Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 238

Chương 1038: Sẽ không hạ thủ lưu tình

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

Võ Đạo thế gia và thương gia, vốn chính là hai khái niệm, cho đến nay nhà họ Tôn đều truyền thừa võ đạo, không khí võ học vô cùng nồng nặc, cao thủ trong nhà cũng vô số.

Xem cuộc chiến trong bữa tiệc, đối với thắng lợi của nhà họ Tôn, có vẻ Tôn Tuyết Trinh cũng vô cùng bình tĩnh, Diệp Quán Quán có thể dẫn đội hộ vệ nhà họ Tư, thực lực võ đạo, đối với bản thân mà nói, không cao bao nhiêu, thì sao có thể đánh đồng với nhà họ Tôn bọn họ.

“Trận kế tiếp, nhà họ Tôn với nhà họ Tần!”

Trong đó một vị trọng tài tuyên bố.

Nhà họ Tư đã bị loại bỏ, còn lại hai nhà, chính là tổ năm người do Tần Nhược Hi lãnh đạo và tổ năm người do Tôn Tuyết Trinh lãnh đạo.

Xem trận chiến, Diệp Quán Quán nâng cằm lên, nhìn năm người nhà họ Tần và nhà họ Tôn đối chiến, len lén ngáp một cái, nếu sớm biết không vui, cô đã không đến rồi.

Lý do không thú vị, còn vì chất lượng Võ Đấu quá kém. Theo cô, nếu nói cao thủ, nên giống Nhiếp Vô Danh và đám người Nhất Chi Hoa vậy.

Vậy mà, những tam gia vũ giả tham gia tỷ đấu này, so với bọn Nhiếp Vô Danh, đâu chỉ kém xa vạn dặm…

Bàn về võ lực, tổ năm người bán hàng đa cấp kia còn đáng tin hơn.

Đọc FULL truyện tại đây

Cũng là trước khi cô đến, thiên hạ nào có nhiều cao thủ biến thái như vậy, như bọn Nhiếp Vô Danh vậy, dù sao cũng là số ít.

Khóe mắt Tôn Tuyết Trinh quét qua Diệp Quán Quán, thấy Diệp Quán Quán đang chán đến chết, không khỏi cười lạnh.

Loại phụ nữ này, nuôi nhốt ở trong khu nhà cao cấp thì được, làm sao hiểu được sự hấp dẫn của võ thuật, mấy trận tỷ thí rồi, người phụ nữ này hoàn toàn chưa từng liếc mắt nhìn được mấy lần, cho nên, đến bây giờ Tôn Tuyết Trinh vẫn không hiểu, gia chủ Tư Dạ Hàn của nhà họ Tư, rốt cuộc phát điên gì thế, dám để cho loại phụ nữ này để đến làm đại diện!

Sau khi tỷ thí chấm dứt, các đại diện của mỗi nhà, sẽ phải lên đài tỷ thí, đến lúc đó, cô ta sẽ không hạ thủ lưu tình…!

Người phụ nữ này đến đây làm đại diện, ngồi xem trận chiến với các cô, đối với hội trường, bản thân chính là một loại không tôn trọng…

“Tần Phong nhà họ Tần thắng!”

Đang lúc này, đoàn trọng tài tuyên bố một tiếng, làm Tôn Tuyết Trinh hơi sững sờ, lúc này quan sát phía dưới lôi đài.

Chỉ thấy Bỉnh Tín đã bị một người đàn ông trẻ tuổi của nhà họ Tần Tần Phong đánh bay khỏi lôi đài, thua trận này.

“Bỉnh Tín huynh đệ, thối pháp không tệ, nhưng so với Ngạnh Khí Công của tôi, còn kém một chút.” Người đàn ông trẻ xưng là Tần Phong, đứng trên lôi đài, dáng vẻ lười nhác.

“Tần Phong, đệ nhất cao thủ hậu bối của nhà họ Tần…”

Tôn Tuyết Trinh thu hồi ánh mắt, như có điều suy nghĩ.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Tin đồn, Tần Phong bốn tuổi đã đi theo ông nội luyện võ, thậm chí, giữa trời đông giá rét, bắt Tần Phong cởi hết quần áo, bao trùm trong tuyết, được xưng là tu luyện thể phách, hôm nay vừa thấy, quả nhiên không sai.

Chỉ chốc lát sau, tỷ thí tiếp tục.

Tần Phong nhà họ Tần, càn quét vô địch, liên tiếp đánh bại hai người họ Tôn.

Cho đến khi một gã tinh anh có thực lực mạnh nhất nhà họ Tôn xuất hiện, Tần Phong bất bại lúc này mới bị thua.

“Châu Ngấn… Mười sáu tuổi đã lấy được danh hiệu đệ nhất võ thuật cả nước…”

Không ít người vây xem, nhìn người đàn ông có vẻ mặt lạnh lùng trên lôi đài, bàn luận ầm ĩ.

Tần Phong được xưng là thiên tài của nhà họ Tần, Châu Ngấn chỉ một cước, đã quét bay ra khỏi lôi đài.

“Châu Ngấn của nhà họ Tôn này, không phải là thiên tài gì, nhưng lại vô cùng cố gắng… Nghe nói, một bộ cước pháp, người ta luyện tập mấy mươi lần, đã xem là không ít, nhưng Châu Ngấn này, lại có thể luyện mấy chục vạn lần… Ngày qua ngày năm qua năm mỗi một động tác kéo dài luyện tập, có thể phát huy thực lực của chiêu thức gấp mười lần người khác!”

“Đúng vậy, người ta mười lần trăm lần, nhưng anh ta lại luyện tập mấy vạn lần, thật sự là tự mình cố gắng vượt qua những thiên tài võ học này.”