Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 248

Chương 1048: Ông quá yếu

“Sao… Sao có thể…”

Vào giờ phút này, mọi người tại đây nhìn Yamamoto Yu bị đánh bay ra xa mười mấy mét, hoàn toàn đờ đẫn tại chỗ, giống như hóa đá, miệng khẽ mở, không thốt nổi một lời.

Hết thảy trước mắt tựa như ảo mộng, Yamamoto Yu đánh bại Lang Vương Senny chỉ trong một chiêu, đối mặt với Diệp Oản Oản nhìn như yếu hơn, vậy mà lại bị đánh bảy chỉ trong một chiêu!

“Chẳng lẽ là cố ý nhường ?”

Giờ phút này, một vị võ giả Tôn gia, chân mày nhíu chặt, dù thế nào cũng không tin Yamamoto Yu sẽ bị Diệp Oản Oản đánh bại chỉ với một chiêu.

“Nhường… Đùa giỡn hay sao, vừa rồi đại biểu Tư gia dùng chính là thốn kình… Khoảng cách một centimet, từng khúc bùng nổ, Yamamoto Yu hoàn toàn không kịp phản ứng, sao có thể là nhường!”

Một vị võ thuật gia tham gia đại hội đấu võ, vẻ mặt kích động mở miệng.

Nhưng hễ là người có một ít trụ cột võ thuật, cao thủ so chiêu, có nhường hay không, nhìn một cái là có thể biết, đừng nói lực bộc phát mang tính áp đảo giống như Diệp Oản Oản, giống như lúc trước Tần Nhược Hi nhường Tôn Tuyết Trinh, phần lớn người luyện võ ở đây đều có thể nhìn ra.

Chỗ ngồi khách quý, thân thể Mục đại sư bỗng nhiên rung một cái, kinh ngạc nhìn về phía Diệp Oản Oản, cô bé này, ra tay trong nháy mắt, trên người khí tràng hoàn toàn thay đổi.

Đọc FULL truyện tại đây

Quan trọng hơn chính là, chiêu thức Diệp Oản Oản vừa đánh ra, bao gồm phong cách ra chiêu, sao lại quen thuộc như vậy…

Lang Vương Senny cũng trợn to mắt, khó tin, người ngoài không biết thực lực Yamamoto Yu thực lực, hắn mới giao thủ với Yamamoto Yu giao thủ, bị Yamamoto Yu đánh bại chỉ với một đòn, thực lực của Yamamoto Yu như thế nào, sao hắn có thể không biết.

Nhưng mà, vị đại biểu Tư gia không biết võ thuật kia…

Chỉ qua mấy hơi thở, Yamamoto Yu chậm rãi đứng dậy, nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, trong mắt chợt lóe lên ánh sáng lạnh.

“Cô quá yếu…” Yamamoto Yu nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, cười lạnh nói: “Vừa rồi tôi cố ý để cô đánh một quyền, đáng tiếc, không đến nơi đến chốn, khiến cho tôi thất vọng.”

Theo Yamamoto Yu, lực đạo của người phụ nữ kia không tệ, nhưng trước đó là do hắn không phòng bị chút nào, bởi vậy mới khiến Diệp Oản Oản được như ý, đương nhiên, lời như vậy, hắn đương nhiên sẽ không nói ra trước mặt mọi người.

Mà mọi người nghe Yamamoto Yu nói như vậy, dương như bỗng nhiên tỉnh ngộ, hóa ra Yamamoto Yu cố ý để Diệp Oản Oản đánh một quyền…

“Ha ha… Tôi còn tưởng rằng người phụ nữ kia thật có bản lãnh gì, náo loạn nửa ngày, hóa ra là Yamamoto Yu cố ý nhường cô ta.” Tôn Tuyết Trinh cười lạnh nói.

Tần Nhược Hi cũng hơi thở phào nhẹ nhõm, chẳng qua bàn tay đã nắm chặt thành quyền…

“Nhưng… Không thể không nói, người phụ nữ quả thật có chút bản lĩnh.” Một vị đệ tử Tôn gia mở miệng.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Giờ phút này, Yamamoto Yu nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, khóe miệng hơi cong lên, bao lấy nụ cười lạnh giá, chợt, nhanh chân bước về phía Diệp Oản Oản.

“Bá!”

Âm thanh xé gió vang lên, chỉ thấy hai tay Yamamoto Yu cắm vào trong túi quần, nhấc chân quét tới, lực đạo và tốc độ gần như kết hợp hoàn mỹ.

Mà lúc trước Lang Vương Senny chính là bị Yamamoto Yu dùng chiêu thức tương tự đánh bại.

Thấy vậy, Tôn gia và Tần gia mang tư thái xem kịch vui, ngay cả Lang Vương Senny cũng bị một cước này đánh đến không có khả năng đáp trả, chỉ sợ đại biểu Tư gia kia sẽ bị một cước này của Yamamoto Yu đá thành tàn phế.

Nhưng ở đây cũng không hề thiếu người lo lắng cho Diệp Oản Oản\, dù sao chẳng qua là một cô gái, còn không phải người luyện võ, Yamamoto Yu kia ra tay có phần độc ác.

“Bá!”

Nhưng mà, lúc mọi người còn chưa kịp phản ứng, Diệp Oản Oản lại đá ra một cước giống hệt Yamamoto Yu.

Một cước này của Diệp Oản Oản, mặc dù tốc độ và lực đạo không bằng Yamamoto Yu, nhưng góc độ lại hết sức xảo quyệt, còn chưa chờ Yamamoto Yu làm ra điều chỉnh, một cước của Diệp Oản Oản đã hung hăng đá vào khuỷu chân Yamamoto Yu.