Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 268

Chương 1068: Cũng không thấy đi

Edit: Phong Nguyệt

Bởi vì động tĩnh càng lúc càng lớn, rất nhanh lại có tân khách châu đầu kề tai hỏi thăm tình hình.

“Thế nào? Xảy ra chuyện gì?”

“Không biết, hình như là Diệp Y Y không thấy chiếc nhẫn đính hôn.”

“Không thể nào! Chiếc nhẫn đính hôn vật trọng yếu như vậy, không phải sáng sớm đã chuẩn bị tốt rồi sao, tại sao đột nhiên không thấy?”

. . . . . .

Vẻ mặt Hoàng Minh Khôn lạnh lẽo nhìn Diệp Quán Quán chờ mấy vị thiên kim tiểu thư vừa mới lên lầu đi tới.

“Xin lỗi quấy rầy, các vị tiểu thư, xin hỏi các vị mới vừa lên lầu tới gian phòng Y Y tiểu thư thì có thấy được chiếc nhẫn đính hôn của Y Y tiểu thư không?” Hoàng Minh Khôn khách khí dò hỏi.

Có mấy thiên kim lắc đầu một cái: “Hình như không có chú ý.”

Đọc FULL truyện tại đây

Lúc này, Lương Thi Hàm mở miệng nói: “Tôi thấy được, không phải mới vừa vẫn còn ở trên bàn của chị Y Y sao?”

“Đúng vậy, tôi cũng thấy được, nhẫn phỉ thúy rất đẹp!” Một người thiên kim khác mặc váy màu vàng cũng mở miệng.

Ánh mắt Lương Thi Hàm hơi đổi: “Mới vừa rồi còn, tại sao lại đột nhiên không thấy, sẽ không phải là bị trộm chứ?”

Thiên kim váy màu vàng mở miệng: “Bị trộm rồi hả? Hôm nay tới đều là khách quý, sao có thể làm loại chuyện trộm gà trộm chó này!”

“Ha ha, đều là khách quý? Cũng chưa chắc?” Lương Thi Hàm cười như không cười liếc mắt nhìn Diệp Quán Quán.

Lương Thi Hàm nói xong, nhìn về phía Hoàng Minh Khôn mở miệng nói: “Hoàng quản gia, ông đã tìm khắp nơi rồi sao?”

Hoàng Minh Khôn gật đầu: “Đúng, tất cả các chỗ đã tìm qua, tất cả cũng không có, bữa tiệc sẽ lập tức bắt đầu, cho nên tôi mới gấp gáp như vậy tới đây hỏi các vị tiểu thư, nếu như các vị thấy được, kính xin ngàn vạn báo cho tôi biết.”

Hoàng Minh Khôn nói xong, cố ý làm ra một bộ dạng khó xử nói: “Tất cả người giúp việc trong nhà cũng đã lục soát qua, người giúp việc vào phòng Y Y tiểu thư còn kiểm tra nặng hơn, nhưng vẫn không thu hoạch được gì, chiếc nhẫn giống như biến mất không còn tăm hơi.”

Lương Thi Hàm lập tức nói: “Chiếc nhẫn đẹp như vậy, làm sao có thể biến mất không còn tăm hơi hả? Nếu lúc chúng ta vào vẫn còn, vậy thì nhất định là lúc chúng ta ở trong phòng chị Y Y giúp chị ấy chọn lựa dây chuyền thì khoảng thời gian như vậy đã không thấy rồi.

Mới vừa rồi vào phòng chị Y Y chỉ có mấy người chúng ta, nếu Hoàng quản gia tìm khắp nơi đều không có, không ngại mấy người chúng ta mới vừa rồi vào phòng chị Y Y, đều lấy túi xách ra, cho Hoàng quản gia kiểm tra một chút không được sao! Nếu như không có, Hoàng quản gia cũng nhanh đi nơi khác tìm!”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Hoàng Minh Khôn thấy Lương Thi Hàm bị chính mình hướng dẫn thành công, âm thầm lộ ra nụ cười âm mà đã thực hiện được, trên mặt lại nói xin lỗi: “Thật sự xin lỗi, quấy rầy đến mấy vị tiểu thư tôn quý, thật ra thì loại yêu cầu này, tôi vốn không nên nói, nhưng hôm nay là ngày tốt của cô hai Y Y, nếu vật trọng yếu như vậy không tìm được, tôi thật sự không cách nào giao phó. . . . . .”

Lương Thi Hàm biết Hoàng Minh Khôn là tâm phúc của Diệp Y Y, vì muốn lấy lòng, lập tức càng thêm ra sức phụ họa: “Đúng rồi đúng rồi, nếu làm trễ nãi bữa tiệc đính hôn của chị Y Y thì dẫn đến không may mắn! Tôi trước đi!”

Lương Thi Hàm nói xong, thì lấy túi xách của mình đưa ra ngoài: “Hoàng quản gia, ông kiểm tra tôi trước đi!”

Hôm nay mọi người cũng chỉ mặc lễ phục, chỗ có thể giấu chiếc nhẫn chỉ có túi xách.

Các vị thiên kim tiểu thư thấy thế cũng rối rít đưa túi xách tới.

“Đắc tội!” Hoàng Minh Khôn lập tức gọi người giúp việc đi tới trước kiểm tra.

Chẳng qua rất rõ ràng, lúc kiểm tra túi xách của những thiên kim tiểu thư kia, Hoàng Minh Khôn chỉ để người giúp việc tượng trưng nhìn thoáng qua, không có lật lung tung, rất nhanh đưa túi xách trả lại cho những người thiên kim kia.

“Ai, vẫn không có. . . . . .” Mặt Hoàng Minh Khôn lo lắng thở dài.

Lương Thi Hàm nghe vậy, âm dương quái khí mở miệng: “Đợi chút, Hoàng Quản Gia, không phải còn có một người không có kiểm tra sao?”