Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 241

Chương 1041: Nhường.

Editor: ChieuNinh

Rất nhanh, một Diệp Quán Quán coi như hoàn toàn bị bỏ qua, ánh mắt mọi người ở đây, trong nháy mắt rơi vào trên người của Tôn Tuyết Trinh và Tần Nhược Hi.

Một vị là đại tiểu thư võ thuật thế gia, một vị là đại tiểu thư Tần gia, mà Tần gia đối với võ học, cũng hết sức coi trọng. Hơn nữa mưu cầu danh lợi, Tần Nhược Hi càng thêm là cao thủ số một số hai trong hậu bối Tần gia, lần này tỷ thí cùng đại tiểu thư Tôn gia, ngược lại mọi người hết sức mong chờ.

Chỉ chốc lát, hai người Tần Nhược Hi và đại tiểu thư Tôn gia, sóng vai đi lên lôi đài.

“Em gái Tuyết Trinh, xin chỉ giáo.” Tần Nhược Hi nhìn về phía Tôn Tuyết Trinh, mở miệng nói.

Nghe lời nói này, Tôn Tuyết Trinh nhẹ giọng cười một tiếng: “Chị Nhược Hi, khẳng định không tính là chỉ giáo, tỷ thí với nhau một phen, đã sớm muốn giao thủ với chị rồi, nhưng cho tới nay không có cơ hội này.”

Trong lúc nói chuyện, Tôn Tuyết Trinh bước ra một bước, thân pháp chớp động, lướt qua như gió, cả người thỉnh thoảng thật giống như từ trong tranh khoan thai bước ra, vừa tựa như một pho tượng Linh Miêu chạy trốn, tốc độ nhanh đến cực hạn.

Chỉ là nhìn thấy thân pháp này của Tôn Tuyết Trinh, chỗ khách quý ngồi, cuối cùng Mục đại sư và Lang Vương Sen¬ny có một chút tinh thần, liên tục gật đầu khen ngợi.

Đọc FULL truyện tại đây

Không thể không nói, thân pháp của Tôn Tuyết Trinh, thật không tầm thường, trừ tính thực dụng cực mạnh ra, hơn nữa còn có tính thưởng thức cường đại, làm người ta vui tai vui mắt.

Diệp Quán Quán ngồi ở chỗ ngồi xem cuộc chiến, nhìn Tần Nhược Hi và Tôn Tuyết Trinh chiến đấu trên lôi đài, không khỏi âm thầm trầm tư.

Chỉ là, những người này, cũng chỉ có thể so sánh một lần cùng mấy người Hải Địch, nếu thật sự gặp phải Nhiếp Vô Danh, đạo nhân tà mị, còn có Nhất Chi Hoa cao thủ đẳng cấp, chỉ sợ là sẽ bị một chiêu nháy mắt giết chết.

Thân pháp của Tôn Tuyết Trinh, tuy không tầm thường, nhưng trừ linh động ra, thì không còn cái gì nữa, không thích hợp liều mạng chính diện với người khác. Nếu Tôn Tuyết Trinh là sát thủ, hợp lại với bộ thân pháp này, ngược lại không tệ.

Vô luận là Tôn Tuyết Trinh hay là Tần Nhược Hi, sơ hở trong thân pháp của hai người này cũng không khó để đoán được, nếu như mình đi lên mà nói, đại khái trong mười giây, có thể phân ra kết quả. . . . . .

Giờ phút này, trên đài, Tần Nhược Hi nương tay nhường Tôn Tuyết Trinh khắp nơi, Diệp Quán Quán cũng có thể nhìn ra, Tần Nhược Hi cũng không vận dụng toàn lực đối chiến với Tôn Tuyết Trinh.

Tần Nhược Hi ngược lại thông minh, mình cố ý nhường, muốn cho Tôn Tuyết Trinh lấy được vị trí đứng đầu. . . . . .

Dù sao, đại hội Đấu Võ nơi này, chính là Tôn gia cử hành, dù là Tần Nhược Hi thắng được, cũng không có bất cứ ý nghĩa gì, còn không bằng bán một cái nhân tình cho Tôn gia, cho Tôn Tuyết Trinh. . . . . .

Không thể không nói, trình độ Tần Nhược Hi thu mua lòng người, đích xác là số một số hai.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Giờ phút này, trên lôi đài, Tần Nhược Hi vô cùng cường thế, từng chiêu từng thức, cũng khiến cho Tôn Tuyết Trinh khó có thể chống đỡ, nhưng chỉ chốc lát sau, rồi lại sẽ cố ý bán ra mấy sơ hở khiến Tôn Tuyết Trinh có cơ hội có thể lợi dụng.

Một lúc sau, mọi người cũng có thể nhìn ra, thành tựu võ học của Tần Nhược Hi, đích xác là muốn ở trên Tôn Tuyết Trinh.

Mỗi lần khi Tần Nhược Hi cố ý bức lui Tôn Tuyết Trinh, sau khi cho thấy cường thế của mình, lại sẽ nhanh chóng lâm vào hoàn cảnh xấu, lặp lại liên tục.

Ước chừng mười phút sau, Tần Nhược Hi đi một bước “sai lầm”, trong nháy mắt bị Tôn Tuyết Trinh nắm lấy cơ hội, lấy tay làm lưỡi dao, trong hư không chém qua, Tần Nhược Hi nhìn như “bất đắc dĩ”, bất đắc dĩ chạy khỏi phạm vi lôi đài.

“Tôn Tuyết Trinh tiểu thư thắng!”

Ở trong một chớp mắt Tần Nhược Hi rời đi lôi đài, nhóm trọng tài lập tức tuyên bố người thắng được lần này.

Thấy thế, Tôn Lạp Trọng ngồi chỗ khách quý vẻ mặt vẻ vui mừng, không khỏi hết sức tán thưởng nhìn Tần Nhược Hi mấy lần.

Lấy thành tựu võ học của Tôn Lạp Trọng như thế, sao có thể không nhìn ra, là Tần Nhược Hi cố ý nhường Tôn Tuyết Trinh, nếu không, người thắng lần này, tuyệt đối không phải là con gái của ông.