Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 221

Chương 1021: Phải cẩn thận nhiều hơn.

Editor: ChieuNinh

Diệp Quán Quán nói lời này đã chuyển mũi nhọn đi. . . . . . Quả thực là cửu tử nhất sinh!

Cũng may cuối cùng lừa dối vượt qua kiểm tra, Tư Dạ Hàn không có tiếp tục truy cứu, mà là phối hợp diễn xuất với cô. . . . . .

Thật là quá nguy hiểm!

Mặc dù EQ (tình cảm) của Tư Dạ Hàn thấp, nhưng IQ (trí thông minh) của người ta cao, không cẩn thận thiếu chút nữa thì lộ tẩy.

Diệp Quán Quán âm thầm nhắc nhở mình, lần sau nói chuyện thì nhất định phải cẩn thận nhiều hơn!

. . . . . .

Khách sạn Đàn Duyệt, Đế đô.

Đàn Duyệt là một tòa khách sạn xa hoa cấp sáu sao, phong cách kiểu Trung Quốc phục cổ, vị trí đầu đông đường Bách Thịnh đế đô, là địa điểm danh môn quý tộc và cao tầng quốc gia thường xuyên tới đãi khách.

Vì đón gió tẩy trần cho Mục Tùy Phong, Tư gia làm chủ nhà an bài một bữa tiệc tư nhân nhỏ.

Tối nay Tần Nhược Hi mặc chiếc váy dài Grace cao cấp màu tím nhạt bản số lượng có hạn, tóc bới lên thành búi ở sau đầu, đoan trang mà ưu nhã, đang thành thạo theo sát các tân khách bên trong phòng yến hội nói chuyện hàn huyên với nhau.

Phùng Thấm Du mặc váy lễ phục ren xinh đẹp khả ái, đi tới, thân thiết kéo tay Tần Nhược Hi: “Chị Nhược Hi, tối nay chị thật đẹp!”

Đọc FULL truyện tại đây

Tần Nhược Hi cười khẽ: “Không phải em nói là tối nay không đến sao?”

Phùng Thấm Du hừ một tiếng nói: “Vốn là không muốn tới, rất là phiền nhìn thấy cái mặt của hồ ly tinh đó. Tại sao bạn gái của gia chủ không phải là chị, mà là ả đàn bà thân phận hèn mọn kia chứ! Để loại đàn bà này làm bạn gái gia chủ đi tiếp đãi Mục tiên sinh, thật sự là quá thất lễ, cũng không biết Gia chủ nghĩ ra sao!”

“Em đó. . . . . .”

“Được rồi được rồi, em biết rõ chị lại muốn quở trách em nói lung tung rồi, em thật sự không ưa cái dáng vẻ đó của cô ta được! Cũng chỉ có chị Nhược Hi tính khí tốt như vậy, nhịn cô ta đến bây giờ!”

Đang nói chuyện, trong phòng yến hội truyền đến một trận kinh hô nhỏ, Tư Dạ Hàn và Diệp Quán Quán đi vào.

Cô gái mặc bộ lễ phục dự tiệc hoa lệ, nhưng bộ lễ phục hoa lệ này không có giọng khách át giọng chủ chút nào, mà hoàn toàn trở thành làm nền cho cô.

Ở trong nháy mắt cô gái xuất hiện, lại giống như đã đoạt đi tất cả ánh sáng trong bóng đêm, cho dù là đứng chung một chỗ với Tư Dạ Hàn, cũng chói mắt như thế.

Tối nay Diệp Quán Quán mặc phải nói là kiều diễm động lòng người, như chim nhỏ nép vào người đứng ở bên cạnh Tư Dạ Hàn, một tấc cũng không rời, khỏi phải nói có bao nhiêu khéo léo nghe lời.

Bên trong phòng yến hội bàn luận xôn xao một hồi.

“Ông trời ơi..! Tối nay gia chủ lại dẫn theo bạn gái tham dự!”

“Nhưng bạn gái cũng không phải Tần tiểu thư. . . . . . Chậc, xem ra vị Diệp tiểu thư này thật sự là rất được cưng chiều! Ngay cả trường hợp này, gia chủ cũng dẫn cô ta!”

“Chỉ là cũng khó trách rồi, bộ dáng mềm mại này, là nam nhân thì cũng không chịu nổi đi? Hơi thổi chút lời nói bên gối, cho dù Tần tiểu thư làm nhiều chuyện hơn nữa cũng so không nổi rồi…!”

“Có thể thấy được đàn ông vẫn thích cô gái nhu nhược một chút. . . . . .”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

. . . . . .

Một lát sau, Mục Tùy Phong đến.

Tư Dạ Hàn kéo Diệp Quán Quán đi tới cửa nghênh đón: “Mục tiên sinh.”

Mục Tùy Phong ước chừng bốn mươi năm mươi tuổi, mặc một bộ đường trang, tướng mạo nho nhã hiền hòa: “Tư tổng, xin lỗi xin lỗi, đã tới chậm!”

Mục Tùy Phong nói xong, ánh mắt rơi vào trên người cô gái bên cạnh Tư Dạ Hàn: “Tư tổng, vị này là?”

“Bạn gái của tôi, Diệp Quán Quán.” Tư Dạ Hàn giới thiệu.

“Xin chào ngài, Mục tiên sinh!” Diệp Quán Quán khéo léo đứng ở bên cạnh Tư Dạ Hàn, lên tiếng chào hỏi với Mục Tùy Phong.

“Chào Diệp tiểu thư, hai vị quả nhiên là trai tài gái sắc!” Mục Tùy Phong chế nhạo mở miệng nói: “Khó trách thời điểm ở nước M trước đó Tư tổng lại gấp chạy trở về như vậy!”

“Khiến ngài chê cười.”

“Ha ha các cô cậu là người trẻ tuổi một ngày không gặp như cách ba năm, hiểu hiểu!”

. . . . . .