Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 214

Chương 1014: Người quan trọng nhất

Hắn đương nhiên sẽ không ra tôiy với phụ nữ, tức giận nhìn về phía Tư Dạ Hàn: “Tránh ở sau lưng phụ nữ mà còn là đàn ông sao?”

Tính tình của Hàn Tiễn Vũ rất chính nghĩa, trong mắt không chấp nhận được dù chỉ một hạt cát, hôm nay nhìn bộ dạng hắn như vậy là tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý định rồi.

Phí Dương ở một bên ra sức ngăn cản, trơ mắt nhìn Hàn Tiễn Vũ ồn ào, nhanh chóng xông tới, luống cuống tay chân giúp Hàn Tiễn Vũ đeo khẩu trang, hạ thấp giọng dụ dỗ như hầu hạ tổ tông: “Dựa vào! Tiện Vũ! Cậu điên thật rồi sao? Nhanh đeo lên đeo lên! Bị người nhận ra thì phải làm sao!”

Cũng may lúc này trong tiệm bánh ngọt không có người nào, không ai chú ý tới tình huống bên này, vạn nhất lớn chuyện, tin tức “Hàn Tiễn Vũ đỏ mặt giận dữ vì hồng nhan, ngay trước mặt mọi người chèn ép kẻ thứ ba” ngày tiếp theo sẽ lên đầu đề…

Động tĩnh bên này cũng đã khiến cho nhân viên cửa hàng ở đối diện chú ý, lại tiếp tục như vậy, thật sự sẽ gây ra chuyện lớn!

Chuyện bây giờ Phí Dương cũng đã tương đối hiểu rõ.

Vừa rồi nghe đối thoại giữa Hàn Tiễn Vũ và người đàn ông kia, phát hiện dường như mình đã nghĩ sai.

Hắn cho là cô gái này là người trong lòng của Hàn Tiễn Vũ, bây giờ xem ra không phải như vậy, chắc là bạn gái chính thức của người đàn ông này là bạn của Tiện Vũ.

Tiện Vũ đang cảm thấy bất công vì bạn của mình…

Thật là đủ phức tạp!

Đọc FULL truyện tại đây

Chó săn thích nhất loại chuyện như vậy, đừng nói người bạn gái kia và Hàn Tiễn Vũ có phải quan hệ bạn bè đơn thuần hay không, đến lúc đó bị truyền thông thêm mắm thêm muối một phen, nhất định sẽ biến thành cuộc tình tôiy ba các loại!

Thật ra ngay cả chính hắn cũng có chút hoài nghi Hàn Tiễn Vũ…

Hàn Tiễn Vũ làm việc vô cùng có chừng mực, không giống loại người có thể vì một người bạn bình thường làm ra chuyện vọng động như vậy…

“Anh Dương, anh tránh ra!”

Lần này Hàn Tiễn Vũ thật sự nổi giận, lập tức nhìn chằm chằm Tư Dạ Hàn tức giận mắng: “Đồ cặn bã lừa gạt cảm tình! Vừa rồi anh hỏi tôi dùng tư cách gì phải không? Được! Tôi cho anh biết, hắn là bạn tốt nhất của tôi, là người quan trọng nhất đời tôi! Chuyện của hắn, chính là chuyện của tôi! Nếu tôi đã biết, vậy tuyệt đối sẽ không ngồi yên không quan tâm!”

Hàn Tiễn Vũ cuối cùng vẫn lo lắng Diệp Bạch, cho nên từ đầu tới cuối cũng không nói tên của Diệp Bạch.

Hàn Tiễn Vũ vừa dứt lời, Phí Dương ở một bên kinh ngạc.

Mịa nó! Người quan trọng nhất? Không lẽ Tiện Vũ và người bạn gái chính thức kia thật sự có gì đó…

Diệp Quán Quán bên này vừa cản Hàn Tiễn Vũ lại, thở phào nhẹ nhõm, liền nghe được mấy câu nói của Hàn Tiễn Vũ, trong lòng phản ứng đầu tiên là cảm động.

Hàn Tiễn Vũ thực sự coi cô là anh em, bạn bè tốt nhất, nhưng mà, chính mình lại vẫn luôn lừa gạt hắn thân phận thật của mình…

Phản ứng thức hai của Diệp Quán Quán là… Xong đời…

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Quả nhiên, sau khi Tư Dạ Hàn nghe được lời của Hàn Tiễn Vũ, sắc mặt vừa hòa hoãn một chút lập tức kết băng, giọng nói khàn khàn mà nguy hiểm: “A, thật sao? Người quan trọng nhất… Người của tôi, lúc nào lại thành người quan trọng nhất của cậu?”

Hàn Tiễn Vũ nghe nói như vậy, đã tức giận đến cực hạn: “Người của anh? Anh làm ra loại chuyện này, sao còn có mặt mũi nói ra những lời này?”

Người đàn ông này, nhìn bộ dáng như vậy, sao nhân phẩm lại có thể thấp kém như vậy!

Diệp Quán Quán đứng ở một bên, quả thật là sắp phát điên rồi, choáng nha, hai người này ông nói gà bà nói vịt, nói tới nói lui hoàn toàn không phải cùng một chuyện, thế này cũng có thể bắt đầu?

Có lầm hay không nha hai vị đại gia!

“Hỗn đản, chẳng lẽ anh còn muốn một chân đạp hai thuyền!” Hàn Tiễn Vũ dưới sự tức giận trực tiếp chất vấn thành tiếng.

Tư Dạ Hàn thản nhiên quét mắt nhìn hắn một cái: “Đúng thì như thế nào!”

“Anh!!!” Hàn Tiễn Vũ hoàn toàn bị chọc giận, lại đấm một quyền tới, hiện trường lại hỗn loạn tưng bừng…

“Mẹ nó! Hai người các anh! Rốt cuộc đã đủ chưa!!!” Rốt cuộc Diệp Quán Quán cũng không thể nhịn được nữa, gạt đi công kích của Hàn Tiễn Vũ một lần nữa, sau đó, dùng đôi mắt sáng ngời nhìn chằm chằm ánh mắt của Hàn Tiễn Vũ: “Con mịa nó! Hàn Tiễn Vũ cậu dừng tôiy cho tôi! Là tôi!!!”