Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 239

Chương 1039: Cùng tôi lên đài tỷ thí

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

Kế tiếp, nhà họ Tôn lại thắng hai trận, cuối cùng thắng cuộc tranh tài này.

Trọng tài đứng trên lôi đài, tuyên bố kết quả: “Nhà họ Tôn thắng!”

Dưới đài, Tần Nhược Hi khâm phục không dứt: “Đồ đệ của chú Tôn quả nhiên lợi hại, cảm ơn chú Tôn cho cháu một cơ hội tốt như vậy, tin rằng trận tỷ thí hôm nay, có thể có ích với năm người bọn họ!”

Thấy nhà họ Tôn chiến thắng, Tôn Lạp Trọng vui vẻ cười to: “Năm vị anh em nhà họ Tần cũng có chỗ hơn người, đều là mầm tốt, đợi một thời gian, tiền đồ vô hạn!”

Mục Tùy Phong đối với tinh anh hai nhà cũng đánh giá rất tốt: “Quả nhiên hậu sinh khả úy!”

Mấy người nói chuyện với nhau rất vui, trên mặt tinh anh hai nhà mình đều có tỏa ánh hào quang, cho dù nhà họ Tần thua, cũng là thua đẹp, duy chỉ năm người nhà họ Tư, không có bất kỳ cảm giác tồn tại, dường như chẳng qua đến đây để làm nền.

Lúc này, Tôn Tuyết Trinh nói: “Nếu tinh anh ba nhà đã tỷ thí xong, đối với kết quả, mọi người cũng không có dị nghị gì, như vậy cứ tiếp tục tiến hành đại biểu tỷ thí đi!”

Sau khi tỷ thí tinh anh chấm dứt, chính là đại biểu ba nhà lên đài rồi.

Đọc FULL truyện tại đây

Nghe được lời của Tôn Tuyết Trinh, nhất thời ánh mắt của mọi người đều rơi vào trên người Diệp Quán Quán.

Mặc dù hôm nay cô gái cũng mặc một thân quần áo nhà võ, nhưng dung mạo xinh đẹp, mềm mại không xương nâng cằm ngồi ở đó, đâu giống dáng vẻ có thể lên đài tỷ thí, nói đại tiểu thư khuê các đi du ngoạn xem trò hay thì không sai biệt lắm.

Nhìn lại Tần Nhược Hi và Tôn Tuyết Trinh, thân thể hai người đều thẳng tắp, hiên ngang mạnh mẽ, tư thế oai hùng, chỉ nhìn tinh khí thần cũng biết là người luyện võ, với người phụ nữ như Diệp Quán Quán, vừa nhìn đã biết không phải cùng một loại người.

Năm người nhà họ Tư kia vừa nghe đại biểu sẽ ra sân, sắc mặt lập tức trắng hếu, mới vừa rồi bọn họ đã đủ mất thể diện, hiện giờ người phụ nữ này mà lên đài, bọn họ sợ càng sẽ không có mặt mũi gặp người.

“Được rồi, bắt đầu đi.” Tần Nhược Hi nói, bày tỏ không có dị nghị gì. .

Mục Tùy Phong cũng lộ ra vẻ mong đợi, cuộc tỷ thí giữa Tần Nhược Hi và Tôn Tuyết Trinh này, ngược lại rất đáng xem: “Nghe nói Tôn tiểu thư được đích thân Tôn tiên sinh chân truyền!”

Tôn Tuyết Trinh nói: “Mục tiên sinh quá khen, tôi còn kém ba nhiều lắm! Nhược Hi mới lợi hại, từ nhỏ đã được học nhiều vị danh sư, học nhiều trường phái!”

Tần Nhược Hi nghe vậy, liếc nhìn Diệp Quán Quán, thần sắc khiêm tốn nói: “Thực lực Diệp tiểu thư mới không tầm thường, trước đó còn tự mình dạy cho hộ vệ nhà họ Tư mà.”

Tôn Tuyết Trinh cười lạnh một tiếng, mới vừa rồi, đối với lời của Tần Nhược Hi chẳng thèm ngó đến, Tần Nhược Hi vì Tư Dạ Hàn mới cố ý nói điều này.

“Vậy sao? Bản thân tôi rất mong đợi đấy!”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Trọng tài vẫn như trước, cầm ống thẻ đi đến, để cho Tần Nhược Hi, Tôn Tuyết Trinh và Diệp Quán Quán rút thăm.

Tôn Tuyết Trinh đưa tay rút thẻ, mở ra vừa nhìn, phía trên rõ ràng viết tên ‘Diệp Quán Quán’.

Tần Nhược Hi liếc nhìn tên trên tờ giấy, đáy mắt thoáng qua ánh sáng nhạt.

Tôn Tuyết Trinh giễu cợt nhìn tên trên tờ giấy, trong con ngươi tràn đầy chán ghét, vậy mà để cô ta so tài với ả này.

Trọng tài thấy thế tuyên bố: “Trận đầu, Tôn đại biểu với Tư đại biểu!”

Tôn Tuyết Trinh liếc xéo Diệp Quán Quán: “Diệp tiểu thư, xin mời! Nhược Hi vẫn nói thực lực cô không tầm thường, hôm nay bản thân tôi muốn mở mang kiến thức!”

Diệp Quán Quán đang mệt rã rời nghe vậy ngẩng đầu lên: “Cái gì?”

Chân mày Tôn Tuyết Trinh nhíu lại, gương mặt không nhịn được: “Dĩ nhiên cùng tôi lên đài tỷ thí!”