Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 234

Chương 1034: Tới để có thêm kiến thức

Tôn Tuyết Trinh tránh Mục Tùy Phong, đi tới bên cạnh Tần Nhược Hi, hạ thấp giọng mở miệng: “Nhược Hi, cậu chỉ nhìn như vậy, cái gì cũng không quản?”

Tần Nhược Hi hơi nhíu mày, nhìn về phía Tôn Tuyết Trinh: “Chuyện riêng của A Cửu, tớ không tiện hỏi, mà đại hội đấu võ lần này do ba nhà liên thủ tổ chức, A Cửu đã cử Diệp tiểu thư tới, đương nhiên đã có quyết định của chính mình, huống chi, thực lực trên phương diện võ đạo của Diệp tiểu thư quả thật không tầm thường.”

Nghe lời nói của Tần Nhược Hi, Tôn Tuyết Trinh quan sát Diệp Quán Quán mấy lần, cười lạnh một tiếng, khịt mũi coi thường: “Thực lực võ học của vị Diệp tiểu thư này không tầm thường? A… Tốt nhất là như vậy!”

Đối với Diệp Quán Quán, Tôn Tuyết Trinh vô cùng chán ghét, chuyện của Tư gia, cô không xen vào, cũng không có chút nào quan hệ với cô, chỉ là, đại hội đấu võ lần này, phía Tôn gia là gia tộc làm chủ, mà đại biểu Tư gia cũng cần ra sân, dùng võ luận bàn, nhưng nếu để cô gái này ra sân làm trò cười cho thiên hạ, Tư gia mất thể diện không quan trọng, nhưng sẽ liên lụy Tôn gia bọn họ.

Dù sao, lần này ngoại trừ Lang Vương Senny ở ngoài, còn có Mục tiên sinh, hai người đều là khách quý quan trọng của Tôn gia.

Giờ phút này, năm hộ vệ Diệp Quán Quán mang tới đều rối rít lắc đầu, sắc mặt đỏ bừng, giờ phút này đã hận không tìm không được một cái lỗ để chui vào.

Nếu có thể cho bọn họ một cơ hội để lựa chọn, bất luận thế nào năm người cũng sẽ không theo người phụ nữ này tới đây, chính cô ta mất thể diện cũng được, ngay cả năm người bọn họ cũng hoàn toàn không thể ngẩng đầu lên được.

Mà đối với thái độ của Tôn gia, Diệp Quán Quán cũng không biểu hiện ra chút bất mãn nào, vô cùng lạnh nhạt bình tĩnh, có thể nói là vô cùng tĩnh tâm.

Lần này tham gia đại hội đấu võ, Tư Dạ Hàn đã nói không quan tâm thắng bại, mà cô vốn cũng chưa từng suy nghĩ nhiều, chẳng qua chỉ tới xem một chút, có thêm kiến thức, chỉ như vậy mà thôi.

Đọc FULL truyện tại đây

“Diệp tiểu thư, xin mời.”

Giờ phút này, Tôn Tuyết Trinh nhìn về phía Diệp Quán Quán, có chút không kiên nhẫn nói.

Còn Tôn Lạp Trọng chỉ lạnh lùng nhìn thoáng qua Diệp Quán Quán, tuy là trong lòng bất mãn, nhưng việc đã đến nước này, hắn cũng không thể nói gì được.

Bất kể như thế nào, người phụ nữa này là người gia chủ Tư gia phái tới, mặt mũi của Tư Dạ Hàn, vẫn phải cho mấy phần, cũng không thể nói quá mức khó nghe.

Lúc này, Tôn Tuyết Trinh mang theo Diệp Quán Quán và Tần Nhược Hi đi tới chỗ dự thi.

Phía trên chỗ dự thi, chính là hai vị khách quý Lang Vương Senny và Mục tiên sinh, dường như hai người cũng có hứng thú vô cùng lớn đối với đại hội đấu võ lần này.

“Tiếp theo, tôi tuyên bố quy tắc của đại hội đấu võ lần này.”

Giờ phút này, Tôn Tuyết Trinh quét mắt nhìn thoáng qua toàn trường.

Tiếng nói vừa ngừng, bốn phía không còn âm thanh nữa, hoàn toàn an tĩnh.

“Tư gia, Tần gia, còn có Tôn gia chúng tôi, mỗi bên cử ra năm vị cao thủ tỷ thí, mà tôi và Tần Nhược Hi tiểu thư, còn có Diệp tiểu thư cuối cùng sẽ là đại biểu dự thi, lần tỷ thí này, dùng phương thức rút thăm quyết định, cho dù thắng hay bại, đều có cơ hội nhận được sự hướng dẫn của Lang Vương Senny tiên sinh và Mục tiên sinh.”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Nghe Tôn Tuyết Trinh nói như vậy, vẻ mặt của cao thủ ba nhà đều có chút kích động.

Thắng hay không thắng cũng không thành vấn đề, chủ yếu là muốn nhận được sự hướng dẫn của Lang Vương Senny và Mục tiên sinh.

Đương nhiên, nói là như vậy, nếu có thể chiến thắng trong đại hội đấu võ do ba gia tộc hợp tác tổ chức, sau này, trong mỗi gia tộc, bọn họ đều sẽ được chú ý trọng dụng!

“Tần tiểu thư, không thành vấn đề đúng không?”

Tuyên bố xong quy tắc, Tôn Tuyết Trinh nhìn về phía Tần Nhược Hi.

“Ừ, quy tắc đã hiểu được, không có vấn đề.” Tần Nhược Hi vuốt càm nói.

Dứt lời, Tôn Tuyết Trinh liếc Diệp Quán Quán một cái, cũng không thèm để ý tới, dường như nói chuyện với loại người nghiệp dư như Diệp Quán Quán cũng là một sự nhục nhã đối với thực lực của cô ta.

Diệp Quán Quán khẽ nhướng mày đối với lời nói của Tôn Tuyết Trinh, bởi vì lúc trước Tần Nhược Hi đã nói là đại biểu không cần ra sân, chỉ là bây giờ nhìn lại, lại không phải như thế.

Chỉ là, chuyện này cũng không có vấn đề gì.