Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 223

Chương 1023: Nghe nói qua.

Editor: ChieuNinh

Chờ sau khi Tôn Tuyết Trinh đi rồi, Tần Nhược Hi đi tới chào hỏi với Mục Thừa Phong: “Mục tiên sinh!”

“Tần tiểu thư, đã lâu không gặp!” Thời điểm Mục Thừa Phong nhìn thấy Tần Nhược Hi tới, thần thái rõ ràng thân thiết không ít, mà không phải khách sáo chính thức như đối đãi với Diệp Quán Quán trước đó.

“Lần trước mang lá trà cho ngài, ngài uống có quen không? Lúc trước lại có được một ít, tôi để cho người đưa cho ngài!”

“Tần tiểu thư quá khách khí, luôn uống lá trà của cô thật sự là áy náy!”

“Cũng chỉ là tiện tay mà thôi, lần này Mục tiên sinh tới đây, có muốn đi chơi chỗ nào không?” Tần Nhược Hi dò hỏi.

Vẻ mặt Mục Tùy Phong có chút hào hứng, mở miệng nói: “Không cần làm phiền, ngược lại cũng không có chỗ nào muốn đi.”

Tần Nhược Hi nghe vậy, đề nghị: “Thi đấu giao lưu võ thuật cả nước mấy ngày nữa cử hành ở đế đô, không biết Mục tiên sinh có hứng thú hay không?”

Mặc dù Mục Tùy Phong là một thương nhân, nhưng không thích đồ cổ, cũng không thích tranh chữ, duy nhất chỉ cảm thấy rất hứng thú đối với võ học, cho nên vì làm vừa lòng, Tần Nhược Hi lấy ra lí do đã sớm chuẩn bị xong.

Đọc FULL truyện tại đây

Mục Tùy Phong thở dài nói: “Vốn là muốn đi xem, chỉ là, loại thi đấu này những năm gần đây càng làm càng kém, thay vì nói là cuộc so tài đánh nhau kịch liệt, không bằng nói là biểu diễn thi đấu cho rồi, đều là chủ nghĩa hình thức, cũng không có gì hứng thú để xem!”

Tần Nhược Hi suy nghĩ một chút, bày tỏ hiểu: “Loại thi đấu cấp bậc đó, quả thật cũng không vào được mắt Mục tiên sinh ngài.”

Cũng may, cô ta còn có phương án đề phòng thứ hai.

Vì vậy, Tần Nhược Hi tiếp tục mở miệng nói: “Nếu cái loại thi đấu biểu diễn đó Mục tiên sinh không có hứng thú, vậy đại hội đấu võ thì sao đây?”

Mục Tùy Phong nghe vậy thì hỏi tới: “Đại hội đấu võ?”

“Đúng, Mục tiên sinh, ngài biết Tôn Lạp Trọng tiên sinh không?” Tần Nhược Hi hỏi.

Mục Tùy Phong lập tức nói: “Là người đứng đầu Tôn gia thế gia võ học đương nhiệm nổi danh Hoa quốc, tôi dĩ nhiên là biết! Thế nào, cô quen biết?”

Tần Nhược Hi nói: “Chú Tôn với nhà tôi là thế giao, cho nên quen biết. Là thế này, trước đó tôi nghe nói, chú Tôn mới mời một vị cao thủ Thái Quyền từ nước ngoài trở về tới trong nhà làm khách. Chú Tôn cố ý nhằm vào đại hội đấu võ, mời một ít cao thủ Hoa quốc chúng ta, tiến hành trao đổi luận bàn với vị cao thủ Thái Quyền kia một chút!”

Mục Tùy Phong nghe vậy, ánh mắt khẽ động: “Cô nói vị cao thủ Thái Quyền kia là?”

“Là quán quân vô địch thế giới MMA – Sen¬ny!” Tần Nhược Hi trả lời.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Nghe đến đó, ngay cả Diệp Quán Quán ở một bên cũng hơi nhíu mày, cảm thấy hứng thú mà nhìn hướng Tần Nhược Hi.

“Lang Vương Sen¬ny?” Diệp Quán Quán theo bản năng mở miệng hỏi.

Tần Nhược Hi gật đầu nói: “Không sai, chính là anh ta, Diệp tiểu thư cũng đã nghe nói qua?”

Diệp Quán Quán nói: “Xem qua anh ta tranh tài.”

Kể từ khi phát hiện mình có thiên phú phương diện võ học, Diệp Quán Quán chú ý và học tập không ít kiến thức liên quan, bình thường cũng sẽ nhìn một vài trận tranh tài.

MMA ý là tổng hợp thuật cận chiến, là một loại vận động thi đấu thể thao đánh lộn quy tắc cực kỳ cởi mở. Trong trận đấu cho phép tuyển thủ sử dụng quyền anh, nhu thuật Brazil, Thái Quyền, đấu vật, Không Thủ đạo, Judo, tán đả, Tiệt Quyền Đạo và nhiều loại kỹ thuật. Tất cả vũ kỹ được đối xử bình đẳng, khác biệt với đấu kỹ thống nhất của người luyện tập có thể ở trận thi đấu thể thao quy tắc.

Đơn giản mà nói chính là, ngay ở trong trận đấu, chẳng phân biệt được chủng loại đánh quyết liệt, anh có thể sử dụng bất kỳ kĩ thuật cận chiến nào, chỉ cần anh có thể đánh bại đối phương.

Mà ở trong trận đấu này, địa vị Thái Quyền và nhu thuật Brazil gần như là xưng bá, thắng được nhiều buổi diễn nhất. Trong giới đánh kịch liệt có một câu nói gọi thà bị thấy Diêm Vương, cũng không nguyện ý đụng vương Thái quyền.

Sen¬ny là tuyển thủ Thái Quyền nổi tiếng thế giới, bởi vì tác phong dũng mãnh đấu pháp mạnh mẽ đạt được danh hiệu “Lang Vương”.