Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 25

CHƯƠNG 825: GẶP PHẢI KẺ KHÓ NHẰN

Đi…

Cứ thế đi…

Một là át chủ bài cải tử hồi sinh Diệu Quang người đại diện Diệp Bạch, một là người mang danh xưng đứng đầu chuyên gia makeup Felix, còn có hai diễn viên nam chính, Tiểu thiên vương Cung Húc hoạt bát, hồng tiểu sinh Lạc Thần.

Bốn người này thế mà cứ thế tuyên bố đồng loạt rời khỏi Diệu Quang ngay trước mặt bọn họ.

Nhân viên quay chương trình đứng ngây người một lát, sau đó là một mảnh xôn xao, theo bản năng nhìn về Thái Dũng Thắng cách đó không xa.

“Ta phi, Diệp Bạch này thật là quá phách lối! Cương ngay trước mặt Thái Dũng Thắng! Còn mang toàn bộ mấy đại thần Diệu Quang đều đi!”

“Chậc, chuyện này có phải có chút quá không phúc hậu không?”

Lúc này, có người phản bác lại: “Anh thì biết cái gì chứ! Nếu không có Diệp Bạch quan hệ xã hội, chuyện tình “Kịch tổ bá lăng, toàn dân chống lại” lần trước đã đủ cho Cung Húc không ngóc đầu lên nổi rồi.

Còn có Felix, là chuyên gia makeup Diệp Bạch tự mình tìm ra được, bên ngoài có bao nhiêu nghệ sĩ tài danh phải xếp hàng nhờ anh ta tạo hình, kết quả Thái Dũng Thắng xem anh ta như là trợ lý la hét kêu đến gọi đi, cho anh ta xách giỏ cầm quần áo; Lạc Thần thì càng không cần tôi nói tới, là một tay Diệp Bạch nâng đỡ lên….

Đọc FULL truyện tại đây

Trong lúc Diệp Bạch đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc quản lý nghệ sĩ, đã nâng đỡ đào tạo ra vô số người mới, còn tìm ra được không ít người đại diện ưu tú, bởi vì có Diệp Bạch gia nhập, trong thời gian ngắn, giải trí Diệu Quang từ không là gì của Hoàn Cầu… trở thành công ty con kiếm tiền nhiều nhất, trực tiếp thăng cấp trước người đã hành nghề mười năm, đây là có ý nghĩa gì?

Rốt cuộc ngược lại Thái Dũng Thắng, ỷ là cháu ngoại Chử Hồng Quang, mới chạy tới tiếp quản công ty mấy ngày, đã có ý đồ truất quyền Diệp Bạch, chiếm đoạt hết tất cả công lao của anh ta, mọi người nói trong lòng Diệp Bạch có thể thoải mái không…”

Mọi người nghe đến đó, rối rít cảm thán không thôi…

“Nếu là người bình thường đoán chừng cũng có thể nhịn? Dù sao người đứng phía sau người ta quá vững chắc, quả thực khó chơi! Lúc này rời khỏi công ty, hai bàn tay trắng không nói, sau này khi vào trong giới, còn phải bị Hoàn Cầu chèn ép…”

“Vào lúc này người nhức đầu hơn phải là Thái Dũng Thắng đấy, nghĩ đến trắng trợn vớt được chỗ tốt, không nghĩ lại gặp phải một kẻ khó nhằn!

Vào giờ phút này, mới vừa rồi Thái Dũng Thắng còn hiện ra sắc mặt sống động, diễu võ giương oai lúc này nhìn hướng mấy người rời đi, đối mặt với nhân viên làm việc cùng ánh mắt khác thường của các nghệ sĩ chung quanh, sắc mặt xanh mét.

Xong… Xong rồi…

Lần này anh ta phải ăn nói thế nào với cậu đây!

Dương Lộ Thiến chú ý nhìn thấy ánh mắt hả hê của các nữ nghệ sĩ nhìn mình, giận đến giơ chân, Cung Húc và Lạc Thần vì không muốn cùng cô quay chương trình, thế mà không tiếc rời khỏi công ty, đây quả thực đang đạp lên mặt cô.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Anh Thắng, anh xem bọn họ kìa, thật quá kiêu ngạo rồi! Anh Thắng cần phải làm chủ cho em đó! Ngài đã đáp ứng em, nhất định sẽ cho em và Lạc Thần còn có Cung Húc cùng nhau quay chương trình kỳ này…”

“Đừng có quấy rầy!” Thái Dũng Thắng tức giận mắng mỏ một câu, sau đó đoạt lấy thư từ chức của Diệp Quán trong tay trợ lý, sắc mặt càng thêm âm trầm.

Vẻ mặt trợ lý nóng nảy, “Thái tổng giám đốc, vậy… Lần này phải làm sao bây giờ… Chúng ta phải ăn nói với Chử đổng thế nào đây…”

Thái Dũng Thắng giận dữ mắng mỏ, “Gấp cái gì! Giả vờ giả vịt uy hiếp tôi mà thôi, tôi không tin bọn họ thật dám đi!”

Chương trình quay bị buộc bỏ dở, đoàn người Thái Dũng Thắng trở về công ty.

Thái Dũng Thắng vẫn còn trên đường về công ty, đột nhiên nhận được cuộc điện thoại tổng bộ Hoàn Cầu bên kia gọi tới.

“Thái tổng giám đốc, hôm nay không phải Lạc Thần và Cung Húc đang quay chương trình sao, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?” Đầu dây bên kia điện thoại truyền đến giọng nói trợ lý đặc biệt của Chử Hồng Quang.

“Sao vậy?” Trái tim Thái Dũng Thắng xẹt qua dự cảm xấu.

“Diệp phó tổng từ chức, còn mang Cung Húc, Lạc Thần, còn có Felix đi! Ngài mau mau tới công ty một chuyến đi, Chử đổng đang rất giận dữ!”