Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 26

Chương 826: Có âm mưu trước

Tổng công ty giải trí Hoàn Cầu.

Sắc mặt Chử Hồng Quang nặng nề, “Nói đi, chuyện gì đã xảy ra?”

Thái Dũng Thắng cứng cổ, tức giận không chịu nổi mà mở miệng, “Cậu ơi, con không làm gì cả! Là tên Diệp Bạch đó phản bội công ty chúng ta, còn dám xúi giục nghệ sĩ và nhân viên của công ty từ chức tập thể, anh ta muốn tạo phản đó!”

Chuyện xảy ra mấy ngày nay, sao Chử Hồng Quang lại không biết, chẳng qua là ông ta mắt nhắm một mắt mở một mắt mà thôi.

Diệp Bạch quá nổi tiếng, ông ta cũng định mượn tay Thái Dũng Thắng cho anh một bài học, ông ta đã từng điều tra lí lịch của Diệp Bạch, xuất thân trong gia đình bình thường, không quyền không thế, người như thế ông ta đã thấy nhiều, loại người này một khi đắc thế, tuyệt đối không chịu buông những thứ đã tới tay.

Nhưng ai mà biết được, lần này ông ta đã tính lầm. . . . . .

Đọc FULL truyện tại đây

Nhưng mà, cuối cùng, cũng vì thằng cháu bên ngoại này của ông ta quá ngu xuẩn quá xốc nổi.

“Đã nói với cháu bao nhiêu lần, làm việc có chừng có mực, đối phó Diệp Bạch, dùng mua chuộc là chính, thích chèn ép thì cũng được thôi, nhưng không nên làm quá, quan trọng nhất là bắt anh ta làm việc cho cháu, giờ cháu nhìn đi, ván bài thật tốt, bị cháu đánh cho thành thế này!” Chử Hồng Quang vô cùng tức giận.

Thái Dũng Thắng hơi chột dạ, nhưng rất nhanh sau đó đã tức giận mở miệng tố cáo, “Cậu ơi, việc này không thể trách cháu, đều do tên kia không biết điều, ai mà không biết cháu là cháu ruột của cậu, mọi người đều biết phối hợp công tác của cháu, chỉ có tên đó, không ngừng bảo nghệ sĩ dưới tay gây khó dễ cho cháu.

Cậu không biết đâu, hôm nay ở trường quay, cháu mất hết mặt mũi, cậu có biết tên kia nói gì không? Nói là sẽ mang người của anht a đi! Còn muốn giật dây lôi kéo Cung Húc và Lạc Thần đi cùng anh ta!

Cậu à, không phải anh ta cố tình muốn cháu mất mặt, mà là anh ta hoàn toàn không coi cậu ra gì! Loại người dã tâm bừng bừng này, dù có ở lại công ty, sớm muộn gì gây chuyện thôi!”

Chử Hồng Quang hừ lạnh một tiếng, “Lạc Thần và Cung Húc là hai nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất, hai người họ đi, cháu định làm thế nào?”

Thái Dũng Thắng đảo mắt, sau đó mở miệng nói, “Mặc dù hết cách rồi, nhưng hợp đồng của Cung Húc và Lạc Thần đều còn ở công ty, hủy hợp đồng trước thời hạn cũng là vi phạm hợp đồng, hoàn toàn có thể bắt anh ta đền tiền! Cung Húc không còn chỗ dựa trong nhà, Lạc Thần cũng mới mới nổi, tiền vi phạm hợp đồng kếch xù bọn họ không trả nổi!”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Chử Hồng Quang quét mắt nhìn cháu ngoại mình một cái, lạnh lùng nói, “Hợp đồng của Cung Húc là hợp đồng cá nhân, chỉ cần bồi thường theo hợp đồng là được, còn Lạc Thần thì một tháng trước đã đến hạn năm năm, Diệp Bạch giúp anh ta ký một bản khác, bản hợp đồng kia không có chỗ trống nào để chui vào!”

Thái Dũng Thắng vừa nghe, lập tức sững sờ, nghiến răng nghiến lợi.

Thiếu chút nữa anh ta đã quên lúc đầu Cung Húc dùng thân phận Nhị thiếu gia nhà họ Cung vào nghề, đương nhiên không ai dám gian lận trong hợp đồng, hợp đồng của Lạc Thần thì đã được Diệp Bạch sửa từ sớm rồi. . . . . .

“Cậu à, rõ ràng tên này có âm mưu từ trước!” Thái Dũng tức giận.

Chử Hồng Quang xoa trán, sắc mặt khó coi, hiện tại Lạc Thần đang nổi, sau khi hợp đồng đến kỳ, Diệp Bạch vì muốn giữ anh ta lại, nên ưu đãi trên hợp đồng rất tốt, điều này vô cùng dễ hiểu, cho nên lúc đầu ông ta cũng không có ý kiến.

Ai ngờ thằng cháu này này lại có bản lĩnh làm hỏng việc như vậy!

Thái Dũng Thắng chỉ sợ chọc Chử Hồng Quang không vui, vội vàng mở miệng, “Cậu, công ty chúng ta lớn như vậy, chẳng lẽ không có bọn họ thì không xong? Cậu cứ việc yên tâm đi, Thiến Thiến mới ra mắt mấy tháng mà thôi, bây giờ không phải bắt đầu nổi rồi sao? Con sẽ khiến cậu nở mày nở mặt!”