Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 232

Chương 1032: Bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ

Rất nhanh đã tới Đại hội đấu võ thời gian.

Diệp Quán Quán hào hứng dậy thật sớm, đổi một thân quần áo luyện võ màu trắng.

Tư Dạ Hàn đang trên đường tới một nghi thức ký kết, không yên tâm lại gọi điện thoại tới: “Nhớ rõ lời anh nói không?”

Diệp Quán Quán liên tục bảo đảm: “Nhớ rõ nhớ rõ, không được gây chuyện! Anh yên tâm đi làm việc của anh đi, về phía Mục tiên sinh cứ giao cho em là được rồi, em bảo đảm sẽ hoàn thành nhiệm vụ!”

Thật vất vả mới khiến Tư Dạ Hàn yên tâm, lại dặn dò nhóm lão Khương quản lý tốt việc nhà, lúc này Hứa Dịch đã mang người chờ ở ngoài cửa.

“Quán Quán tiểu thư, đây là năm hộ vệ mới tới, thân thủ cũng không tệ, từng được huấn luyện bởi hệ thống lễ nghi thương vụ.” Hứa Dịch giới thiệu với Diệp Quán Quán.

Diệp Quán Quán nhìn thoáng qua năm người một cái, hơi gật đầu một cái: “Được.”

Hứa Dịch nói xong lại giới thiệu với năm người kia: “Diệp tiểu thư là đại biểu và lĩnh đội của các cậu, đến lúc đó mọi chuyện đều nghe theo sự chỉ huy và sắp xếp của cô ấy.”

Năm người nghe vậy theo bản năng liếc nhau một cái, chân mày đều nhíu lại, vẻ mặt có chút kinh ngạc, không nghĩ tới lĩnh đội của bọn họ vậy mà lại là một cô gái yểu điệu.

Nhưng năm người cũng không dám nghi ngờ lời của Hứa Dịch, có bất mãn cũng đặt ở trong lòng, cùng kêu lên trả lời: “Vâng! Gặp qua Diệp tiểu thư!”

Đọc FULL truyện tại đây

Diệp Quán Quán: “Ừ, không có vấn đề gì thì xuất phát thôi!”

Cùng lúc đó, sân luyện võ của Tôn gia.

Khu vực tổ chức đại hội đấu võ sân đã chuẩn bị xong, võ đài ở bên trong một khu vực hình bát giác dạng lưới, dưới đài là một loạt chỗ ngồi.

Tần Nhược Hi đã mang theo năm người được chọn lựa tỉ mỉ từ trong gia tộc đi tới.

“Nhược Hi, cậu đã đến rồi!” Tôn Tuyết Trinh lập tức nghênh đón chào hỏi.

Tôn Lạp Trọng nhìn thấy Tần Nhược Hi, thái độ đối với cô ta cũng rất khách khí: “Nhược Hi, lần này đa tạ cháu đã giới thiệu!”

Tần Nhược Hi nghe vậy tỏ vẻ không để ý mở miệng: “Chú Tôn khách khí quá, chẳng qua chỉ là một cái nhấc tay mà thôi!”

Tôn Lạp Trọng cười nói: “Một cái nhấc tay này của cháu đã giúp chú một việc lớn!”

Tôn Tuyết Trinh thân thiết kéo Tần Nhược Hi đến chỗ ngồi ngồi xuống: “Người bình thường muốn nói với Mục tiên sinh mấy câu cũng không dễ dàng, nếu không phải là cậu hỗ trợ, sao nhà tớ có thể mời ngài ấy!”

Tôn Tuyết Trinh nói xong nhìn thoáng qua năm người mà Tần Nhược Hi mang tới: “Nhược Hi quả nhiên cậu đủ nể mặt, mang tới đều là cao thủ! Nghe nói chú Tần mời chào được nhiều người tài ba, đã sớm muốn kiến thức một phen!”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Tần Nhược Hi khiêm tốn cười nói: “Sao có thể so với chú Tôn, chú Tôn là tông sư võ học của nước Hoa chúng ta, truyền nhân duy nhất của quyền pháp Tâm Ý Bả, ngay cả khách quý như Lang Vương Senny cũng có thể mời tới! Đúng rồi, Senny tiên sinh đâu?”

“Cũng sắp đến rồi…”

Tôn Tuyết Trinh đang nói, một người đàn ông vóc dáng cao lớn da đen đầu trọc đi về phía võ đài, chính là Lang Vương Senny.

Năm năm trước, Senny đánh bại Abell đoạt được Quyền Vương WBC, trở thành người trẻ tuổi nhất giành được Quyền Vương trong lịch sử quyền anh thế giới, sau đó hắn lại đánh bại nhiều vị Quyền Vương trứ danh, trở thành quán quân của ba tổ chức quyền anh thế giới WBC, WBA và IBF , năm ngoái lại đánh bại tuyển thủ Judo đến từ Brazil, thành công giành quán quân giải MMA.

Đại hội đấu võ lần này, đương nhiên Senny sẽ không so đấu với những tinh anh được tuyển chọn từ các đại gia tộc, mà tới xem thi đấu với tư cách khách quý.

Hôm nay người có thể khiến hắn để mắt trong đại hội đấu võ chỉ có Tôn Lạp Trọng mà thôi.

“Xin chào, Senny tiên sinh, tôi họ Tần, nghe đại danh đã lâu, thật cao hứng có thể gặp được ngài!” Tần Nhược Hi nhìn người tới, bước lên chào hỏi.

Senny cũng chỉ ôn hoà đáp một tiếng.

Cao thủ như vậy, thái độ lạnh lùng cao ngạo là chuyện đương nhiên, Tần Nhược Hi cũng không để ý.

“Senny tiên sinh, mời tới bên này!” Lúc này, Tôn Lạp Trọng đi tới, mời Senny đến vị trí đã chuẩn bị trước.

Tôn Tuyết Trinh ở bên cạnh đảo mắt nhìn một vòng sân thi đấu, sau đó mở miệng hỏi: “Nhược Hi, người của Tư gia thì sao? Sao còn chưa tới?”