Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 217

Chương 1017: Chỉ đổi giới tính mà thôi

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

“Cậu. . . . . . cậu. . . . . .”

Nếu lúc ấy trong phòng hội nghị, Diệp Bạch nói còn có thể có người khác biết, nhưng câu phía sau kia, chỉ có hai người anh ta và Diệp Bạch mới biết được.

Cho nên, cô bé trước mắt này, quả nhiên thật sự là. . . . . .

Hàn Tiễn Vũ không khỏi bắt đầu nhớ lại đủ chuyện từ khi quen biết Diệp Bạch đến nay.

Mặc dù dáng dấp Diệp Bạch lúc nam lúc nữ, nhưng ngôn hành cử chỉ không có chút nữ tính nào, tuyệt đối sẽ không làm người ta hoài nghi cậu ấy là một cô gái.

Ngược lại, có không ít cô bé thích cậu ấy, có một lần thậm chí trong lúc vô tình anh ta nghe Cung Húc nói Thẩm Mạn Châu còn theo đuổi Diệp Bạch. . . . . .

Một người như vậy, sao có thể là con gái?

Tuy nhiên, suy nghĩ kỹ một chút, thật ra thì cũng là có khả năng. . . . . .

Ví như cô ấy và vị Tư tiên sinh kia chung sống với nhau.

Từ lần đầu tiên nhìn thấy vị Tư tiên sinh kia, anh vì tuyên thệ chủ quyền mà hôn Diệp Bạch, sau đó nhiều lần Diệp Bạch suýt chút nữa lộ ra sơ hở. . . . . .

Chẳng qua lúc đó anh ta không nghĩ theo hướng ‘Diệp Bạch là con gái’, mà tin rằng Diệp Bạch đồng tính.

Bây giờ nghĩ lại, hình như tất cả đều đã thông suốt. . . . . .

Nhưng mà, bất luận thế nào, sự thật anh em tốt là con gái, vẫn đả kích quá lớn với anh ta.

Đối mặt với người một thân lễ phục hoa lệ trước mắt, cô gái tuyệt sắc và hấp dẫn, đột nhiên tay chân Hàn Tiễn Vũ hơi luống cuống, ‘Cậu’ nửa ngày cũng không biết nên mở lời thế nào. . . . . .

Diệp Quán Quán thấy thế vội trấn an: “Này, thả lỏng một chút, tôi vẫn là tôi, chỉ đổi một giới tính khác mà thôi! Thật ra thì cũng không có gì cả!”

Hàn Tiễn Vũ: “. . . . . .”

Cái này còn. . . . . . Không có gì?

Hàn Tiễn Vũ thật sự có chút dở khóc dở cười, nhưng mà, phương thức nói chuyện quen thuộc của cô, cũng thật sự khiến anh ta thả lỏng không ít.

“Cậu. . . . . . Tại sao muốn giả nam?” Hàn Tiễn Vũ hỏi.

Diệp Quán Quán thở dài nói: “Ai, tôi tìm cậu nói chuyện, cũng chính vì cho cậu một lời giải thích, dù sao qua lại lâu như vậy, là bạn, nhưng tôi vẫn gạt cậu, điều này thật là tôi không đúng.”

Hàn Tiễn Vũ nghe vậy nói: “Thật ra thì không có gì. . . . . . Mỗi người đều có cuộc sống của riêng mình, chưa nói đến lừa gạt gì, cậu là nam hay nữ, đối với quan hệ của chúng ta cũng không có bất kỳ ảnh hưởng gì. . . . . .”

Diệp Quán Quán nghe thấy thì cảm động kinh khủng!

Quả nhiên tiểu thiên sứ Tiện Vũ thật thông tình đạt lý, cái này nếu đổi thành Cung Húc, ba ngày ba đêm cô cũng đừng mong yên tĩnh. . . . . .

Diệp Quán Quán tiếp tục nói: “Tóm lại, ban đầu tôi lựa chọn giả nam, một mặt vì để làm việc dễ dàng, cậu cũng biết, trong cái giới này, con gái quá dễ thua thiệt, làm gì cũng không dễ dàng.”

Hàn Tiễn Vũ hơi mất hồn liếc nhìn dung mạo con gái của Diệp Quán Quán, tỏ vẻ thấu hiểu.

Quả thật con gái làm việc bất tiện, đặc biệt là một cô gái xinh đẹp.

“Một lý do khác là. . . . . .” Diệp Quán Quán dừng một chút, sau đó mới nói: “Tôi cũng không giấu cậu, bởi vì vị kia nhà tôi thích ăn dấm, lúc tôi muốn làm nghề này anh ấy hoàn toàn không đồng ý, tôi vắt hết óc mới nghĩ ra ý này . . . . . .”

Hàn Tiễn Vũ: “. . . . . .”

Anh ta cảm thấy có thể nghĩ ra ý này, suy nghĩ thật sự là có hơi đặc biệt. . . . . .

Hàn Tiễn Vũ suy nghĩ một chút, hỏi “Công ty còn có những ai biết cậu là. . . . . . con gái không?”

Diệp Quán Quán gật đầu: “Có, Felix biết.”

“Felix?” Hàn Tiễn Vũ nghe vậy có chút kinh ngạc.

Anh ta còn tưởng rằng sẽ là Lạc Thần, dù sao người Diệp Bạch biết lâu nhất là Lạc Thần, Felix vẫn do sau đó cô đào được từ truyền thông Quang Diệu.

Diệp Quán Quán nói: “Đúng, bởi vì. . . . . . Felix là anh tôi, anh ruột của tôi.”