Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 223

Chương 1052: Không phải cô để cho tôi chỉ điểm?

Edit: Phong Nguyệt

Sự lạnh lẽo lóe lên trong ánh mắt Tôn Tuyết Trinh, lập tức phi thân nhảy một cái, xoay người lên đài.

Diệp Quán Quán lần nữa bước lên mười bậc thang, trở lại trên đài.

Ánh mắt của mọi người lập tức toàn bộ đều tập trung vào trên người hai cô gái trên đài.

Tôn Tuyết Trinh cười lạnh một tiếng: “Diệp tiểu thư, rất xin lỗi, tôi thật không tin tưởng, cô thật sự có thể cường đại giống như mọi người nhìn thấy.”

Cô ta chính là thiên chi kiêu nữ, đại tiểu thư của Tôn gia, sinh ra ở võ học thế gia, từ nhỏ đã huấn luyện người thường không cách nào chịu được chiêu thức và vũ lực, kể cả dạng thiên phú hơn người như Tần Nhược Hi, trước cũng thua ở trên tay của cô, cô làm sao có thể đủ chịu được cái người phụ nữ trước mắt nhìn như mảnh mai này, đoạt danh tiếng của mình?!

Thậm chí, Tôn Tuyết Trinh hoài nghi, Diệp Quán Quán căn bản là cùng Yamamoto Yu thông đồng với nhau, sớm đã mua chuộc được Yamamoto Yu, về sau để Yamamoto Yu tới phá quán, sau đó Diệp Quán Quán đánh bại Yamamoto Yu, để danh tiếng Tư gia tăng mạnh!

Lấy năng lực của Tư gia, tuyệt đối có thể mua chuộc Yamamoto Yu, cũng hết sức có khả năng này!

Đọc FULL truyện tại đây

Giờ phút này Tôn Tuyết Trinh, đã tin chắc quan điểm của mình, cô muốn tự tay phá vỡ mặt nạ dối trá của người phụ nữ này, để mọi người xem rõ ràng, người phụ nữ này, căn bản là một tên phế vật!

“Xin chỉ giáo!”

Tôn Tuyết Trinh nhìn chằm chằm Diệp Quán Quán, trong mắt hiện ra vẻ khinh thường và chán ghét.

Còn không đợi Diệp Quán Quán đáp lời, trong nháy mắt Tôn Tuyết Trinh bước ra một bước, cả người đã đi tới trước người Diệp Quán Quán, cổ tay xoay chuyển, giơ tay lên chính là đánh về phía Diệp Quán Quán.

Vậy mà, Diệp Quán Quán giờ phút này đứng tại chỗ, vẻ mặt lạnh nhạt, không có chút động tĩnh nào.

“Bá!”

Tôn Tuyết Trinh hữu chưởng(bên phải) rơi xuống, một đường âm thanh phá không truyền ra.

Vậy mà, trong chớp mắt Diệp Quán Quán đứng chắp tay, thân hình chỉ hơi nghiêng về bên trái.

“Ầm” một tiếng, Tôn Tuyết Trinh đánh hụt một chưởng.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Không thể nào!” Sắc mặt Tôn Tuyết Trinh đại biến, không tin có chuyện quỷ quái không ngừng phát động tấn công về phía Diệp Quán Quán, quyền chưởng thật giống như mưa rơi xuống về phía Diệp Quán Quán.

Dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người, Diệp Quán Quán thủy chung chưa từng di động chút nào, chỉ là eo ếch di động nhẹ nhàng, thỉnh thoảng chỉ nghiêng qua bên trái bên phải, hời hợt ở giữa, thì đã tránh thoát mười mấy chưởng của Tôn Tuyết Trinh.

“Tốc độ quá chậm, sức lực quá yếu.” Diệp Quán Quán cười như không cười nhìn Tôn Tuyết Trinh, nhẹ giọng mở miệng nói.

Nghe lời nói ấy của Diệp Quán Quán, mọi người tại đây đều là một bộ dáng và vẻ mặt khó có thể tin, vừa tránh né, vừa nói cái còn thiếu sót cho Tôn Tuyết Trinh nghe?!

“Cô tự đâm đầu vào chỗ chết!” Sắc mặt Tôn Tuyết Trinh âm trầm, chiêu thức càng thêm mãnh liệt.

“Mặc dù tốc độ của một chưởng này không tệ, sức lực vẫn là quá kém.” Diệp Quán Quán nhẹ nhàng di động thân hình ở giữa, nhàn nhạt mở miệng nói.

” Một

loading