Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 235

Chương 1035: Tùy tiện lên đi

Tần Nhược Hi nhìn về phía Diệp Quán Quán, giải thích: “Vốn là đã quyết định đại biểu không cần ra sân, sau đó dường như tạm thời đổi quy tắc, chỉ là, chẳng qua là luận bàn mà thôi, đều sẽ đến điểm thì dừng, hơn nữa với thực lực của Diệp tiểu thư, hẳn sẽ không gặp khó khăn, Diệp tiểu thư có thể yên tâm.”

Diệp Quán Quán nghe vậy cong khóe môi, cô coi như đã nhìn ra, từ lúc bắt đầu đại hội, Tần Nhược Hi vẫn luôn giúp cô nói chuyện, mọi nơi tâng bốc cô.

Tần Nhược Hi đây là… chuẩn bị tâng bốc cô đến chết?

Đầu tiên là tâng bốc cô trước mặt mọi người, sau đó sẽ nhìn cô không xuống đài được…

Ngược lại là rất cao minh!

Rất nhanh, võ đài phía dưới đã dọn dẹp xong.

Võ đài là võ đài chuyên nghiệp dùng để thi đấu, phối hợp đội trọng tài chuyên nghiệp, bảo đảm tính công bằng của đại hội đấu võ lần này.

Đối với tính công bằng của trận đấu, mọi người cũng xem ở trong mắt, cũng không có ý kiến gì.

Những đoàn đội chuyên nghiệp này đều nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu do Tôn gia chọn lựa, có thể thấy sự coi trọng của Tôn gia đối với đại hội đấu võ lần này.

Rất nhanh, một trọng tài trung niên cầm ống trúc trong tay, đi tới vị trí xem thi đấu.

Vì bảo đảm tính công bằng, phòng ngừa bất kỳ khả năng ăn gian nào, đại hội đấu võ áp dụng hình thức rút thăm, đại diện của ba đại thế gia được phân biệt bỏ vào trong ống trúc, mỗi cặp thi đấu và thứ tự ra sân của ba gia tộc đều được viết trên thẻ trúc.

Đọc FULL truyện tại đây

“Tần tiểu thư, mời cô.”

Tôn Tuyết Trinh nhìn về phía Tần Nhược Hi.

Nghe tiếng, Tần Nhược Hi ngược lại cũng không khách khí, cổ tay khẽ lật, vươn ngón tay vào ống trúc, rút ra một thẻ trúc.

Tần Nhược Hi nhìn vào thẻ trúc, trận thứ hai, Tần gia với Tôn gia.

Chờ Tần Nhược Hi rút xong, Tôn Tuyết Trinh tự rút thẻ trúc từ ống trúc, trận đầu, Tôn gia với Tư gia.

“Đại hội đấu võ lần này tổng cộng chỉ có ba nhà, cho nên cô cũng không cần rút.” Đưa thẻ trúc cho trọng tài xong, Tôn Tuyết Trinh nhìn về phía Diệp Quán Quán nói.

Nghe lời này, Diệp Quán Quán cũng không phản bác cái gì, đúng như Tôn Tuyết Trinh nói, đại hội đấu võ cũng chỉ có ba nhà, Tần Nhược Hi và Tôn Tuyết Trinh đã rút thẻ trúc, cô lại rút ra một lần cũng không có ý nghĩa gì.

Giờ phút này, ở vị trí khách quý, Tôn Lạp Trọng đang nói chuyện với Mục đại sư và Lang Vương Senny, chỉ nghe tiếng trống đồng gõ, đại hội đấu võ do ba đại thế gia hợp tác tổ chức đã bắt đầu.

Trận đầu, Tư gia với Tôn gia.

Năm người Tư gia có chút khẩn trương, Tôn gia chính là võ đạo thế gia, không phải người bình thường có thể so sánh, trong gia tộc cao thủ nhiều như mây, đại hội đấu võ lần này, cao thủ Tôn gia phái ra tất nhiên là nhóm người đứng đầu.

Tôn gia phái ra chính là năm anh em, dựa theo xếp hạng thực lực, Tôn lão đại tới Tôn lão ngũ, lão Ngũ thực lực yếu nhất, lão Đại thực lực mạnh nhất.

“Bỉnh Tín, cậu lên trước.”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Tôn Tuyết Trinh nhìn về phía Tôn lão ngũ, mở miệng nói.

Nghe tiếng, người đàn ông trẻ tuổi nhìn về phía Tôn Tuyết Trinh khẽ vuốt cằm, nhanh chân đi về phía võ đài.

Sau mấy hơi thở, Tôn gia lão Ngũ đã đứng trên võ đài.

“Mấy người…”

Giờ phút này, Diệp Quán Quán quan sát năm người Tư gia.

Thấy vậy, năm người Tư gia rối rít lắc đầu, người phụ nữ này biết cái gì, chẳng lẽ còn muốn chỉ đạo bọn họ ai lên trước ai lên sau?

Mặc dù Hứa quản gia đã nói, năm người bọn họ phải nghe theo sự chỉ huy của Diệp Quán Quán, nhưng người phụ nữ kia hoàn toàn không biết gì về võ đạo, chỉ huy lung tung chỉ có thể khiến tiết tấu của bọn họ đứt gãy.

Diệp Quán Quán nhìn chằm chằm năm người trầm tư hồi lâu, cuối cùng lắc đầu một cái: “Tùy tiện lên đi.”

Đối với năm hộ vệ mới của Tư gia, Diệp Quán Quán không biết, cũng không hiểu rõ thực lực của bọn họ, chẳng bằng là để bọn họ tự do phát huy.

Nhưng mà, những lời này của Diệp Quán Quán, đối với người bên cạnh mà nói, lại có chút buồn cười.

Thân là đại biểu một nhà, không có chút quyết đoán nào, lại để cho năm người tùy ý phát huy, thật sự buồn cười đến cực hạn!