Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 274

Chương 1074:

Nghe thấy lời nói của Diệp Quán Quán, nhất thời hiện trường lại trở nên xôn xao.

Lương Mỹ Huyên lạnh lùng chế giễu: “Quả thật là chuyện cười! Chứng cứ? Cô có thể có chứng cứ gì? Chẳng lẽ chiếc nhẫn còn có thể nói chuyện, cô nói là của cô thì chính là của cô!”

Diệp Quán Quán cười một tiếng: “Thực xin lỗi, thím hai, quả thực chiếc nhẫn này có thể ‘Nói chuyện’.”

Lương Mỹ Huyên: “Tôi xem cô là cố tình gây sự!”

Diệp Quán Quán không để ý đến sự giễu cợt của Lương Mỹ Huyên và ánh mắt khác thường của người xung quanh: “Tôi xin hỏi thím hai một lần nữa, thím xác định, đây là nhẫn đính hôn của Diệp Y Y, phải không?”

Lương Mỹ Huyên trợn mắt nhìn cô: “Nói nhảm, chiếc nhẫn này dĩ nhiên là của Y Y! Diệp Quán Quán cô không cần ngụy biện nữa, là thật thì không thể giả, đã là giả thì không thể trở thành thật!”

“Ồ?” Diệp Quán Quán hơi nhíu mày, ngay sau đó, cầm lấy chiếc nhẫn từ trong tay Hoàng Minh Khôn, mở miệng sâu xa nói: “Vậy, mời thím hai giải thích một chút, tại sao trên nhẫn đính hôn của Diệp Y Y lại khắc tên của tôi?”

Lời nói của Diệp Quán Quán vừa dứt, vẻ mặt Lương Mỹ Huyên trong nháy mắt cứng đờ: “Cô…cô nói cái gì?”

Diệp Quán Quán trực tiếp đưa chiếc nhẫn cho Diệp Hồng Duy ở bên cạnh: “Ông nội, bà nội, hai người có thể nhìn một chút, bên trong chiếc nhẫn khắc chữ gì.”

Đọc FULL truyện tại đây

Diệp Hồng Duy vội vàng lại gần xem, ngay sau đó sắc mặt cũng thay đổi: “Đây… Bên trong chiếc nhẫn này… có khắc một cái chữ Quán…”

Vẻ mặt Đàm Nghệ Lan cũng kinh ngạc: “Đúng là chữ Quán! Mấy số phía sau dường như là ngày sinh của Quán Quán!”

“Chuyện này là không thể nào!” Lương Mỹ Huyên đoạt lấy chiếc nhẫn.

Sau khi thấy rõ chữ khắc bên trong chiếc nhẫn cũng lập tức sợ ngây người…

Không ít tân khách xung quanh nhón chân tiến tới nhìn, nhất thời không ít người đều thấy mặt trong chiếc nhẫn quả thật khắc tên của Diệp Quán Quán…

Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người đều trợn tròn mắt.

“Thật đúng là khắc chữ Quán! Hơn nữa ngay cả ngày sinh cũng có!”

“Đây… Vật này nhất định là của Diệp nhị tiểu thư phải không? Nếu không tại sao nhẫn đính hôn của Diệp Y Y lại khắc tên của Diệp Quán Quán?”

“Cho nên, Diệp nhị tiểu thư nói thật? Nhưng, với thân phận của Lương Mỹ Huyên, sao lại làm loại chuyện này?”

“Thân phận của Lương Mỹ Huyên? Anh quên lúc trước Lương Mỹ Huyên bước vào Diệp gia như thế nào rồi sao? Lương Mỹ Huyên là em gái của Lương Uyển Quân, ban đầu chẳng qua là ở nhờ tại Diệp gia mà thôi, sau đó không biết làm sao lại cấu kết với lão Nhị Diệp gia Diệp Thiệu An. Lúc đó Diệp Thiệu An còn chưa nắm quyền không có quyền lại không có thế, Nhị thiếu phu nhân Lương Mỹ Huyên này tự nhiên càng không có gì béo bở, loại chuyện mượn gió bẻ măng này, thật sự không phải là không có khả năng làm!”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Chậc chậc, bây giờ lão Nhị Diệp gia đang nắm quyền, một tay che trời, nếu không phải bên trong chiếc nhẫn có khắc chữ, hôm nay Diệp nhị tiểu thư sợ là có miệng cũng không nói được…”

Nghe những lời nghị luận của tân khách xung quanh, sắc mặt của Lương Mỹ Huyên càng ngày càng khó coi, vẻ mặt tràn đầy không thể tin tưởng nhìn chằm chằm chiếc nhẫn kia.

Bà ta không thể hiểu rõ tại sao trên chiếc nhẫn này lại có tên của Diệp Quán Quán!

Bao gồm Diệp Y Y và Hoàng Minh Khôn cũng hoàn toàn trợn tròn mắt, ngay cả vẻ mặt của Cố Việt Trạch cũng ngạc nhiên.

Chiếc nhẫn này… Rõ ràng là đích thân hắn mua … Sao lại khắc tên của Diệp Quán Quán?

Ánh mắt Lương Mỹ Huyên âm u nhìn về phía Hoàng Minh Khôn, ý hỏi hắn có chuyện gì xảy ra, vẻ mặt Hoàng Minh Khôn cũng tràn đầy mê mang, hoàn toàn không biết chuyện gì xảy ra.

Diệp Quán Quán nhìn sắc mặt Lương Mỹ Huyên ngày càng cứng ngắc, ung dung mở miệng nói: “Thím hai, tôi đã sớm nói, đừng khiến cho sự tình huyên náo quá mức khó coi mới tốt.”