân khách ở đây đều bàn luận khó nghe nhằm vào Diệp Quán Quán, giờ phút này tất cả đầu đuôi ngọn nguồn đều trả hết lại cho Lương Mỹ Huyên.

Sắc mặt ba Cố mẹ Cố cũng khó nhìn, ở bữa tiệc đính hôn của thân gia mà mọc ra loại gièm pha này, mặt mũi của bọn họ phải để ở đâu đây?

Bọn họ vốn không xem trọng cái tên Diệp Thiệu An này, năng lực so với Diệp Thiệu Đình, thật sự kém xa, dù ông chỉ có một đứa con gái là Diệp Y Y, bọn họ cũng sẽ không đồng ý hôn sự này.

Hiện giờ thấy tình huống bên kia của con cả Diệp Thiệu Đình, e là tương lai nhà họ Diệp còn chưa biết được đâu!

Ai có thể ngờ, Diệp Mộ Phàm hoàn khố công tử văn dốt võ nát đó bỗng nhiên thay đổi lớn như vậy…

Mắt thấy bữa tiệc đính hôn biến thành như thế, sắc mặt Diệp Y Y trắng bệch, không cần suy nghĩ cũng có thể biết sau khi bữa tiệc kết thúc, trong giới sẽ có lời đồn đãi thế nào.

Càng hỏng bét chính là, ông bà nội bên này…

Vốn muốn mượn cơ hội lần này để chi lớn bị ruồng bỏ, không ngờ lại biến khéo thành vụng!

Đáng chết, rõ ràng đều sắp xếp xong mọi thứ, tóm lại có vấn đề ở đâu…

Đọc FULL truyện tại đây

Việc đã đến nước này, Diệp Thiệu An chỉ có thể cố nén tức giận.

Đang muốn lôi Lương Mỹ Huyên có tâm trạng kích động kia đi, Diệp Quán Quán đứng một bên đã nói: “Dì hai, chiếc nhẫn của tôi.”

Ông lão tức giận nói: “Còn không mau trả đồ lại cho Quán Quán!”

Diệp Y Y thấy Lương Mỹ Huyên muốn nói gì, vội vàng lấy ánh mắt ngăn bà ta lại, sau đó lấy chiếc nhẫn từ trong tay Lương Mỹ Huyên, đưa cho Diệp Quán Quán: “Quán Quán, thật sự xin lỗi, chị không ngờ chuyện sẽ thế này, trong đây nhất định có hiểu lầm, chờ bữa tiệc kết thúc, chị sẽ xin lỗi em đàng hoàng.”

Rõ ràng là nhẫn đính hôn của mình, lại phải tự tay trả lại cho Diệp Quán Quán, sắc mặt Diệp Y Y gần như đã sắp không kềm được.

Lúc lấy chiếc nhẫn từ trong tay Lương Mỹ Huyên, cô ta lại cẩn thận nhìn thêm một lần, xác định đây chính là chiếc nhẫn của mình không sai, nhưng sao cuối cùng lại xuất hiện tên của Diệp Quán Quán…

“Các vị, bây giờ thật xin lỗi, một chút chuyện vụn vặt trong nhà, để các vị chê cười rồi!”

Cùng lúc đó, Diệp Hồng Duy và Đàm Nghệ Lan đã vội vàng dàn xếp, dù sao tiệc đính hôn vẫn phải tiếp tục, sau khi bữa tiệc chấm dứt, tân khách và nhà họ Cố bên kia, còn phải tốn hao sức lực đi trấn an.

Nghĩ đến những thứ này, mặt của hai người càng thêm đen sì.

Sau khi tiệc kết thúc, Diệp Hồng Duy gọi riêng Diệp Mộ Phàm vào thư phòng.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Diệp Hồng Duy thở dài, nhìn cháu trai: “Mộ Phàm, chuyện lần này, Quán Quán bị oan, sau khi trở về, an ủi con bé một chút. Dì hai bên kia của cháu, ông nhất định sẽ nghiêm trị!”

Diệp Mộ Phàm: “Cảm ơn ông nội đã làm chủ!”

“Biết ông nội gọi cháu vào để làm gì không?” Diệp Hồng Duy hỏi.

Diệp Mộ Phàm lắc đầu, bày tỏ không biết.

Sắc mặt Diệp Hồng Duy vui mừng nói: “Có câu nói có tôi luyện sẽ giúp người ta trưởng thành, lời này quả nhiên không sai, cuối cùng cháu đã có thể trưởng thành hiểu chuyện, ông nội thật sự rất vui. Hơn nữa, cháu cũng đã dạy Quán Quán rất tốt, con nhóc kia, bây giờ cũng càng ngày càng lễ phép rồi.”

Diệp Mộ Phàm nghe thế, theo bản năng sờ mũi, bây giờ có hơi chột dạ!

Gì vậy, rõ ràng anh mới là người được dạy dỗ đấy chứ…

Nếu không phải Quán Quán dùng thủ đoạn đặc biệt để anh tỉnh ngộ, đến nay anh vẫn sẽ ngu ngốc không khác gì trước kia đâu!

“Ông nội, trước đây cháu quá vô liêm sỉ, để ông bà nội thất vọng, cháu sẽ càng thêm nỗ lực.” Diệp Mộ Phàm nói.

Diệp Hồng Duy gật đầu, sau một hồi trầm ngâm, nói: “Danh tiếng ở tập đoàn Diệp thị, cháu cũng biết đấy, nếu muốn trở về, phải làm người ta tin phục, cháu hiểu không?”