Cô vợ ngọt ngào bất lương – Phần 2 » Trang 21

CHƯƠNG 821: GHEN TỴ ÔNG BÀ ÔNG.

Edit: hoacodat

Trong ba ngày này, thừa dịp Diệp Quán Quán không có ở đây, Thái Dũng Thắng càng thêm chuyên quyền không chút kiêng kỵ, đem những nghệ sĩ tài năng lúc trước Diệp Quán Quán nâng đỡ hạ xuống thực tập sinh, chỉ cần là tốt, tất cả đều chuyển cho Dương Lộ Thiến, cố ý chèn ép Cung Húc và Lạc Thần.

Mặc dù Thái Dũng Thắng là ban ơn, cũng từ tổng bộ bên kia làm không ít phúc lợi, ví như danh ngạch huấn luyện học tập, cơ hội du học đánh bóng tên tuổi, vai diễn, nhưng toàn bộ cũng phải cần “Bày đồ cúng” cho anh ta mới có thể nắm được.

Tất cả mọi người đều biết, Diệu Quang đã đổi người lãnh đạo rồi, tất cả mọi người bắt đầu tìm đường lui cho mình, lúc trước lúc Diệp Quán Quán quản lý, đều là người tài mới đứng vững, mọi người bằng thực lực có được vai diễn, hiện giờ những nghệ sĩ trong hội đầu cơ trục lợi bắt đầu động tâm tư, thay đổi nhiều cách khác nhau đi lấy lòng vị Tổng thanh tra bộ phận kinh tế của nghệ sĩ này.

Cho dù Diệp Bạch có năng lực đi nữa, bất quá cũng chỉ là người làm công, mà Thái Dũng Thắng nhưng là cháu ngoại ruột của Chử Hồng Quang, sau này tiếp nhận công ty này, tất nhiên là anh ta.

Ba ngày sau.

Đế đô Vệ thị, phim trường ghi hình “Yêu trăm phần trăm”

Đọc FULL truyện tại đây

Thái Dũng Thắng mang theo Dương Lộ Thiến mặc bộ trang phục tinh xảo mang giày cao gót, sau lưng có trợ lý, chuyên gia trang điểm, chuyên gia tạo mẫu, vệ sĩ khoảng bảy tám người đi theo, tương đối có chút phô trương.

Thái Dũng Thắng tự cao tự đắc liếc mắt nhìn Diệp Mộ Phàm mở miệng dặn dò, “Felix Tổng giám, đây là nghệ sỹ Thiến Thiến xinh đẹp đứng đầu của chúng ta, anh phải làm thật tốt đấy, trổ tài nghệ cao nhất ra đó!”

Chậc, cái gì mà Phó chủ tịch hiệp hội, còn không phải là làm cho Hoàn Cầu bọn họ sao!

Biết Diệp Mộ Phàm là người của Diệp Bạch, cho nên mấy ngày nay Thái Dũng Thắng cũng có không ít lần tìm anh làm khó, thậm chí chuyển hết tất cả công việc đầu tay của anh, đặc biệt vội tới làm tạo hình cho Dương Lộ Thiến.

Đôi mắt Diệp Mộ Phàm híp lại, liếc mắt nhìn giờ hiển thị trên điện thoại di động, mới mạnh mẽ kiềm chế xuống.

Quán Quán bên kia… Cũng sắp kết thúc….

Có điều thời gian hóa trang cho một Dương Lộ Thiến đã chiếm mất hơn nửa ngày, cuối cùng đến phiên Lạc Thần và Cung Húc sau đó đã chỉ còn lại mười mấy phút đồng hồ, may mà hai người đều điển trai hoàn hảo, trang điểm qua loa một cái nháy mắt đã giết hết các tiểu thịt tươi có mặt hôm nay rồi.

“Được rồi, các vị, hoan nghênh mọi người đã đến, bây giờ, tôi nói một chút yêu cầu chương trình này!” Đạo diễn tổ chế tác đi tới mở miệng nói. Loại chương trình này nhìn như là tình huống thực tế, trên thực tế tất cả đều là có kịch bản, mỗi một bước nên làm thế nào, có những điểm gây cười nào, cuối cùng tên người đứng đầu xếp thứ hai thứ ba đều đã xác định ngay từ đầu.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Đạo diễn bắt đầu khua chiêng gióng trống an bài, sau khi nói cho tất cả các nhóm, nhìn qua mấy người Lạc Thần, Cung Húc bọn họ.

“Lạc Thần, anh và Dương Lộ Thiến một tổ, Cung Húc, cậu và Liễu Tiểu Dĩnh cùng một tổ, vì hấp dẫn người xem, vừa bắt đầu nhất định chúng ta phải có xung đột mâu thuẫn kịch liệt, cho nên kịch bản đã sắp xếp tốt, Lạc Thần cậu và Cung Húc đều có hảo cảm với Dương Lộ Thiến, có điều Dương Lộ Thiến bị phân đến chỗ Lạc Thần, cho nên Cung Húc cậu nhất định phải ra vẻ cậu đang ghen…”

Cung Húc: “…”

What, the, [bad word]? (đm cái gì hả?)

Tôi ghen tỵ ông bà ông, ghen tỵ ông bà ông ấy!

Đạo diễn tiếp tục mở miệng nói, “Là vầy, kịch bản chúng ta là trong trò chơi Lạc Thần và Dương Lộ Thiến đoạt được hạng nhất, Dương Lộ Thiến đi qua ôm Lạc Thần, Cung Húc dưới cơn tức giận, đã xông tới, vung tay với Lạc Thần…”

Cung Húc cười ngay tại chỗ: “Cái kịch bản viết chó má gì đó hả? Tôi có phải thiếu não đâu mà làm loại chuyện như vậy? Siêu sao đặc biệt tôi đây thích một kẻ xấu xí, còn tranh giành tình nhân với người này nữa chứ?”