Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 270

Chương 1070: Dựa vào cái gì phải phối hợp với ông

Edit: Phong Nguyệt

“Chuyện cười!” Diệp Mộ Phàm nhìn về phía Lương Thi Hàm, cười lạnh một tiếng, mở miệng nói: “Cô nói tra thì tra sao? Làm sao cô không lên trời luôn đi?”

Diệp Mộ Phàm hoài nghi trong lòng, chắc chắn đám người Diệp Y Y trước đó đã bỏ chiếc nhẫn vào trên người của Diệp Quán Quán, nếu không thì không ở lúc này bày ra trận thế lớn như vậy, nếu bọn họ không dám chắc chiếc nhẫn ở trên người Diệp Quán Quán, một khi chưa lục soát, người mất mặt chính là Diệp Y Y, cuộc sống hôm nay cũng đã tốt lên, Diệp Y Y gần như chắc chắn có thể làm ra loại chuyện như vậy.

Diệp Mộ Phàm đã quyết định chủ ý, bất luận như thế nào, cũng không thể để cho người ta đi lục soát túi xách của Diệp Quán Quán.

Vào giờ phút này, ánh mắt của tân khách tại đây, bắt đầu ồn ào, hơn nữa bắt đầu bàn luận xôn xao.

“Nếu như không có lấy, có cái gì không thể để cho người khác lục soát. . . . . .”

“Không sai, lục soát một cái cũng không mất miếng thịt nào, hơn nữa có thể chứng minh mình trong sạch, nếu như không lục soát, người mất mặt chính là Diệp Y Y. . . . . .”

Đọc FULL truyện tại đây

“Ha ha, cái này chỉ có thể nghi ngờ thôi sao, người khác cũng chủ động giao túi xách ra, để lục soát một lần, duy nhất chỉ có nhị tiểu thư, cái này còn không nói lên được vấn đề? Nhất định là cô ta trộm, tôi dám khẳng định, chiếc nhẫn tất nhiên ở trong túi xách của cô ta!”

Giờ phút này, Hoàng Minh Khôn tiến lên một bước, nhìn về phía Diệp Quán Quán: “Quán Quán tiểu thư, thật xin lỗi, bởi vì hôm nay là ngày hết sức đặc biệt, kính xin Quán Quán tiểu thư phối hợp một chút.”

“Dựa vào cái gì phải phối hợp với ông? Tôi xem ông dám lục soát một cái thử một chút?” Diệp Mộ Phàm ngăn ở trước người Diệp Quán Quán.

“Hoàng quản gia, Quán Quán chắc chắn sẽ không lấy. . . . . .” Lúc này, Diệp Y Y mở miệng giải vây.

Hoàng quản gia nghe vậy thì than thở lắc đầu một cái: “Y Y tiểu thư, mấy vị tân khách cũng đã tìm tới, nếu như không lục soát Quán Quán tiểu thư, đối với mấy vị tân khách hết sức không tôn trọng, huống chi, chúng ta cũng là vì rửa sạch hiềm nghi cho Quán Quán tiểu thư, cũng không phải cố ý gây khó dễ cho Quán Quán tiểu thư.”

“Chuyện này. . . . . .” Vẻ mặt Diệp Y Y có chút do dự.

“Y Y, con cũng quá ngây thơ đi, tất cả mọi người đã lục soát, nhưng Diệp Quán Quán không cho lục soát, mẹ thấy chiếc nhẫn nhất định là cô ta trộm, Diệp Quán Quán đối xử với con như vậy, con còn khắp nơi che chở cho cô ta!” Lương Mỹ Huyên lạnh giọng cười lạnh.

“Mẹ. . . . . . Đừng nói Quán Quán như vậy.” Diệp Y Y cau mày nói.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Mẹ nói cô ta thế nào? Nếu cô ta thật không có trộm, chỉ sợ đã sớm giao túi xách ra để rửa sạch hiềm nghi cho mình, bây giờ nhìn lại, tám mươi chín phần trăm là cô ta trộm!” Lương Mỹ Huyên hừ lạnh nói: “Diệp gia thật đúng là sinh ra một con sói mắt trắng! Còn làm ra loại chuyện ăn cắp như vậy!”

Giờ phút này, trước đó mấy vị thiên kim tiểu thư chủ động giao túi xách ra, rối rít chán ghét nhìn về phía Diệp Quán Quán, cũng cùng kéo ra một khoảng cách với Diệp Quán Quán, giống như gần Diệp Quán Quán một chút, là một loại vũ nhục với mình.

Lương Uyển Quân và Diệp Thiệu Đình hai người có chút kinh ngạc nhìn về phía Diệp Quán Quán, bọn họ tin tưởng, con gái của mình tuyệt đối sẽ không làm ra loại chuyện ăn cắp như vậy, nhưng lại không hiểu, vì sao Diệp Quán Quán không muốn giao túi xách ra.

“Quán Quán tiểu thư, hi vọng tiểu thư không nên lãng phí thời gian của các vị tân khách. . . . . .” Hoàng Minh khôn nhìn về phía Diệp Quán Quán.

“Tại sao tôi phải cho ông lục soát.” Diệp Quán Quán nhìn chằm chằm Hoàng Minh Khôn, cười nhạt một tiếng.

“Bởi vì nghi ngờ Quán Quán tiểu thư có ăn cắp chiếc nhẫn, vì rửa sạch nghi ngờ, kính xin Quán Quán tiểu thư phối hợp.” Hoàng Minh khôn nói.

Vậy mà, Diệp Quán Quán cũng chẳng hề để ý: “Nghi ngờ là các người định, không phải là của tôi định, mà tôi có bị nghi ngờ hay không, tự trong lòng tôi biết được, cho nên, bất luận dù có lý nhưng còn phải dựa trên luật pháp mà nói, tôi đều không có bất kỳ nghĩa vụ phải phối hợp với ông.”