Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 240

Chương 1040: Không thể lên đài

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

Diệp Quán Quán sâu kín nói: “Ai nói tôi muốn lên đài tỷ thí?”

Cô không muốn sống nữa sao mà lên đài? Cô đã thề sẽ không đánh nhau!

Tôn Tuyết Trinh nghe vậy thần sắc khẽ biến: “Cô có ý gì?”

Diệp Quán Quán cười cười, lười biếng nói: “Ý chính là, không có ý nghĩa, không muốn lên.”

Huống chi tỷ thí này chơi không vui, không có ý nghĩa, dĩ nhiên cô không có hứng thú lên rồi.

Sắc mặt Tôn Tuyết Trinh lạnh lẽo, nghĩ rằng Diệp Quán Quán sợ, thẳng thừng trách cứ: “Sau khi tinh anh ba nhà tỷ thí chấm dứt, đại biểu sẽ phải lên đài tỷ thí, cô là đại biểu nhà họ Tư, tại sao có thể không lên đài!”

Tôn Tuyết Trinh ra vẻ khinh bỉ: “Nếu cô lên đài, cho dù thua cũng là đường đường chính chính, nhưng bây giờ, cô nhát gan như thế, ngay cả lôi đài cũng không dám lên! Chính là sỉ nhục của người tập võ!”

Lần này không chỉ có Tôn Tuyết Trinh, sắc mặt của mọi người cũng thay đổi.

Đọc FULL truyện tại đây

“Sao lại thế! Rốt cuộc sao người phụ nữ này có thể trở thành đại biểu nhà họ Tư? Thậm chí ngay cả lôi đài cũng không dám lên!”

“Đơn giản thôi! Chưa nghe nói sao? Cô ta là người mới được Tư Dạ Hàn nuông chìu!”

“Khó trách vừa nghe Tôn tiểu thư nói, hôm nay người phụ nữ này đang vũ nhục đại hội Võ Đấu! Bây giờ nhìn lại, đâu chỉ vũ nhục!”

Tần Nhược Hi vốn tính để cho Diệp Quán Quán lên đài đánh với Tôn Tuyết Trinh, mượn tay Tôn Tuyết Trinh bêu xấu Diệp Quán Quán, nhưng không nghĩ đến, người phụ nữ này bị dọa sợ đến cả lôi đài cũng không dám lên.

Cô ta cho rằng không lên đài thì sẽ không có việc gì sao? Không biết như vậy sẽ chỉ làm cô ta mất thể diện hơn thôi.

Tần Nhược Hi đúng lúc giải vây nói: “Tuyết Trinh, bỏ đi, vốn hôm nay cũng chỉ là tỷ thí giao hữu mà thôi, nếu Diệp tiểu thư không muốn so, chúng ta cũng đừng làm người khác khó xử.”

Những hộ vệ nhà họ Tư kia vốn nghĩ dự định xấu nhất chỉ là Diệp Quán Quán thua cuộc tranh tài này, sau đó nhà họ Tư bọn họ thảm bại, ai biết người phụ nữ này đã bị dọa sợ đến mức không dám lên đài.

Này… Quả thực rất mất thể diện!

Vốn hôm nay muốn lập công ở đây, nhưng bây giờ, sau khi trở về gã sợ là sẽ trở thành trò cười cho các đại gia tộc.

Hộ vệ cầm đầu không nhịn được, đi đến gần Diệp Quán Quán, nhỏ giọng đề nghị: “Diệp tiểu thư, tôi nghĩ là, bất luận thắng thua, cô cũng nên lên đài tỷ thí mới đúng!”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Diệp Quán Quán nhàn nhạt liếc nhìn hộ vệ: “Tôi không có hứng thú với loại tỷ thí này.”

Thấy thái độ của đối phương, lúc này hộ vệ nổi đóa, nhưng không dám phát tác, chỉ có thể cắn răng, nhục nhã lui trở về.

Tinh anh nhà họ Tôn đứng một bên giễu cợt nhìn hộ vệ kia: “Đại biểu nhà cậu không dám lên đài, tôi nghĩ các ngươi đừng khuyên nữa, thật ra cho dù lên đài, cũng bị tiểu thư nhà chúng ta ngược chết mà thôi!”

Nghe những tinh anh gia tộc khác giễu cợt, năm người nhà họ Tư không nói một lời đứng ở đó, sắc mặt mỗi người đều xanh mét.

Xét thấy hôm nay còn có khách quý, không thể huyên náo quá khó nhìn, Tôn Lạp Trọng trầm ngâm nói: “Tỷ thí chú trọng tự nguyện, Diệp tiểu thư không muốn lên đài, vậy xem như xong, Tuyết Trinh, con và Nhược Hi đi lên tỷ thí đi! Người thắng trong hai người các con, sẽ có cơ hội được Senny tiên sinh tự mình chỉ giáo!”

Nghe được lời của Tôn Lạp Trọng, Tôn Tuyết Trinh chỉ có thể nhịn xuống, nhìn Diệp Quán Quán như đồ bỏ đi, ngay sau đó nhảy lên đài: “Không so cũng được, loại người như vậy, không xứng so với con! Nhược Hi, chúng ta so tài thôi!”

Thần sắc Tần Nhược Hi khó xử liếc nhìn Diệp Quán Quán, than nhẹ một tiếng, ngay sau đó cũng đi theo lên đài: “Mời!”

Hai người lên tinh thần, dù sao người thắng có thể tỷ thí với Lang Vương Senny!